Top 07 trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở Thành phố Cà Mau

Đôi nét về Cà Mau và nhu cầu học tiếng Anh ở Thành Phố Cà Mau

Thành phố Cà Mau thuộc tỉnh Cà Mau. Tỉnh Cà Mau nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, nguồn lợi thủy sản và nhiều nét văn hóa độc đáo, là điểm đến thú vị cho du khách khám phá vùng đất đặc biệt ở cực nam của Việt Nam. Là một trong các tỉnh thành có dân số cao của cả nước, gồm các dân tộc người Kinh, Khmer, Hoa và một số dân tộc thiểu số khác. Dân cư ở đây chủ yếu sinh sống và phát triển từ nền kinh tế nông nghiệp, ngư nghiệp và công nghiệp, đóng góp vào sự đa dạng văn hóa và kinh tế của khu vực.

Do đó, các con của họ luôn được ưu tiên việc học tập để đưa nền nông nghiệp của tỉnh được áp dụng công nghệ tiên tiến, tăng canh sản xuất hoặc có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Nhận thấy trình độ dân trí cần được nâng cấp và chú trọng hơn, tỉnh Cà Mau có trường đại học, cao đẳng và trung học, giúp người dân có cơ hội tiếp cận giáo dục cấp cao và nâng cao trình độ học vấn của mình. Ngoài ra, việc học tiếng Anh tạo điều kiện cho người học có có cơ hội được học ở các trường Đại học tốt hơn, tiếp cận với nguồn kho tàng kiến thức lớn hơn.

tai sao phai hoc tieng anh

Do đó, học tiếng Anh không chỉ là một môn học mà còn là một cơ hội lớn quan trọng trong ngành giáo dục và giao tiếp quốc tế của Cà Mau, góp phần nâng cao trình độ văn hoá, và phát triển kinh tế tỉnh thành. Đây là đòn bẩy giúp ngành kinh tế về giáo dục và đào tạo tiếng Anh ra đời – trung tâm tiếng Anh.

Nhu cầu học tiếng Anh ở Thành Phố Cà Mau gia tăng và trở nên ngày càng quan trọng vì:

 • Phát triển kinh tế và du lịch: Với sự tươi mát của rừng ngập mặn, nét văn hoá độc đáo, con người Cà Mau chân chất, là điểm hút khách du lịch, sự phát triển của kinh tế và ngành du lịch tại Cà Mau đã làm tăng nhu cầu về tiếng Anh. Người làm trong ngành du lịch, dịch vụ và thương mại quốc tế cần tiếng Anh để giao tiếp với khách hàng và đối tác quốc tế.
 • Giáo dục: Cà Mau có nhiều học sinh, sinh viên. Học sinh và sinh viên cần tiếng Anh để nắm bắt kiến thức mới, học đại học chất lượng và cải thiện cơ hội việc làm sau này.
 • Kết nối toàn cầu: Trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến, nhu cầu kết nối với thế giới và tiếp cận thông tin quốc tế đã tạo ra nhu cầu lớn đối với việc học tiếng Anh.
 • Chứng chỉ quốc tế: Nhiều người học tiếng Anh để tham gia vào các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, Cambridge hoặc VISA để cải thiện cơ hội du học hoặc nghề nghiệp.

Tuy không phải là một thành phố lớn, nhưng Cà Mau có nhiều trung tâm tiếng Anh. Dưới đây, Halozend sẽ giới thiệu đến các bạn độc giả top 07 trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở Thành phố Cà Mau.

Top 07 trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở Thành phố Cà Mau.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Catec

trung tam ngoai ngu catec

Trung tâm ngoại ngữ Catec đã có hơn 15 năm hoạt động trong ngành, hiện nay có 3 cơ sở đang hoạt động ở Cà Mau. Các chương trình của Catec sẽ mang đến bao gồm: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thanh thiếu niên, tiếng Anh tiểu học, IELTS. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức bổ ích cũng như được truyền lửa yêu ngôn ngữ mình đang học hơn gắn bó với ngôn ngữ và có thể dùng tiếng Anh một cách tự tin trôi chảy. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì những năm kinh nghiệm lĩnh vực đào tạo tiếng Anh thì trung tâm đã tạo ra nhiều kết quả cao cho các học viên trong các cuộc thi. Trung tâm hoàn toàn tự tin với chất lượng đào tạo của mình, đây là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

