KOALA English – Khởi nghiệp dễ dàng hơn với công nghệ số Halozend

Trung Tâm Anh Ngữ Gấu Túi – KOALA English Center được thành lập năm 2019. Sau khi trải qua thời gian dịch bệnh đầy biến cố, trung tâm vẫn đang phát triển đầy tiềm năng. Anh ngữ Gấu Túi nổi tiếng với chương trình Tiếng anh được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, bao gồm tiếng anh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn, luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Ielts. Hơn nữa, trung tâm còn đa dạng hóa các hình thức học tập, hoạt động ngoại khóa, sự kiện để tạo môi trường lành mạnh vừa học, vừa chơi cho học viên. Với quy mô như hiện tại, điều gì đã hỗ trợ cho Anh ngữ Gấu Túi từ ngày đầu khởi tạo đến hiện tại càng tiến triển như vậy. Hãy cùng Halozend tìm hiểu xem Trung Tâm Anh Ngữ Gấu Túi đã làm thế nào nhé!

Hình thành và phát triển

trung tam anh ngu gau tui koala english center

KOALA English Center tọa lạc ngay trước khu căn hộ Pegasuite với phong cách Châu lãng mạn. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, KOALA English Center đã khẳng định uy tín là một trung tâm mang đến chất lượng cao, mong muốn giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức một cách toàn diện nhất, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, tự tin giao tiếp.

Để hỗ trợ tốt hơn cho việc giảng dạy, trung tâm vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ trang thiết bị dạy và học cho các em, công cụ tiện ích, game, iTool, chương trình giáo trình trên laptop, kết nối màn hình chiếu. Trung tâm đang từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất để đạt chất lượng hiệu quả nhất. Phòng học được thiết kế mang phong cách đa dạng, năng động, kết hợp với các góc vui chơi giải trí luôn kích thích tinh thần học hỏi và sáng tạo ở học viên. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn có chọn lọc, có trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Trong đó, giáo viên bản ngữ chiếm 75% hướng dẫn chuẩn kiến ​​thức nhanh nhất, cam kết mang đến những giờ dạy chất lượng cho học viên tham gia. Học phí các khóa học tiếng Anh chi phí thấp. Đội ngũ tư vấn phục vụ đúng nhu cầu trong việc lựa chọn đăng ký khóa học phù hợp. Cam kết sau khóa học các bạn đều nắm vững kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Khởi nghiệp dễ dàng hơn với phần mềm thu học phí Halozend

phan mem thu hoc phi halozend ischool

Việc bắt tay vào khởi nghiệp một trung tâm tiếng Anh chưa bao giờ là đơn giản. Để đảm bảo trung tâm vận hành trơn tru cần tập trung vào công tác quản lý. Nhiều khó khăn, bất cập trong kiểm soát thông tin học viên, kiểm soát tài chính, tính toán tiền lương,… yêu cầu người quản lý phải là người thành thạo các công cụ điều khiển hệ thống quản lý. Tuy nhiên các phương pháp truyền thống như qua các giấy tờ, excel không còn ưu việt với tình hình hiện tại… hoặc phải tốn nhiều chi phí cao thuê nhân công thực hiện các thao tác trên. Đối với một trung tâm vừa mới đi vào hoạt động, gặp phải biến cố Covid-19 thì đối với quản trị thì đây một sự trăn trở lớn.

Thêm vào đó, xu hướng sau đại dịch, các doanh nghiệp tái định hình trong việc chuyển đổi số. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, sứ mệnh của chúng tôi là tạo môi trường kinh doanh ứng dụng công nghệ mang lại sự khác biệt giúp các doanh nghiệp phát triển ổn định và đột phá không bị kìm hãm và phụ thuộc vào các rào cản nhân sự, hay phương pháp quản lý lạc hậu. Halozend cung cấp các giải pháp số hóa doanh nghiệp dựa trên nền tảng ứng dụng phần mềm quản lý 4.0 vào hoạt động kinh doanh giải quyết vấn đề này một cách gọn gàng, nhanh chóng- từ đó ra đời phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ.

Kể từ khi đi vào số hóa, KOALA English dễ dàng hơn trong công tác quản lý các thông tin, giảm tải được nhiều việc cho nhân viên, tiết kiệm chi phí quản trị, có thời gian tập trung đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.
Mỗi sự thành công của Khách hàng đi từ một sản phẩm chất lượng chính là sự thành công của chúng tôi. Halozend trân trọng cảm ơn và luôn đồng hành cung cấp những sản phẩm mang giá trị, chất lượng làm cho Khách hàng hài lòng nhất!

  • Địa chỉ: Số 980 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028 3620 4765
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kecanhngugautui
Đánh giá

Viết đánh giá

load