Cách quản lý trung tâm giáo dục đào tạo, trung tâm ngoại ngữ, du học hiệu quả bằng phần mềm hoặc file excel miễn phí

Các trung tâm giáo dục đào tạo như trung tâm ngoại ngữ tin học, du học, học viện…theo nhu cầu thị trường ngày nay đang càng mở rộng và thường xuyên mở các lớp tuyển sinh với quy mô chuỗi, số lượng Học viên ngày càng tăng nhiều. Từ đó, việc quản lý trung tâm, quản lý học viên, chăm sóc học viên và thu học phí càng phức tạp đòi hỏi sự linh hoạt, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Phương thức quản lý truyền thống bằng hồ sơ giấy tờ, excel khi này sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn kém nhân sự, rủi ro thất thoát tiền bạc, tài nguyên nhân vật lực và khó kiểm soát, không có số liệu đầy đủ và linh hoạt cho nhà quản trị. Từ đó, xu hướng tìm nhu cầu về giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành quản lý của các trung tâm giáo dục đào tạo hiện nay đang tăng nhiều, mục tiêu để tối ưu vận hành và quản lý, thành trợ thủ đắc lực cho sự phát triển minh bạch, ổn định, mở rộng và dễ kiểm soát.

Chức năng cơ bản của phần mềm quản lý trung tâm giáo dục đào tạo

chuc nang co ban cua phan mem quan ly trung tam ngoai ngu

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được nhiều trung tâm đánh giá là cần thiết, vì phần mềm hỗ trợ quản lý vận hành tốt cho nhiều Trung tâm đào tạo ngoại ngữ như trung tâm tiếng Anh, trung tâm tiếng Hàn, trung tâm tiếng Trung, trung tâm Nhật ngữ… với các tính năng cơ bản như:

 • Quản lý thông tin học viên: Phần mềm sẽ giúp quản lý thông tin cá nhân của học viên, tiến độ học tập, kết quả học tập và lịch sử đăng ký khóa học.
 • Quản lý thông tin giảng viên: Phần mềm sẽ giúp quản lý thông tin cá nhân của giảng viên, lịch giảng dạy và tiến độ giảng dạy.
 • Quản lý khóa học: Phần mềm sẽ giúp quản lý các khóa học và thông tin chi tiết của từng khóa học như lịch học, tài liệu học tập và giảng viên giảng dạy.
 • Quản lý lịch học: Phần mềm sẽ giúp quản lý lịch học của từng học viên và giảng viên, giúp đảm bảo đúng thời gian và địa điểm học tập.
 • Quản lý học phí: Phần mềm sẽ giúp quản lý học phí của từng học viên và các khoản phí khác liên quan đến học tập.
 • Quản lý tài liệu học tập: Phần mềm sẽ giúp quản lý và chia sẻ các tài liệu học tập giữa giảng viên và học viên.
 • Báo cáo thống kê: Phần mềm sẽ giúp tạo ra các báo cáo thống kê về số lượng học viên, doanh thu, tiến độ học tập và các hoạt động khác liên quan đến vận hành quản lý của một Trung tâm ngoại ngữ.

Một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt thường có những tính năng cơ bản như trên. Ngoài ra, tính năng tùy chỉnh cao, cho phép trung tâm ngoại ngữ tùy chỉnh và điều chỉnh các tính năng theo nhu cầu cụ thể của mình.

Những lợi ích thiết thực nhất mà một hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ứng dụng công nghệ 4.0 hiệu quả mang lại

