Trường Mầm Non Song Ngữ Khủng Long Nhỏ – DINOKINDER, hợp tác cùng Halozend số hóa quản trị

Với sứ mệnh giúp trẻ phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, Trường Mầm Non Song Ngữ Khủng Long luôn cố gắng tạo điều kiện và đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc xây dựng nền tảng giáo dục khởi đầu tốt nhất cho các em nhỏ. Chắc chắn rằng Trường Mầm Non Khủng Long sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một khởi đầu toàn diện cho các bé. Vậy vì sao nên lựa chọn DINOKINDER, hãy cùng Halozend tìm hiểu nhé!

Đội ngũ giáo viên tận tâm: Trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ.

Kết hợp song ngữ trong hoạt động hằng ngày: Trẻ tự tin giao tiếp cùng các giáo viên nước ngoài.

Trường Mầm Non Khủng Long là một trong những trường mầm non hàng đầu, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề. Tại đây, các bé sẽ được trải nghiệm học tập và khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động vui chơi phù hợp với lứa tuổi.

truong mam non song ngu khung long nho dinokinder

Cơ sở vật chất thoáng rộng: Hiện đại – Thân thiện – An toàn.

Phương pháp Learning Through Play: Chuyển tải bài học qua trò chơi, trải nghiệm.

Trường Mầm Non Khủng Long sở hữu một môi trường học tập an toàn, chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị, đồ dùng chơi đồ sáng tạo tiên tiến, đáp ứng nhu cầu giáo dục chất lượng cao cho các bé. Ngoài ra, trường còn có chương trình giáo dục đặc biệt, tập trung vào phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng thể chất, kỹ năng xã hội cho các bé.

Thực đơn cân đối dinh dưỡng: Tăng sức đề kháng, phát triển chiều cao cho trẻ.

Ông bà ta vẫn thường hay dạy: “ Có thực mới vực được đạo”, hiểu được vấn đề đó, Trường Mầm Non Khủng Long nhỏ luôn xem trọng vấn đề ăn uống của con em. Ngoài đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn ở Trường Mầm Non được cân đối dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ. Đáp ứng được sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Được biết quy trình quản trị một ngôi trường là rất phức tạp, nhiều mảng để thực hiện. Theo sứ mệnh được đặt ra, để đáp ứng cho sự phát triển toàn diện của trẻ, việc cần thiết là nâng cấp và ngày càng hoàn thiện chất lượng đào tạo và giảng dạy. Buộc nhà quản trị cần sự ưu tiên và tập trung cho những kế hoạch phát triển chất lượng, vậy nên Trường Mầm Non Song Ngữ Khủng Long Nhỏ đã tìm đến Phần mềm Thu Học Phí Halozend.

Phần mềm thu học phí Halozend là gì? Lợi ích khi sử dụng phần mềm thu học phí Halozend.

Phần mềm Thu Học Phí Halozend là một công cụ quản lý thu học phí hiệu quả và tiện ích, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý tài chính trong lĩnh vực giáo dục. Với công nghệ mới Cloud SaaS Hosting và tính năng đa dạng, phần mềm Halozend cung cấp nhiều lợi ích đáng kể cho các tổ chức giáo dục và trường học, phù hợp với các trung tâm và trường học.

Khả năng tự động hóa quy trình thu học phí của phần mềm cho phép nhân viên quản lý không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để thực hiện quy trình thu học phí một cách thủ công. Thay vào đó là tự động hóa việc nhập dữ liệu, tạo hóa đơn và thông báo cho phụ huynh và học sinh, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính chính xác trong quá trình thu học phí, giảm thiểu thất thoát, sai sót trong quản trị.

Tính linh hoạt và tùy chỉnh của phần mềm Thu Học Phí Halozend thể hiện là các tổ chức giáo dục tùy chỉnh các thông tin và cài đặt theo nhu cầu riêng của mình với các mức chi phí phù hợp. Các trường học có thể dễ dàng thêm mới, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin về học khóa, lớp, học viên, học phí và các mục khác. Điều này giúp cho quá trình quản lý thu học phí trở nên linh hoạt hơn, đồng thời đảm bảo rằng dữ liệu được cập nhật chính xác và phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức.

Phần mềm Thu Học Phí Halozend còn giúp giảm đi gánh nặng báo cáo tài chính vì, phần mềm sẽ được cài đặt để thống kê và báo cáo chi tiết và phân tích dữ liệu. Việc này giúp cho người dùng có thể dễ dàng hiểu và phân tích các thông tin về thu học phí, từ đó đưa ra các quyết định quản lý tài chính hợp lý và đúng đắn.

Ngoài ra, phần mềm Thu Học Phí Halozend có thể tích hợp các tính năng rời để phù hợp với từng yêu cầu khác nhau như: Module Quản lý nhân sự; Quản lý học viên; Chăm sóc học viên; Loyalty; CRM; Quản lý bán hàng & kho; …

DINOKINDER số hóa quản trị.

Sau quá trình tìm hiểu, trao đổi thông tin, tư vấn các giải pháp của chuyên viên Halozend, Trường Mầm Non Song Ngữ Khủng Long Nhỏ đã chọn được và triển khai những phương án phần mềm phù hợp phục vụ cho công tác quản lý. Giảm thiểu thời gian, công việc, áp lực từ công tác quản lý nguồn dữ liệu học sinh, nhân sự, áp lực từ việc thống kê báo cáo. Từ đó tập trung ưu tiên nâng cao chất lượng đào tạo để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

Halozend hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong quá trình phát triển bền vững.

Giải pháp của chúng tôi – Thành công của bạn.

  • Địa chỉ: Tầng 1-2, Block 1, KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0987 740 068
  • Email: [email protected]
  • Website: https://dinokinder.edu.vn/
Đánh giá

Viết đánh giá

load