Top 07 trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Bạc Liêu

Việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bạc Liêu có thể là một thách thức của nhiều người trong hệ sinh thái với sự đa dạng của các trung tâm tiếng Anh khác nhau. Nếu bạn đang phân vân việc chọn lựa trung tâm tiếng Anh để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình. Bài viết “Top 07 trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Bạc Liêu” sẽ giúp đưa ra những lựa chọn dựa trên đánh giá tổng quan về đội ngũ giáo viên, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và nhiều yếu tố khác. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lý do cần chọn một Trung tâm tiếng Anh chất lượng

tai sao phai hoc tieng anh

Lý do cần chọn một trung tâm tiếng Anh chất lượng vì nó là yếu tố quan trọng thứ hai sau quyết tâm học tập của bạn, nó có ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập và phát triển. Một trung tâm tiếng Anh bình thường sẽ chỉ cung cấp chương trình giảng dạy nhưng trung tâm tiếng Anh chất lượng sẽ cung cấp một chương trình học có cấu trúc rõ ràng, đạt chuẩn quốc gia hoặc quốc tế, được công nhận và có kết quả đối với học viên. Hơn hết là chương trình học sẽ được thiết kế và cải tiến để phù hợp với mục tiêu học tập của từng học viên. Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh không chỉ là người giảng dạy kiến thức trên mặt giấy mà còn là người khơi dậy, truyền và giữ động lực học tập cho các bạn học viên với đam mê và mục tiêu học tiếng Anh của các bạn. Trung tâm chất lượng không chỉ tập trung vào công việc học ngữ pháp mà còn phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp hiệu quả. Môi trường học tập của các bạn luôn được chú trọng, họ sẽ đầu tư vào cơ sở vật chất tốt với phòng học hiện đại, thiết bị giảng dạy tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập. Trung tâm thường đánh giá định kỳ giúp người học theo dõi quá trình học tập và cải thiện.

Chọn một chất lượng tiếng Anh trung tâm không chỉ giúp bạn học tốt hơn mà còn đảm bảo rằng bạn có thể tự tin vận dụng kiến thức và kỹ năng để phát triển khả năng ngôn ngữ và giao tiếp tiếp theo một cách hiệu quả.

Danh sách Top 07 Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Bạc Liêu

Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ BLU

trung tam tin hoc ngoai ngu blu

Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Trường Đại học Bạc Liêu được chính thức thành lập theo ngày 12 tháng 6 năm 2007 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu với tên gọi là Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ. Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ chịu sự quản lý, chỉ đạo, kiểm tra trực tiếp của trường Đại học Bạc Liêu về tổ chức, biên chế, lao động và hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ và tin học cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và nhân dân trong và ngoài tỉnh. Trung tâm được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và nghiên cứu. Hơn hết, sự liên kết với các đơn vị ngoài nhà trường mở các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ Tin học và Ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ quan ban ngành trong và ngoài tỉnh theo vào chương trình khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam. Các chương trình bao gồm có Tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh chuẩn Cambrigde, chứng chỉ VSTEP, dịch thuật tiếng Anh, Pháp, Trung, Hàn, tổ chức ôn luyện các chứng chỉ quốc gia và quốc tế, cấp chứng chỉ quốc gia cho người học theo đúng thẩm quyền và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Trường Đại học Bạc Liêu.

 • SĐT: 02913822653
 • Mail: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 178 Đường Võ Thị Sáu, P. 8, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt

trung tam ngoai ngu anh viet

Với phương châm “Học làm người, học làm công dân”, Ngoại ngữ Anh Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Bạc Liêu. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh cho mọi đối tượng với các chương trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế như luyện thi IELTS, TOEIC và các khóa học tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên có cơ hội giao lưu, tăng cường kỹ năng giao tiếp và đào tạo kỹ năng mềm. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong việc giảng dạy.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Việt Bạc Liêu cam kết mang đến môi trường học tập thân thiện, hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

 • Cơ sở chính: 13 Nguyễn Thái Học, Phường 1, Bạc Liêu
 • Website: http://anhviet.edu.vn/trang-chu.html
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhvietschool/
 • Điện thoại: 02913969992
 • Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ Victory

trung tam anh ngu quoc te victory

Victory được thành lập từ tháng 5/2018, với hơn nửa thập kỷ hoạt động, trung tâm càng chứng minh là một trung tâm Anh ngữ uy tín tại Bạc Liêu. Trung tâm chuyên giảng dạy các chương trình Anh ngữ Anh văn Thiếu niên, Anh văn Thiếu nhi, Movers, Flyers, Luyện thi TOEIC, Luyện thi IELTS, Luyện thi KET, Luyện thi PET, Luyện thi Starters, cam kết sẽ mang lại cho các bạn học viên kiến thức cũng như tự tin vận dụng ngôn ngữ vào trong cuộc sống.

Trung tâm luôn đặt trọng tâm vào việc giúp học viên phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh giúp cải thiện kỹ năng nói và tránh mất đi sự phản xạ cũng như kiến thức đã học được trong thời gian dài.

