Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Tốt Nhất Hiện Nay

tac-gia epal

Ngày nay, việc quản lý học sinh của một trường học không còn là vấn đề khó khăn nữa vì có rất nhiều những phần mềm hữu ích hỗ trợ các trung tâm đào tạo quản lý học sinh hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi cung cấp cho các bạn top 5 phần mềm quản lý học sinh tốt nhất hiện nay nhằm giúp người dùng có được lựa chọn tốt nhất cho cơ sở đào tạo của mình.

I – Công dụng và Lợi ích của Phần Mềm Quản Lý Học Sinh trong Giáo Dục

Phần mềm quản lý học sinh là một ứng dụng hoặc hệ thống được phát triển để giúp các tổ chức giáo dục, như trường học và trung tâm đào tạo, quản lý thông tin về học sinh và các hoạt động liên quan đến học tập. Phần mềm quản lý học sinh giúp tăng cường sự hiệu quả trong việc quản lý thông tin, theo dõi tiến trình học tập, và tương tác với học sinh và phụ huynh. Dưới đây là một số tính năng phổ biến của phần mềm quản lý học sinh:

 • Quản lý thông tin học sinh: Lưu trữ thông tin cá nhân, học vấn, và tiến trình học tập của từng học sinh.
 • Quản lý lịch học: Lên lịch các khóa học, buổi học, kỳ thi, và sự kiện khác.
 • Điểm số và báo cáo: Ghi chép điểm số, tạo và phát hành báo cáo học kỳ, báo cáo năng lực, và báo cáo tổng kết.
 • Quản lý hồ sơ học sinh: Lưu trữ hồ sơ học sinh, gồm các văn bằng, chứng chỉ, và các tài liệu khác liên quan đến quá trình học tập.
 • Tương tác với phụ huynh: Cung cấp cơ hội cho phụ huynh xem thông tin về tiến trình học tập của con cái, tham gia vào cuộc trò chuyện với giáo viên, và nhận thông báo về sự kiện quan trọng.
 • Quản lý tài chính: Theo dõi học phí, thanh toán, và quản lý tài chính của trường hoặc tổ chức giáo dục.
 • Quản lý thư viện: Theo dõi tài liệu, sách giáo trình, và nguồn tài liệu khác trong thư viện của trường.
 • Thống kê và báo cáo: Tạo báo cáo thống kê về tiến trình học tập, chất lượng dạy và học, và các chỉ số khác để đánh giá hiệu suất trường học.

II – Top 5 phần mềm quản lý học sinh tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý học sinh Halozend HTFM

Phần mềm quản lý học sinh Halozend HTFM được phát triển bởi Công ty cổ phần giải pháp EPAL. Nói đến EPAL Solution không thể không kể đến những thành tựu mà công ty đạt được trong hơn 10 năm hoạt động ở lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, EPAL Solution còn khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường. Cho tới thời điểm hiện tại, EPAL Solution không chỉ là đơn vị cung cấp các dịch vụ Outsourcing Website & Mobile Application mà Epal Solution còn là xây dựng chuỗi hệ thống phần mềm với những tính năng nổi trội như: Phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý khách hàng(CRM), phần mềm quản lý thu học phí,… được nhiều đối tác tin dùng và sử dụng.

Top 5 Phan Mem Quan Ly Hoc Sinh Tot Nhat (2)

Hiện nay phần mềm quản lý học sinh Halozend HTFM được xây dựng dựa trên mô hình đang dẫn đầu thế giới công nghệ – Cloud Saas. Nói về phần mềm Halozend HTFM không thể không kể đến sự tối ưu tuyệt vời của giao diện người dùng mà còn là công cụ mạnh mẽ quản lý các khoản thu cho trung tâm đào tạo một cách nhanh chóng, chính xác và cực kỳ hiệu quả.

