Trường Quốc tế Tesla – ngôi trường đạt kiểm định Tú tài Quốc tế IB và phương pháp quản lý hiệu quả

Chúng tôi mong muốn xây dựng Trường Quốc tế Tesla là nơi nuôi dưỡng và đào tạo những bạn trẻ có khát khao nâng cao tri thức, đam mê khoa học, công nghệ và nghệ thuật, được trang bị đầy đủ các kỹ năng hội nhập toàn cầu và áp dụng vào sự tiến bộ của nhân loại, có khả năng lãnh đạo, luôn tiên phong. Hãy cùng Halozend tìm hiểu quá trình này được thực hiện như thế nào nhé!

Sứ mệnh và tầm nhìn của trường

truong quoc te tesla

Trường Quốc tế Tesla được thành lập vào năm 2015 và có cơ sở tại quận Tân Bình. Sau đó đã thành lập thêm một cơ sở Mầm non thứ hai tại quận Phú Nhuận vào năm 2018. Thương hiệu của nhà trường được xây dựng dựa trên tầm nhìn của người sáng lập là nhà khoa học Nikola Tesla. Tầm nhìn xa trường sẽ trở thành một hệ thống phát triển rộng rãi, mang đến môi trường giáo dục sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập trong mỗi học sinh ở mọi lứa tuổi. Đồng thời phát triển những cá nhân có trách nhiệm, luôn cố gắng phát huy hết tiềm năng của mình, thông qua đào tạo các kỹ năng thiết kế, công nghệ, khoa học, kinh doanh và ngôn ngữ, cho phép mỗi học sinh sự mạnh mẽ để đối diện và vượt qua những thách thức, định hình tương lai, thành công trong một thế giới đang ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng.

Quyết tâm tiến đến đạt kiểm định tú tài quốc tế IB

Ngày 1 tháng 10 năm 2020, Tesla đã đăng ký và trở thành ứng viên cho chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IBPYP). Đến ngày 20 tháng 10 năm 2020, trường trở thành ứng viên cho chương trình Tú tài Quốc tế bậc Trung học cơ sở (IBMYP). Cuối cùng, vào 23 tháng 11 năm 2020, Tesla trở thành ứng viên cho chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP).

Trải qua hành trình cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục thì đến ngày 3 tháng 6 năm 2023, trường chính thức trở thành trường IB thế giới đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong nên giáo dục. Việc gia nhập Tổ chức IB cho phép Trường Quốc tế Tesla được ủy quyền giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học (IB PYP). Với cột mốc này, Tesla là trường duy nhất giảng dạy chương trình Tích hợp Tú tài Quốc tế IB tại Quận Tân Bình và nằm trong top khoảng 20 trường giảng dạy Chương trình Tú tài Quốc tế IB ở Việt Nam.

Mong muốn tích hợp công nghệ vào quản lý giáo dục

Với một ngôi trường đạt kiểm định Tú tài Quốc tế IB thì đây là bước phát triển lớn trong sự nghiệp đem đến ngôi trường giáo dục chất lượng. Điều này dẫn đến càng ngày có nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình được học tập trong môi trường mơ ước này, Trường Quốc tế Tesla định nghĩa việc tích hợp công nghệ vào giáo dục là cần thiết để có thể đáp ứng tốt việc quản lý của trường trong các khâu quản lý học sinh, giáo viên, quản lý thu chi, quản lý việc thông báo thông tin đến phụ huynh đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho học sinh và phụ huynh. Từ đó trường bắt đầu tìm kiếm các phần mềm để giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý hiệu quả và nhanh chóng với phần mềm Thu học phí Halozend

phan mem thu hoc phi halozend ischool

Nhận thấy được nhu cầu của các phụ huynh ngày nay mong muốn có sự thay đổi trong khâu thanh toán học phí cho con em qua hình thức online một cách nhanh chóng, được biết đến Halozend là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay, trong đó đặc biệt phải kể đến là phần mềm Thu học phí Halozend được thiết kế lập trình một cách chuyên nghiệp để phù hợp nhất với các trường học và trung tâm giáo dục hiện nay, trường đã liên hệ và trải qua những cuộc trao đổi dẫn đến ký kết hợp đồng thành công.

Từ khi áp dụng phần mềm thu học phí vào quản lý trường đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, các khâu thanh toán học phí cho học sinh cũng trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn. Không những thế phần mềm còn giúp trường quản lý quản lý thông tin học viên dễ dàng, quản lý tài chính minh bạch và nhanh chóng, thống kê và báo cáo số liệu, bảo mật, vận hành liên tục và an toàn dữ liệu.

Chính vì các tính năng của phần mềm đáp ứng một cách chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của nhà trường, Halozend và Trường quốc tế Tesla vẫn luôn đồng hành cùng nhau cho đến ngày nay và trong tương lai!

  • Địa chỉ:
    • Cơ sở Tân Bình: 171B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (Cổng đường C3).
    • Cơ sở Phú Nhuận: Golden Mansion N13-N15, 119 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
  • Website: https://tesla.edu.vn/

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load