Trường Mầm Non Quốc Tế ISCHOOL Hà Tĩnh – Quản lý đơn giản, chính xác cùng Halozend

Dự án Mầm non tiêu chuẩn quốc tế cao cấp tại Hà Tĩnh 06/2016 và việc mở rộng đào tạo cấp học tiểu học tại ISCHOOL Hà Tĩnh 2017- 2018, và tiếp tục mở rộng đào tạo Khối THCS & THPT trong năm học 2018- 2019 đã là một bước ngoặt quan trọng giúp ISCHOOL tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu giáo dục của phụ huynh và học tập cho học sinh. Các bước tiến mới của ISCHOOL Hà Tĩnh đã cho thấy cam kết của hệ thống ISCHOOL trong việc cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chuyên nghiệp và đúng chuẩn quốc tế. Vậy Công nghệ số 4.0 đã hỗ trợ gì cho ISCHOOL Hà Tĩnh phát triển hoàn thiện mỗi ngày, cùng HALOZEND tìm hiểu nhé.

Chất lượng cao – Uy tín – Tận lực

truong mam non quoc te ischool ha tinh

Với việc ngày càng phát triển của học sinh, nhà trường ngày càng phải hoàn thiện, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, kỹ thuật. Đi đôi với việc phát triển nhanh chóng đó, ISCHOOL Hà Tĩnh phải đối mặt với vấn đề quản lý học viên và quản lý nội bộ khó khăn.

Việc quản lý một trường học với quy mô lớn sẽ tốn khá nhiều về chi phí nguồn nhân lực, thời gian thực hiện và đôi khi không tránh khỏi những sai sót, lạc mất thông tin dữ liệu quan trọng. Nhiều khó khăn và rủi ro khác phải đối mặt như thất thoát dòng tiền, chiến lược phát triển cho Trường khi kiểm soát thủ công và bị phân tán. Trong thời đại mới của kinh doanh với sự phát triển của công nghệ số, ISCHOOL Hà Tĩnh đã không ngần ngại tìm đến các giải pháp phần mềm trong quản trị của Halozend. Phần mềm Halozend- Giải pháp quản lý học viên- Thu học phí chuyên nghiệp. Cụ thể, phần mềm Thu Học Phí Halozend hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác thu phí đơn giản, tinh gọn, chính xác; cũng như quản lý dữ liệu học viên, phụ huynh; từ đó có chính sách chăm sóc học viên tốt hơn. Ngoài ra, Phần mềm được tích hợp giải pháp khác theo yêu cầu khách hàng thông qua tích hợp với các module nâng cao khác cho phép người dùng rút ngắn giai đoạn, giảm thiểu việc làm cho nhân sự, tiết kiệm chi phí, đảm bảo nhanh chóng, dễ sử dụng để có thể tập trung cao độ cho công tác nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.

Xóa bỏ nỗi bất an của phụ huynh – Ứng dụng chuyển đổi số hóa trong quản lý

chuc nang co ban cua phan mem quan ly trung tam ngoai ngu

Ngoài việc lựa chọn một môi trường hợp chất lượng, uy tín để có thể gửi gắm con trẻ, nỗi lo của bậc phụ huynh là không thể kết nối được với con trẻ được gửi ở trường như thế nào. Do đó, việc có phương tiện thông tin và kết nối với phụ huynh là rất quan trọng đối với sự phát triển của đứa trẻ. Nhà trường và phụ huynh hoàn toàn có thể sử dụng các phương tiện như email, ứng dụng trò chuyện như zalo, facebook, hội thảo trực tuyến hoặc tổ chức các buổi gặp gỡ định kỳ để cập nhật thông tin và thảo luận cùng phụ huynh về quá trình học tập và phát triển của bé. Điều này giúp cho phụ huynh hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình và có cách giúp đỡ, hỗ trợ tốt hơn khi trẻ ở trường hay ở nhà.

Tuy nhiên, các phương thức liên lạc trên khá là bất tiện và khó quản lý đối với quy mô của lớn. Việc trao đổi thông tin không có nguyên tắc, không lưu trữ tốt dễ gây nhiễu loạn thông tin, đánh mất hoặc nghiêm trọng hơn là gây nhầm lẫn thông tin.

Thấu hiểu được nỗi lo của trường và tâm lý bất an của các bậc phụ huynh, Halozend tìm ra giải pháp thích hợp để ứng dụng giải quyết vấn đề trên như thông qua tích hợp module sổ liên lạc điện tử, hướng dẫn dùng tính năng Zalo Official. Các tiện ích trên giúp người dùng giảm thiểu chi phí hơn so với các phương thức truyền thống như SMS, đồng thời còn giúp nhà trường và phụ huynh thuận tiện trong việc trao đổi, ghi nhận thông tin. Ngoài ra, Zalo Official còn được xem như một công cụ marketing hiệu quả.

Hợp tác và phát triển bền vững

Với quy mô lớn, việc quản lý theo phương pháp truyền thống hầu như không còn phù hợp nữa, nhờ Phần mềm Thu Học Phí Halozend mà ISCHOOL quản lý dễ dàng, nắm bắt cơ hội triệt để, tiết kiệm thời gian, chi phí quản trị, nhân lực và nâng cao chất lượng giáo dục- đào tạo.

Halozend cũng đang không ngừng phát triển, luôn sẵn sàng lắng nghe những nỗi đau của khách hàng để tìm ra những giải pháp ưu việt phù hợp với từng nhu cầu quý khách. Đối với khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Halozend, chúng tôi vẫn luôn tiếp tục hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu.

Phần mềm Thu Học Phí Halozend trân trọng cơ hội được hợp tác cùng Trường Mầm Non Quốc Tế ISCHOOL trong nhiều năm qua. Kính chúc Trường phát triển mạnh mẽ và trở thành trường giáo dục quốc tế có chất lượng cao được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Trường Mầm Non Quốc Tế ISCHOOL Hà Tĩnh

  • Địa chỉ:
  • Website:
  • Điện thoại:
  • Facebook:
Đánh giá

Viết đánh giá

load