Cùng Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Xã hội và Nhân văn đổi mới phương pháp quản lý với phần mềm thu học phí của Halozend

Nằm trong top các Trung tâm dạy học ngoại ngữ chất lượng và tốt nhất hiện nay với bề dày kinh nghiệm, tuy nhiên trường vẫn gặp phải các khó khăn trong công tác quản lý trung tâm. Hãy cùng Halozend tìm hiểu xem trung tâm đã vượt qua khó khăn này như thế nào nhé!

Lịch sử hình thành Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (VNUHCM-University of Social Sciences and Humanities) là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1957 với tiền thân là Đại học Văn Khoa (thuộc Viện Đại học Sài Gòn), Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất miền Nam.

Trung tâm Ngoại ngữ – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong những Trung tâm ngoại ngữ tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại Phòng K001, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Là một trong những Trung tâm lớn, có uy tín trong thành phố cũng như cả nước. Trường chuyên giảng dạy các môn ngôn ngữ học với hơn 30 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy hiện đại. Trung tâm có nhiệm vụ: tổ chức giảng dạy, luyện thi và tổ chức thi chứng chỉ quốc gia trình độ A, B, C các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha.

Khó khăn trong công tác quản lý học sinh giữa các bộ phận

trung tam ngoai ngu truong dai hoc xa hoi va nhan van

Vì ở trường đại học nên môi trường rất thân thiện cho các bạn sinh viên, có điều kiện thuận lợi là được hỗ trợ về chuyên môn của các Khoa Ngoại ngữ trong trường. Kể từ ngày thành lập, trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ với nhiều thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Hiện nay, hoạt động của Trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, số lượng học sinh đăng ký tại trung tâm ngày càng tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, với số lượng đăng ký và học ngoại ngữ lớn như vậy thì công tác quản lý gặp rất nhiều khó khăn, việc kiểm soát thu chi trong trung tâm cũng gặp nhiều trở ngại, công tác phân chia nhân viên quản lý học sinh cũng là mối quan tâm lo ngại của nhà trường. Để giải quyết vấn đề này trung tâm bắt đầu tìm kiếm và chọn lọc các đơn vị cung cấp các phần mềm chuyên biệt dành cho các trung tâm và trường học.

Giải pháp đổi mới phương pháp quản lý bằng phần mềm thu học phí của Halozend

phan mem thu hoc phi halozend ischool

Quá trình tìm kiếm chọn lọc của trung tâm cuối cùng cũng có kết quả khi nhận thấy phần mềm thu học phí của Halozend có những tính năng đáp ứng tốt nhu cầu hiện tại của trung tâm. Phần mềm thu học phí của Halozend được thiết lập dựa trên công nghệ Cloud SaaS có thể sử dụng ở bất cứ đâu chỉ cần thiết bị có kết nối internet, đa dạng tính năng, tối ưu giao diện người dùng. Sử dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp dựa trên quy trình thu học phí của các trường, các trung tâm. Qua một thời gian thời gian tìm hiểu và đi vào sử dụng chính thức, trung tâm nhận thấy rằng đây là phần mềm lý tưởng rất phù hợp với nhu cầu của trung tâm. Nhờ có phần mềm mà các khâu quản lý học sinh, quản lý thu chi trong trung tâm cũng trở nên dễ dàng và minh bạch hơn, việc phân quyền quản lý cho các nhân viên khi sử dụng phần mềm cũng không còn là mối lo ngại của trung tâm nữa.

Phần mềm Thu học phí Halozend chính là sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Được thiết lập với các tính năng độc lập, bảo mật tốt. Phần mềm cũng thường xuyên được cập nhật tính năng, điều chỉnh hệ thống theo thực tế để mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn cần một giải pháp để quản lý hãy liên hệ với Halozend!

 Thông tin trung tâm:

  • Địa chỉ: Phòng K001, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
  • Website: https://trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn/
Đánh giá

Viết đánh giá

load