Top 11 trung tâm Anh ngữ chất lượng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tiềm năng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Nhu cầu học Anh ngữ của cư dân Bà Rịa-Vũng Tàu

Địa hình ở Bà Rịa-Vũng Tàu làm 4 vùng: bán đảo, hải đảo, vùng đồi núi bán trung du và vùng thung lũng đồng bằng ven biển. Với địa hình đa dạng, Bà Rịa-Vũng Tàu được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh quan đẹp, thu hút lượng lớn du khách quốc tế, góp phần lớn vào phát triển kinh tế của cả nước. Nhiều tuyến giao thông quan trọng, kết hợp với sự phát triển về dân trí thì Bà Rịa-Vũng Tàu càng chứng minh được vị thế trong vùng kinh tế trọng điểm của quốc gia.

Thành phố có hơn 153.862 người bao gồm lực lượng học sinh, sinh viên tại các cơ sở dạy nghề, lượng bệnh nhân từ các vùng lân cận đến khám chữa bệnh, khách tham dự hội nghị hội thảo, lực lượng công an, quân đội, đóng trên địa bàn. Kèm theo thống kê năm 2012, ngoài các hệ thống mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố con có các trường đại học, trường cao đẳng, trường trung học, dạy nghề với tổng số cơ sở giáo dục đào tạo là 16 cơ sở. (Theo Cổng Thông tin Điện Tử Thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu. (18/10/2023). Giới thiệu Tổng quan về Thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu. https://baria.baria-vungtau.gov.vn/).

tiem nang cua tinh ba ria vung tau

Số liệu cho thấy trình độ học vấn cũng như nhu cầu học tập của dân cư ở Thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu, đặc biệt ở thời kỳ hội nhập quốc tế như ngày nay thì việc học anh ngữ càng trở nên cần thiết hơn nhiều. Vì các yếu tố như “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, là đòn bẩy, còn thêm sự đầu tư trí tuệ là động cơ kích hoạt sự phát triển của bản thân nói riêng, gia đình và xã hội nói chung. Trong quá trình mở rộng trí tuệ, việc học thêm Anh ngữ để gia tăng các cơ hội giao tiếp quốc tế “ tiếp thu tinh hoa hội tụ”. Vì vậy, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng tăng, do đó các trung tâm Anh ngữ cũng phát triển mạnh mẽ hơn và đa dạng hơn. Người học có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên để lựa chọn được một trung tâm Anh ngữ chất lượng giữa “một rừng” trung tâm Anh ngữ lớn nhỏ trên địa bàn thành phố thì là quyết định khá khó khăn.

Tiếp theo, Halozend sẽ gợi ý cho bạn các tiêu chí để đánh giá một trung tâm Anh ngữ chất lượng, hỗ trợ trong quá trình đưa ra quyết định học tập tại trung tâm chất lượng phù hợp yêu cầu.

Thế nào là một trung tâm Anh ngữ chất lượng?

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp.
 • Môi trường học tập sạch sẽ, thoải mái.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị cho công tác giảng dạy và học tập.
 • Học phí phù hợp, có chính sách ưu đãi, chiết khấu cho học viên.
 • Chương trình học & Phương pháp giảng dạy được cập nhật mới và hiệu quả.
 • Phản hồi tốt từ học viên cũ.

Top 10 các trung tâm Anh ngữ hàng đầu của Thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Trương Công Định

trung tam anh ngu vus

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã có kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, tự hào là một trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn tại Việt Nam, có nhiều chi nhánh rải trên khắp cả nước bao gồm thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu. Chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với yêu cầu học tập của học viên, được phối hợp thiết kế với Đại học CUNY tại Hoa Kỳ. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bao gồm giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, VUS là đơn vị đầu tiên được khen ngợi từ Thủ tướng Chính phủ và nhiều giải thưởng cao quý khác trong ngành giáo dục.