phan mem quan ly trung tam ngoai ngu

 • Quản lý thông tin học viên: Việc lưu trữ các thông tin học viên bao gồm tên, địa chỉ, email, số điện thoại, thông tin lịch học, điểm số, tình trạng học phí, mối quan hệ thân thuộc như bố mẹ, anh chị em… Hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý của trung tâm, cũng như việc chăm sóc học viên hiệu quả và khai thác các tiềm năng tốt nhất từ việc tiếp tục duy trì các khoá học sau, các Anh Chị Em cùng học thuận tiện cho gia đình và trung tâm trong việc quản lý, tiết kiệm chi phí…
 • Kiểm soát tài chính: Dễ dàng kiểm tra được các thông tin tài chính của trung tâm như thu nhập, lợi nhuận, hay các khoản chi phí, hóa đơn. Giúp tối ưu hóa công tác quản lý như báo học phí, nhắc nợ, kiểm tra việc thanh toán đúng và đủ, tạo các khoản chi trên hệ thống và từ đó hạn chế các sai sót, thiếu sót không đáng có.
 • Tính toán tiền lương nhanh chóng: Phần mềm hỗ trợ việc tính toán lương cho giáo viên, giảng viên của trung tâm, tạo sự khách quan và tạo động lực tốt cho sự kết nối, phấn đấu khi giảng dạy.
 • Tăng trải nghiệm học viên: Công tác giảng dạy luôn là vấn đề hàng đầu của trung tâm ngoại ngữ. Việc kiểm soát tốt và có lộ trình bài bản, chi tiết cũng như kết nối trực tiếp được với phụ huynh hoặc học viên sẽ giúp cho việc học tập có trải nghiệm tốt hơn. Phần mềm cung cấp các thông về lịch học, điểm số, tình trạng thanh toán học phí,… Đồng thời cập nhật nhanh chóng các thông tin mới nhất về khóa học, kế hoạch giảng dạy và các hoạt động khác thông qua các thông báo tự động hoặc ứng dụng sổ liên lạc điện tử.
 • Dễ dàng kiểm soát cho người quản trị: Nỗi đau lớn nhất của các nhà quản trị, giám đốc trung tâm luôn gặp phải là vấn đề về kiểm soát thông tin quan trọng với các số liệu trung thực và tức thời. Từ đó đưa ra những quyết định về quản trị mang tính chất đột phá hoặc ít nhất đảm bảo việc vận hành trung tâm luôn ổn định và phát triển tốt. Việc này luôn là vướng mắc với việc quản lý truyền thống thủ công bằng giấy tờ hoặc nhập trên excel và các công cụ lưu trữ cá nhân. Tuy nhiên, việc này lại trở lên đơn giản với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, các dữ liệu từ phần mềm đầy đủ và cập nhật liên tục có thể kiểm tra được mọi lúc, mọi nơi có internet. Dễ dàng thao tác báo cáo, lọc báo cáo theo nhu cầu để định vị, định lượng và ra quyết định cho người quản trị.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Halozend EduCenter

phan mem thu hoc phi halozend ischool

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Halozend EduCenter được thiết kế để giúp các trung tâm giáo dục quản lý các hoạt động của mình một cách hiệu quả. Halozend EduCenter được phát triển bởi công ty cổ phần Halozend, một nhà cung cấp phần mềm uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Những tính năng của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ cần thiết và chuyên nghiệp đều có trong Halozend EduCenter

 • Quản lý thông tin học sinh và giáo viên: Lưu trữ và quản lý thông tin học sinh như tên, địa chỉ, số điện thoại, v.v. Đồng thời hỗ trợ quản lý giáo viên tại trung tâm bao gồm thông tin cá nhân, lịch dạy, điểm số,…
 • Quản lý lớp học: Hỗ trợ quản lý lớp học như danh sách học viên, tình trạng thanh toán, lịch trình, v.v.
 • Theo dõi tài chính: Giúp người dùng theo dõi và kiểm tra các hoá đơn, lợi nhuận, thu và chi tại trung tâm.
 • Tính toán tiền lương: Phần mềm có thể giúp tính toán tiền lương nhân viên tại trung tâm một cách nhanh chóng và chính xác, thay thế cho cách tính truyền thống giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Lên kế hoạch khóa học: Bao gồm lịch trình, nội dung, mục tiêu và kế hoạch giảng dạy.
 • Tổng hợp báo cáo và thống kê: Phần mềm giúp tạo ra các báo cáo thống kê về doanh thu, số lượng học viên, tình trạng thanh toán của học viên, lợi nhuận,…
 • Quản lý hồ sơ: Phần mềm có thể giúp bạn quản lý các bài kiểm tra, tài liệu, bài tập của các khóa học.
 • Tăng cường giao tiếp học viên: Phần mềm có thể cung cấp các công cụ để trung tâm tiếp cận và giao tiếp với học viên nhiều nhất có thể như email, tin nhắn, thông báo tự động,…
 • Hỗ trợ đăng ký và thanh toán online: Làm việc qua hình thức online giúp trung tâm, học viên và phụ huynh dễ dàng kết nối với nhau bằng việc có thể đăng ký và thanh toán các khóa học trực tuyến.