Những tính năng nổi trội phần mềm quản lý học sinh đem lại:

 • Quản lý tốt nhất học sinh của trường từ danh sách học viên, nhóm học viên, nguồn học viên, thông tin chi tiết và liên hệ, biểu phí học viên…
 • Quản lý hiệu quả các khóa học, lớp học…
 • Quản lý thu học phí tốt nhất, chính xác nhất.
 • Quản lý được người dùng và cả nội bộ giáo cùng giáo viên.
 • Thống kê, báo cáo rõ ràng, chính xác.

Giá gói phần mềm quản lý học sinh Halozend HTFM:

 • Basic: 189.000 VND/tháng – Gói Lifetime: 3.800.000 VND
 • Standard: 389.000/tháng – Gói Lifetime: 6.800.000 VNĐ.
 • Business: 589.000/tháng – Gói Lifetime: 11.800.000 VNĐ.

2. Phần mềm quản lý học sinh SMAS

Top 5 Phan Mem Quan Ly Hoc Sinh Tot Nhat (5)

Phần mềm quản lý học sinh SMAS giúp cho người dùng có thể cập nhật được kết quả học tập của học sinh, sàng lọc những hồ sơ dự tuyển vào trường dựa theo những tiêu chí mà nhà trường đề ra. Lập kế hoạch học nghề cho tới việc lên danh sách học sinh giỏi. Bên cạnh đó người dùng còn có thể tra cứu thông tin thật dễ dàng. Sử dụng phần mềm SMAS giúp cơ sở đào tạo rút ngắn thời gian trong việc quản lý học sinh, trường học.

Có thể bạn quan tâm:

3. Phần mềm quản lý học sinh VietSchool

Top 5 Phan Mem Quan Ly Hoc Sinh Tot Nhat (1)

Nói đến phần mềm VietSchool thì có lẽ rất quen thuộc với các trường học trong việc hỗ trợ quản lý học sinh một cách hiệu quả. Những tính năng của phần mềm này gồm có:

 • Quản lý thông tin – điểm số.
 • Quản lý khen thưởng – vi phạm.
 • Lập danh sách kết quả học tập của học sinh.
 • Chức năng in phiếu liên lạc
 • Lưu Header và Footer
 • In giấy chứng nhận kết quả học tập
 • Xét tốt nghiệp THPT

Có thể thấy phần mềm quản lý học sinh VietSchool đem đến cho người dùng rất nhiều những tính năng hữu ích.

4. Phần mềm quản lý học sinh School Server

Phần mềm School Server cũng là một trong những lựa chọn của nhiều trung tâm đào tạo. Phần mềm này hỗ trợ người dùng xử lý thông tin liên quan tới học sinh của trường mình nhanh chóng, dễ dàng, rút ngắn được thời gian như quản lý thông tin cá nhân, điểm số của học sinh… Bên cạnh đó, nền tảng viết phần mềm là Microsoft Access nên giao diện của School Server khá thân thiện, người dùng dễ làm quen và sử dụng phần mềm thành thạo.

5. Phần mềm quản lý học sinh trực tuyến QLTH.VN

Top 5 Phan Mem Quan Ly Hoc Sinh Tot Nhat (3)

Phần mềm này được thiết kế bởi Misa giúp hỗ trợ nhà trường tốt hơn trong công tác quản lý học sinh. Người dùng được phép quản lý học sinh, thiết bị, cán bộ giáo viên, các tiết dạy, quản lý về tài sản, tài liệu, các khoản thu, tuyển sinh qua mạng… một cách dễ dàng, linh hoạt và hiệu quả. Phần mềm đặc biệt phù hợp cho các cấp học từ mẫu giáo, tiểu học cho tới trường THPT.

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý học sinh tốt nhất hiện nay dành cho các cơ sở đào tạo. Mỗi phần mềm đều có những ưu việt và tính năng khác nhau yêu cầu người dùng phải nhận định được nhu cầu của mình để có lựa chọn thật phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc về phần mềm quản lý học sinh có thể liên hệ ngay với chúng tôi tại website thuhocphi.com chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load