 • Địa chỉ: 498 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Tiếng Anh Hireme – Human & English

tieng anh hireme human amp english

Tiếng Anh Hireme – Human & English là một trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm. Và luôn nhận được những phản hồi tốt từ học viên. Trung tâm sử dụng phương pháp học 3B logic và tư vấn lãnh đạo cá nhân để giúp người học phát triển tiếng Anh và thành công trong cuộc sống và công việc. Phương pháp này kết hợp học từ nguồn tài liệu khác nhau liên quan đến thực tế như sách báo, tài liệu làm việc, giúp tạo hứng thú cho học viên học tiếng Anh một cách chắc chắn. Nếu bạn đang đi làm và có nhu cầu thi Toeic và IELTS hãy ghé thăm tiếng Anh Hireme.

 • Địa chỉ: 46 Trương Văn Bang, P. 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0933 432 765 & 0982 983 391
 • Website: tienganhhireme.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/tieng.anh.hireme

Trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực – DOL English – Học viện tiếng Anh Tư Duy

trung tam luyen thi ielts dinh luc

DOL English là cái tên uy tín và và không xa lạ với những con dân ham học tại Bà Rịa-Vũng Tàu, hiện tại DOL nhận dạy Online cho học viên tại đây, dự kiến sẽ mở cơ sở và năm 2024. Chương trình giảng dạy tinh gọn, chất lượng giáo viên được tuyển chọn khắt khe với phương pháp học tư duy đã được chứng nhận bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

DOL còn rất tập trung đầu tư vào phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, không thể không kể đến là dàn app AI để hỗ trợ học viên trong việc ôn luyện. Tại DOL còn có các khoá học online, nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ học viên trên toàn quốc về trải nghiệm học tại trung tâm.

Bạn hoàn toàn được cam kết đầu ra bởi DOL có:

 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm.
 • Áp dụng triệt để công nghệ AI sang xịn.
 • Chấm chữa sửa bài cực kì chi tiết cho học viên đến lúc thi, có app học tập riêng với kho tài liệu và từ vựng khổng lồ hỗ trợ học viên tốt nhất trong quá trình học.

Nếu bạn đang kiếm tìm một trung tâm luyện thi IELTS tại Vũng Tàu cấp tốc, thì có thể liên hệ ngay với DOL English nhé!

 • Địa chỉ:
 • Điện thoại: 1800.96.96.39
 • Website: https://www.dolenglish.vn

Trung tâm Anh ngữ New York

Anh ngữ New York có hơn 13 năm hoạt động tại tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Chuyên đào tạo các lớp tiếng Anh giao tiếp và TOEIC dành cho người lớn theo các phương pháp độc quyền. Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kể cả khi bạn “Hướng nội” cũng có thể học giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Trung tâm hoàn toàn hỗ trợ nếu bạn học tại trung tâm mà kết quả không tốt, học viên được học lại miễn phí khi chưa đạt kết quả và học bù miễn phí khi học viên có việc đột xuất phải nghỉ học. Trung tâm cam kết bạn sẽ nắm được các nguyên tắc có thể giao tiếp chuẩn giọng Mỹ.

Bạn có thể tham khảo qua Anh ngữ New York, đây là nơi được tín đồ ham học tại Bà Rịa-Vũng Tàu tìm đến để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

 • Địa chỉ: 960 Phạm Hùng, Phường Long Toàn, TP. Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0986 185 241
 • Email: [email protected]
 • Website: www.anhngunewyork.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamanhngunewyork

Trung tâm Anh ngữ Tia Chớp

anh ngu tia chop

Chương trình đào tạo tại Anh ngữ Tia Chớp đa dạng cho mọi lứa tuổi từ mẫu giáo đến thanh thiếu niên, gồm tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS với giáo viên nước ngoài với các mức chi phí khác nhau. Điểm làm nên sự khác biệt của Anh ngữ Tia Chớp với những trung tâm khác:

 • Đội ngũ giáo viên vừa có kỹ năng cao vừa thấu hiểu tâm lý lứa tuổi, có phương pháp dạy phù hợp giúp học viên hiểu bài nhanh hơn
 • Phương pháp Express độc quyền học qua âm nhạc, phim ảnh, karaoke, trò chơi.
 • Phòng học chuẩn quốc tế được trang bị các thiết bị: máy lạnh, máy chiếu LCD projector, máy vi tính.
 • Được học kèm chương trình tiếng Anh phổ thông.
 • Có chương trình tích 15% học phí cho khóa học kế tiếp.
 • Lấy học viên là trung tâm và là nền tảng phát triển, Anh ngữ Tia Chớp chính là một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn.

Thông tin trung tâm:

 • Địa chỉ:
  • 288 Cách Mạng Tháng 8, TP. Bà Rịa [cách bùng binh Thành Thái 300m về hướng Nhà Tròn], Bà Rịa – Vũng Tàu
  • T27 tổ 1, Tân Phước, Phước Tỉnh, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 02543 721 953 & 0254 3721 889
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/tiachop.baria/

Trường Anh Ngữ APEX – Trương Văn Bang

truong anh ngu apex truong van bang

Apex là trường ngoại ngữ có uy tín tại Vũng Tàu phù hợp với mọi lứa tuổi, từ lứa tuổi mầm non đến tiếng Anh giao tiếp cho người đi học, đi làm. Đặc biệt có các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế đạt chuẩn. Chương trình giảng dạy tại trường được truyền đạt bởi những giáo viên lành nghề, xây dựng riêng cho từng trình độ từ thấp đến cao, phù hợp với tất cả nhu cầu của học viên. Học viên học tập ở trường Anh ngữ Apex thành thạo 4 kỹ năng bao gồm các kỹ năng ngôn ngữ như Listening, Speaking, Reading và Writing, học viên tự tin dự thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, SAT, TOEFL và có thể tham gia học tập ở các trường đại học giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh trong và ngoài nước.

Với phương pháp giáo dục “ăn chắc”, các bạn có thể tham khảo rèn mình tại Anh ngữ APEX.

 • Địa chỉ: 19K2 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Trung Tâm Ngoại Ngữ EMAX LEARNING – Bà Rịa – Vũng Tàu

Trung Tâm Ngoại Ngữ EMAX LEARNING tại Bà Rịa-Vũng Tàu có cơ sở hiện đại, là một trong các Trung tâm có độ đầu tư “khủng” với hệ thống phòng học, thư viện, khu vực sân chơi và các tiện ích như phòng kiểm tra và điều hòa. Bạn sẽ được đánh giá năng lực trực quan nhất thông qua các cuộc kiểm tra đầu vào để xếp hạng các lớp phù hợp. Ngoài ra, trung tâm đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa với mức giá ưu đãi tạo sự hứng thú học tập cho học viên. Đặc biệt, họ cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và hoàn trả học phí nếu không đạt được cam kết ban đầu.

 • Địa chỉ: QL 51, Tổ 12, Thôn Láng Cát, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Kỳ Nguyên – Thắng Nhất

trung tam anh ngu quoc te ky nguyen thang nhat

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Kỳ Nguyên được thành lập từ năm 2011 cho đến nay, trung tâm đã hoàn thành khóa học đào tạo cho nhiều học viên ở nhiều lứa tuổi. Những đặc điểm làm nên ưu điểm của trung tâm tiếng Anh ở Bà Rịa – Kỳ Nguyên:

 • Kỳ Nguyên là đối tác chiến lược với: Hội Đồng Anh, IDP, IGG Vietnam, Đại học Cambrigde, Macmillan, Oxford.
 • Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ dạy học tiên tiến. Mỗi phòng học trang bị Projector và Plasma để tăng phần phong phú trong bài giảng.
 • Nhiều giảng viên và trợ giảng đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

Đây là cơ hội để học tập cùng những nhân tài quốc tế, các đọc giả của Halozend nên cân nhắc nhé.

