Phần Mềm Quản Lý Trường Đại Học Có Những Đặc Điểm Gì?

tac-gia epal

Đối với số lượng sinh viên quá lớn như các trường đại học hiện nay thì việc lựa chọn quản lý sinh viên bằng hình thức thủ công là điều ngoài sức tưởng tượng. Đây là lý do quan trọng nhất giải thích cho câu hỏi Phần mềm quản lý trường đại học có tốt hay không? Đối với một quy mô sinh viên quá lớn như vậy yêu cầu của phần mềm quản lý thu học phí cũng phải đáp ứng được nhưng nhu cầu cao cấp nhất đặc biệt là số lượng học viên mà phần mềm quản lý được. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm thu học phí trường đại học có những đặc điểm gì thì thích hợp để quản lý một trường đại học?

truong-dai-hoc-co-nen-quan-ly-sinh-vien-bang-phan-mem-thu-hoc-phi (4)

Những tính năng mà một phần mềm thu học phí trường đại học cần có

Thu học phí nhanh chóng và chính xác nhất

Ngoài việc quản lý được việc thu học phí thì một phần mềm quản lý thu học phí đối với trường đại học còn cần quản lý được những khoản phí khác như thiết lập phí ăn uống, phí quần áo đồng phục và những chi phí phát sinh.

Phải thanh toán được chi phí và hoàn trả.

Quản lý sinh viên

Với số lượng sinh viên là từ vài chục ngàn trở lên thì ngoài việc quản lý theo danh sách học viên thì còn quản lý được theo nhóm, nguồn học viên, cũng như các tính năng điểm danh, xin nghỉ…

Quản lý khóa học – lớp học

Với số lượng học viên lớn thì số lượng lớp học cũng không hề nhỏ, phần mềm cần quản lý được toàn bộ từ khóa học, lớp học, buổi học cho đến môn học.

Quản lý nội bộ và giáo viên

truong-dai-hoc-co-nen-quan-ly-sinh-vien-bang-phan-mem-thu-hoc-phi (3)

Một phần mềm thu học phí cho trường đại học hoàn hảo nhất là phải quản lý được cả nội bộ giáo viên của trường theo phòng ban, bộ phận khác nhau. Đồng thời còn cung cấp các tiện ích về quà tặng, thu chi, công nợ, quản lý nghỉ phép cho giáo viên, chấm công cho giáo viên, phân công công việc, tính KPI cho giáo viên…

Đối với hệ thống quản lý người dùng

Đối với hệ thống người dùng còn cần làm tốt được việc quản lý như phân quyền cho người sử dụng, phân công công việc và tiếp nhận công việc, gửi email, sms thông báo cho học viện…

Doanh nghiệp nào cung cấp phần mềm thu học phí trường đại học tốt nhất

Doanh nghiệp cung cấp phần mềm tốt nhất

Nói đến phần mềm quản lý thu học phí tốt nhất thì không thể thiếu được phần mềm quản lý học phí Halozend HTFM được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp EPAL. EPAL Solution là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin, EPAL Solution tới nay đã đạt được những thành tựu nhất định cũng như khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Phần mềm thu học phí Halozend HTFM được xây dựng trên mô hình dẫn đầu thế giới công nghệ – SaaS. Đây là phần mềm không chỉ có thể tối ưu được giao diện người dùng mà còn giúp quản lý các khoản thu nhanh chóng, chính xác và hiệu quả

  • Phần mềm quản lý thu học phí nổi bật với những ưu điểm:

truong-dai-hoc-co-nen-quan-ly-sinh-vien-bang-phan-mem-thu-hoc-phi (2)

– Phát triển riêng cho từng trung tâm đào tạo và trường học.

– Core CMS mạnh mẽ.

– Bản quyền License trọn đời.

– Tính năng độc lập theo yêu cầu.

– Bảo mật cao với Source Guardian USA.

– Dễ dàng sử dụng và mở rộng tính năng.

Đối với quy mô là trường đại học thì số lượng sinh viên cần quản lý là vô cùng lớn vì vậy khách hàng không nên lựa chọn gói basic cho cơ sở của mình mà hãy lựa chọn những gói cao cấp hơn như gói Standard hay Business với mức phí dịch vụ thuê theo tháng lần lượt là 389.000 VNĐ/tháng và 589.000 VNĐ /tháng hoặc mua trọn đời 8.800.000 VNĐ và 11.800.000 VNĐ khách hàng có thể sử dụng các tính năng vượt trội kèm theo đó số lượng học viên quản lý vô cùng lớn tối đa 50000 học viên cho gói standard và 200.000 học viên cho gói business.

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho cơ sở đào tạo của mình. Với tiêu chí thân thiện nhiệt tình, sản phẩm chất lượng, hướng tới khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng EPAL luôn tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Đánh giá

Viết đánh giá

load