 • Cơ sở chính: 46 Bùi Thị Xuân, Bạc Liêu
 • Facebook: https://www.facebook.com/VictoryEDU2021/
 • Điện thoại: 097 837 06 09
 • Email: [email protected]

Trung tâm Anh Ngữ BBSmart

anh ngu bbsmart

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, Anh Ngữ BBSmart là trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ tại Bạc Liêu. Trung tâm hiện đang cung cấp các khóa học tiếng Anh cho đủ mọi lứa tuổi thiếu nhi và thanh thiếu niên. Trung tâm mang đến những cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh bằng cách tạo ra những hoạt động thú vị, môi trường học tương tác, đầy cảm hứng và tạo ra cho các bạn những hoạt động trải nghiệm thực tế. Như thông qua vận động và trò chơi, qua hình ảnh và ngôn ngữ hình thể, khai phá tiềm năng của trẻ, được cam kết chất lượng và đầu ra. Anh Ngữ BBSmart đã và đang cố gắng để chứng minh rằng mình là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại Bạc Liêu, được các phụ huynh lựa chọn và yêu thích.

 • Cơ sở chính: C34 Bà Triệu, Phường 3, Bạc Liêu
 • Facebook: https://www.facebook.com/bbsmartenglish/
 • Điện thoại: 0824 594 694 | 0902 042 712
 • Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ Đặng Hùng

Anh ngữ Đặng Hùng sẽ là một địa chỉ tuyệt vời dành cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh tại trung tâm. Đến với Anh ngữ Đặng Hùng các bạn được tạo động lực học, thúc đẩy tốc độ học tập tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp. Anh Ngữ Đặng Hùng tự tin rằng đội ngũ sẽ mang đến cho học viên những buổi học tiếng Anh thật chất lượng và đạt hiệu quả cao qua việc xây dựng nền tảng vững chắc về Ngữ pháp và Từ vựng tiếng Anh để đảm bảo học sinh có kết quả tiếng Anh tại trưởng từ khá trở lên. Tạo điều kiện để học viên có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Việt và hướng tới các chứng chỉ quốc tế như KET, PET, FCE, B1-C2, IELTS, TOEIC, TOEFL.

 • Cơ sở chính: Đường Nguyễn Văn Uông, khóm 1, phường 1, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063732691348
 • Điện thoại: 0291 3858 888
 • Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên – Bạc Liêu

trung tam anh ngu ky nguyen

Đây là một trung tâm cung cấp đa dạng các chương trình học cho học viên mọi độ tuổi, nếu bạn đang tìm nơi cung cấp chứng chỉ, bằng cấp tiếng Anh và trau dồi vốn ngôn ngữ, khả năng giao tiếp thì trung tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với sự tận tâm của đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ có thể tạo động lực học tiếng Anh, hỗ trợ các học viên. Cùng hệ thống trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi để hỗ trợ học viên một cách hiệu quả nhất. Trung tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên đảm bảo thành công với những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho tất cả học viên khi theo học tại đây.

 • Cơ sở chính: 68 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 7, Bạc Liêu
 • Website: https://www.kynguyen.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenschool/
 • Điện thoại: 0916602244
 • Email: [email protected]

Trung tâm ngoại ngữ Sao Việt – Bạc Liêu

Trung tâm ngoại ngữ Sao Việt có những khóa học kết hợp với trải nghiệm thực tế giúp bạn thích thú hơn trong việc học tập. Với đội ngũ Giảng viên ưu tú và tận tình đến từ các quốc gia khác nhau, Ngoại Ngữ Sao Việt hứa hẹn sẽ luôn có những giờ học lý thú, bổ ích. Điểm nổi bật tại trung tâm. Chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn quốc tế, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, chi phí hợp lý với nhiều ưu đãi cho học viên, đặc biệt là những học viên đăng ký khóa học theo nhóm.
Trung tâm ngoại ngữ Sao Việt cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập thân thiện, chất lượng giảng dạy cao và đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

 • Cơ sở chính: Khóm 1, Phường 1, Thị xã Giá Rai, Bạc Liêu
 • Facebook: https://www.facebook.com/people/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Sao-Việt-Giá-Rai/100063704762096/
 • Điện thoại: 0916 243 952
 • Email: [email protected]

Lời kết về top 07 trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Bạc Liêu

Trên là Top 07 trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Bạc Liêu, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bạc Liêu không còn là một vấn đề quá khó khăn nữa. Quan trọng nhất, Halozend khuyên bạn phải xác định rõ mục tiêu cá nhân và mong muốn của mình trong công việc học tiếng Anh, từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trung tâm phù hợp nhất. Việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh để học là rất quan trọng để có thể phát triển bản thân. Trung tâm chất lượng sẽ giúp hành trình học tập tiếng Anh của bạn dễ dàng hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm học tập vui vẻ và hiệu quả với những trung tâm Anh ngữ kể trên.

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load