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Hữu Cảnh, p Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Trung Tâm Ngoại Ngữ NP English – Phú Mỹ

Học tại trung tâm, học viên phải học với tinh thần chạy theo thời đại, vì trung tâm cam kết lộ trình học “bám đuổi” kiến thức và cập nhật liên tục kiến thức mới. Học viên đến với trung tâm với mục tiêu rèn luyện là chắc kiến thức – giỏi kỹ năng. Đồng thời, với việc cung cấp kiến thức, các kỹ năng mềm để học viên tự tin hội nhập, trở thành công dân toàn cầu trong thời đại mới. Trung tâm đều cố gắng tạo môi trường để mỗi cá thể tự do thể hiện tính cách, năng lực, dám thử sức để kiểm soát bản thân mình. Ngoài ra, Ngoại ngữ NP cũng liên tục tổ chức các cuộc thi để hoc viên có trải nghiệm thực tế trên các “chiến trường”, giành được những giải thưởng danh giá, có cơ hội học tập tại môi trường chuẩn quốc tế hay có công việc tốt hơn sau này.

 • Địa chỉ:
  • 88 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • 102 Nguyễn Hữu Cảnh, p Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • PA-110 Block A tòa nhà DIC Phoenix, p Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Trung tâm ngoại ngữ Sunflower

Sunflower là một trung tâm giáo dục tư duy và phát triển kỹ năng tiếng Anh lâu năm tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Các chương trình học, khoá lớp ở đây khá đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt có lớp học trực tuyến với giáo viên nước ngoài nhằm nâng cao khả năng phản xạ của học viên qua việc giao tiếp thực tế. Ngoài ra, ở đây bạn có cơ hội được hoàn phí thông qua việc giành học bổng cho học viên xuất sắc, và cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Với một trung tâm lấy học viên là tiêu chí hàng đầu cho việc phát triển, cũng như mang đến nhiều giá trị nhân đạo cho cộng đồng, bạn có thể cân nhắc chọn lựa học tập tại trung tâm ngoại ngữ Sunflower.

 • Địa chỉ: 2009 Độc Lập, TT. Phú Mỹ, H. Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 02543 932 545 & 0971 999 736
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/AnhNguSunflowerBRVT

Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên (NES)

trung tam tieng anh giao tiep binh duong

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên (NES) Bà Rịa-Vũng Tàu có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, trong suốt hành trình hoạt động của mình trung tâm đã cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng bằng cách thông qua việc nâng cao chất lượng đào tạo để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các học viên. Có hơn 80% thống kê đánh giá học viên có thể giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên (NES) có nhiều chương trình học nhằm tiếp cận với mọi học viên các lứa tuổi như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, các chứng chỉ và văn bằng quốc tế (TOEIC, TOEFL, IELTS), khóa phát âm, bồi dưỡng ngữ pháp, tiếng Anh doanh nghiệp. Với sự chuẩn bị đa dạng các chương trình học, bạn có thể kiểm tra năng lực đầu vào để đánh giá khả năng của bản thân và lựa chọn khoá học phù hợp với chính mình.

 • Địa chỉ: 4K1 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3573 930 & 0254 357 392
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/anhngutunhien/
 • Website: www.nes.edu.vn

Lời kết cho top 11 trung tâm Anh ngữ chất lượng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhìn chung các trung tâm Anh ngữ trên đều sẽ có đạt các tiêu chí về môi trường học tập, cơ sở vật chất, năng lực giảng dạy của học viên, phản hồi tích cực về kết quả học tập của các học viên tại trung tâm. Tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch về mức độ chất lượng của từng tiêu chí, bạn nên hiểu mục tiêu, nhu cầu và kinh phí của mình để có lựa chọn học tập ở trung tâm phù hợp. Chúc bạn hành trình học tập thật tốt nhé!

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load