Tại sao nên quan tâm phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Halozend EduCenter

Trung tâm hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp một số lưu ý để giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình:

 • Đáp ứng cơ bản nhu cầu kinh doanh của trung tâm từ việc quản lý học viên, tài chính, đến việc tạo báo cáo, thống kê.
 • Dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
 • Giá cả và chi phí vận hành thuộc nhóm tốt nhất thị trường.
 • Công nghệ tiên tiến, đảm bảo truy cập ổn định.
 • Cam kết chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi cần thiết.
 • Công nghệ tiên phong trong ngành với giải pháp Cloud SaaS và Microservices giúp tích hợp lắp ghép từng module theo nhu cầu để tối giản việc quản lý và quy trình, cũng như giảm thiểu chi phí vận hành nhất.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin với nhiều lớp mã hoá và bảo mật, công nghệ USA.
Tính năng nổi bật phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Halozend EduCenter

 • Halozend EduCenter là phần mềm tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp. Phần mềm được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của các cơ sở giáo dục, hỗ trợ công tác quản lý thông tin học viên, thông tin phụ huynh, giảng viên đào tạo, hỗ trợ điểm danh, thông báo lịch học, kiểm soát tài chính, và quản lý marketing. Với mỗi trung tâm khác nhau, Halozend EduCenter sẽ cung cấp các tính năng và chức năng được tùy chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể, giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian. Phần mềm Halozend EduCenter luôn được đánh giá cao về hiệu suất, tính ổn định, độ bảo mật thông tin và chất lượng dịch vụ khách hàng.
 • Ứng dụng sổ liên lạc điện tử vào khâu quản lý cũng là tính năng nổi bật của phần mềm Halozend EduCenter, giúp sự kết nối giữa trung tâm với phụ huynh chặt chẽ hơn, tiết kiệm công tác liên lạc, tăng tính khách quan, thể hiện sự rõ ràng và chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, Halozend EduCenter còn cung cấp các ứng dụng khác như: Hệ thống video hội nghị trực tuyến, thanh toán trực tuyến, hay hệ thống marketing tự động,… Giúp cho quá trình quản lý cũng như các hoạt động giáo dục được triển khai nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.
Chức năng của phần mềm quản lý thu học phí trung tâm

Các gói của phần mềm quản lý trung tâm Halozend EduCenter

 • Gói BASIC: Bao gồm các tính năng cơ bản để quản lý trung tâm, cho phép người dùng quản lý thông tin học viên, nhân sự, tài liệu, lớp học, thời khóa biểu, chức năng quản lý website,…
 • Gói STANDARD: Gồm tất cả các tính năng của gói Basic, cộng thêm tính năng quản lý marketing, CRM (quản lý quan hệ khách hàng), chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, quảng cáo và email marketing.
 • Gói BUSINESS: Bao gồm tất cả các tính năng của gói Standard và đặc biệt hỗ trợ thêm tính năng quản lý tài chính, thu chi, tính toán tiền lương, quản lý ngân hàng, tài liệu thuế và báo cáo kế toán.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tại đây.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn một cách đầy đủ nhất, hãy liên hệ bộ phận chăm sóc Khách hàng của Halozend hoặc bấm vào đây để đăng ký tư vấn, hoặc bấm vào đăng ký trải nghiệm miễn phí để nhận gói trải nghiệm phần mềm miễn phí của Halozend.

Các yêu cầu hỗ trợ khi cần

 • Email: [email protected]
 • Tổng đài CSKH: 086 247 3969
 • Hotline: 092 247 3696 – 0888 869 300

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load