 • Địa chỉ: 134, Tôn Đức Thắng, Khóm 8, Phường 5, TP. Cà Mau
 • Điện thoại: 0903 625 990
 • Email: [email protected]
 • Website: http://catec.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingucatec/

Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc – MUS

trung tam anh ngu my uc

MUS là trung tâm Anh ngữ trực thuộc tổng doanh nghiệp cổ phần quốc tế Mỹ Úc, là đơn vị chuyên huấn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp với quy mô lớn tại Cà Mau. Tuỳ theo năng lực, học viên sẽ được học với lớp học và chương trình phù hợp từ thấp đến nâng cao. Bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt qua các khoá học. MUS chú trọng các kỹ năng NGHE, NÓI trước và ĐỌC VIẾT sau. Do đó bạn có thể tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ mà bạn theo học với giáo viên có thâm niên trong nghề, với học viên cùng năng lực trong khoá. Ngoài các chương trình học tập trên lớp, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để học viên thỏa sức thể hiện bản thân và khám phá giới hạn của mình. Đến với MUS, các bạn hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng với chất lượng đào tạo của mình.

 • Địa chỉ: 89 Hoa Lư, Phường 9, Thành phố Cà Mau
 • Điện thoại: 02903. 352 55 66 | 02903. 352 66 77
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhvanmyuccamau/

Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu

trung tam ngoai ngu a au

Trung tâm Anh ngữ Á Âu là điểm học tập lý tưởng cho phụ huynh có mong muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con cái từ khi còn nhỏ và cũng là lựa chọn hàng đầu của học sinh ở thành phố Cà Mau. Với mức chi phí được cân đo phù hợp với từng chương trình, bạn có thể thử tham khảo Anh Ngữ Á Âu. Tại đây, có các khóa học TOEIC, TOEFL, IELTS được chia thành các cấp bậc và mức độ khác nhau. Học viên sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên tận tâm tư vấn về các khóa học phù hợp với từng cá nhân, đảm bảo hiệu quả tối đa trong việc học và ứng dụng tiếng Anh trong công việc và học tập theo yêu cầu riêng. Môi trường học tập tại trung tâm Anh ngữ Á Âu rất thân thiện, thoải mái, có đầy đủ các thiết bị và vật tư tài liệu hỗ trợ học tập, được đầu tư. Phụ huynh có thể an tâm với Á Âu, bởi trung tâm luôn có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết với nghề, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và tinh thần thi tốt cho học viên.

 • Địa chỉ: 150 Ngô Quyền, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
 • Điện thoại: 0290.3910.666 | 0939.252.072
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Anh-Ngữ-Á- Âu

Trung tâm Anh Ngữ quốc tế HAWAI’I

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Hawai’i là địa điểm tin cậy trong việc đào tạo tiếng Anh tại Cà Mau. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết được đào tạo một cách bài bản và giàu kinh nghiệm, trung tâm luôn mong muốn mang đến cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc. Một trong những ưu điểm tại trung tâm Anh ngữ quốc tế HAWAI’I chính là hệ thống khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi thông thoáng, sẵn sàng tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

Đồng hành trong quá trình khám phá tri thức của các em, trung tâm luôn thấu hiểu những nổi lo của bậc phụ huynh và các em nhỏ; ngoài các giờ học căng thẳng, trung tâm không ngần ngại tổ chức các buổi sinh hoạt, hoạt động ngoại khoá, khuyến khích 100% các em tham gia để giải trí trên tinh thần vừa học vừa chơi. Điều này sẽ khích lệ tinh thần học tập của các em, yêu thích việc học hơn, hứng thú đến trường lớp và ngôn ngữ mới.

 • Địa chỉ: 86 Trần Hưng Đạo, P5, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • Điện thoại: 0843 775 588
 • Email: [email protected]

Trung tâm tiếng Anh Popodoo

trung tam anh ngu popodoo

Các khóa học của Popodoo có tiếng Anh mầm non (Từ 3 – 5 tuổi), tiếng Anh tiểu học (Từ 6 – 10 tuổi), tiếng Anh thiếu niên (Từ 11 – 15 tuổi), Phát triển tư duy Logic – Mighty Brains. Với các chương trình đa dạng cho trẻ, đội ngũ giáo viên không chỉ có kinh nghiệm trong việc chăm sóc tâm lý trẻ em, mà còn có phương pháp dạy giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn, yêu thích việc học, kết bạn mới và tự tin hơn. Để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho trẻ, trung tâm còn đầu tư vào trang thiết bị vật chất, dụng cụ học tập, các món đồ chơi phát triển tư duy, trí tuệ của trẻ. Luôn cố gắng tạo ra một môi trường tiếng Anh phải được sử dụng mà không để tiếng Anh chỉ là một tờ giấy bằng cấp. Với chất lượng cùng môi trường học tập vô cùng hiện đại đã được kiểm chứng, Popodoo vẫn đang từng bước phát triển cũng như khẳng định mình là một trong các trung tâm đào tạo ngoại ngữ tốt, uy tín nhất tại Cà Mau.

 • Địa chỉ: 77 Tôn Đức Thắng, Phường 5, Thành phố Cà Mau
 • Điện thoại: 079 696 6695
 • Email: [email protected]
 • Website: https://popodoo.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PoPoDooCaMau/

Trung tâm ngoại ngữ Khôi Việt

Trung tâm ngoại ngữ Khôi Việt là một trong những trung tâm được nhiều quý phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình. Thay vì đào tạo hay mở ra các chương trình luyện thi thì đối tượng trung tâm hướng đến là những mầm non dễ dàng rèn giũa, uốn nắn. Và luôn tin rằng trẻ em là tương lai của đất nước, cần được giáo dục và đào tạo tốt hơn ngay từ khi còn bé. Chính vì vậy, trung tâm ngoại ngữ Khôi Việt đặc biệt quan tâm đến việc phát triển song ngữ Việt – Anh từ sớm giúp trẻ hình thành tư duy sáng tạo và đẩy mạnh nền tảng ngoại ngữ vững chắc, kích thích các tiềm năng của trẻ. Với đội ngũ các các giáo viên trẻ trong nước hay giáo viên nước ngoài, với lòng nhiệt huyết truyền lửa, sẵn sàng giao tiếp với các bé hằng ngày giúp các hình thành kỹ năng phản xạ tự nhiên và tự tin giao tiếp tiếng Anh và kích thích sự đam mê với ngôn ngữ này. Ngoài việc tập phản xạ theo hướng tự nhiên, Khôi Việt còn không ngừng tìm tòi những phương pháp mới, tối ưu hoá khả năng tiếp thu ngoại ngữ của trẻ giúp trẻ có thể áp dụng những kiến thức đã học cùng với phương pháp trên. Với những ưu điểm này, trung tâm ngoại ngữ Khôi Việt tự hào là môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ.

 • Địa chỉ: Khóm 10, Thị Trấn Sông Đốc, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau
 • Điện thoại: 0290 389 0797
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingukhoiviet/
 • Giờ mở cửa: thứ – thứ 7: 8h00 – 11h00 | 13h30 – 20h30

Trung tâm ngoại ngữ Hoàn Mỹ

Trung tâm ngoại ngữ Hoàn Mỹ là một địa điểm được đánh giá cao tại khu vực Cà Mau. Dưới đây là một số lý do để bạn chọn trung tâm ngoại ngữ Hoàn Mỹ:

Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, năng động, phòng học thoáng mát.

Cơ sở vật chất trang thiết bị tại đây luôn được rà soát và bổ sung đầy đủ, nhằm mang đến quyền lợi và môi trường học tập tốt nhất cho các học viên.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ. Giáo viên tại Hoàn Mỹ không chỉ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, thú vị nhất để giúp cho việc tiếp thu kiến thức ở học viên được dễ dàng hơn.

 • Địa chỉ: 160A Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • Điện thoại: 0290 383 9130 & 0915 676 718
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100032092046540

Dựa vào danh sách này, có thể thấy rằng Cà Mau không chỉ là một vùng đất yên bình với thiên nhiên đa dạng, mà còn là nơi có nhiều cơ hội học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh chất lượng. Những trung tâm nổi tiếng này không chỉ cung cấp kiến thức mà còn định hình tương lai của học viên, giúp họ tự tin trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load