Top 08 các trung tâm tiếng Anh chất lượng ở Thành phố Cần Thơ

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh?

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng trên khắp thế giới. Do đó, để tăng cơ hội giao lưu, tiếp xúc với thế giới bên ngoài thì việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp là điều cần thiết. Việc học tốt tiếng Anh giúp:

 • Tăng khả năng kết nối với mọi người ở mọi nơi trên thế giới.
 • Thuận tiện trong quá trình học tập: tiếp thu và mở rộng kiến thức qua việc tiếp thu nguồn thông tin qua các tài liệu nghiên cứu, giáo trình, và tài liệu học tập, sách ngôn ngữ Anh.
 • Tăng tỉ lệ thăng tiến trong công việc và có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia.
 • Du lịch quốc tế trở nên dễ dàng hơn, giao lưu với người địa phương, đặt khách sạn và tìm hiểu về văn hóa địa phương.
 • Đa phần các phim, kịch, nhạc, sách được viết hoặc dịch sang ngôn ngữ Anh. Việc biết tiếng Anh giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tiêu hoá các vấn đề giải trí liên quan đến nghệ thuật đa quốc gia.
 • Giúp truy cập thông tin, tham gia diễn đàn và kết nối với cộng đồng toàn cầu trên mạng.
 • Giúp phát triển kỹ năng giao tiếp và tư duy logic.

tai sao phai hoc tieng anh

Vị trí của tiếng Anh tại Thành phố Cần Thơ?

Thành phố Cần Thơ là một thành phố lớn ở miền Tây, nơi còn gìn giữ những nét đẹp miền sông nước. Đây cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch từ các vùng miền khác và du khách quốc tế. Thuộc một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, thị trường lao động tại đây cũng khá sôi nổi. Hơn nữa thành phố Cần Thơ cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học, cao đẳng, trung tâm nghề; do đó, mức cạnh tranh về nghề nghiệp, công việc cũng khá cao, đòi hỏi các nguồn lực trẻ phải không ngừng phấn đấu, học tập, nâng cao bản thân trên mọi phương diện, đặc biệt là khía cạnh ngoại ngữ- trong đó tiếng Anh là rất phổ biến. Bằng cấp về tiếng Anh tối thiểu là B1, là điều kiện cần có để một sinh viên có thể tốt nghiệp. Chưa hết, bằng cấp ngoại ngữ cao sẽ là một điểm cộng trội hơn.

Nhu cầu học tiếng Anh vẫn không ngừng tăng tại thành phố Cần Thơ, kéo theo sự gia tăng các trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, không hẳn các trung tâm đều có chất lượng cao; vậy nên, học viên khi cần học sẽ khá đắn đo khi phải lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu học tập của mình.

Dưới dây, Halozend sẽ giới thiệu cho các bạn Top 09 Trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Thành phố Cần Thơ nhằm hỗ trợ các bạn lựa chọn được địa chỉ học uy tín, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân.

Các tiêu chí lựa chọn một Trung tâm Tiếng anh chất lượng?

top 08 cac trung tam tieng anh chat luong o thanh pho can tho

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một trung tâm có tốt hay không, cũng không quá khó để đánh giá, chỉ cần thông qua các tiêu chí  mà Halozend cung cấp sau đây sẽ giúp bạn có thể chọn lựa nơi học tiếng Anh phù hợp.

Môi trường học tập sạch sẽ, thoáng mát: Học tập trong môi trường thoải mái sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Cơ sở vật chất tiện nghi: một trung tâm có trang bị các trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt cũng nói lên một phần sự phát triển của trung tâm đó. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi được học ở nơi có các trang thiết bị cần thiết cho việc học tập.

Giáo viên có kinh nghiệm, có bằng cấp giảng dạy: Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu trong sự lựa chọn của bạn. Một giáo viên giỏi không chỉ cung cấp những kiến thức cho bạn mà sẽ là người truyền lửa, tạo động lực bền bỉ, yêu ngôn ngữ cho bạn.

Phương pháp giảng dạy và học được công bố: các phương pháp cũng rất quan trọng, nhiều người đã học tiếng Anh rất lâu nhưng không cải thiện, hoặc có thể học nhiều từ vựng nhưng không thể sử dụng để giao tiếp hay áp dụng thực tế. Do đó hãy tham khảo thông tin từ trung tâm bạn sắp chọn sử dụng phương pháp nào, phương pháp đó như thế nào.

Lộ trình học rõ ràng phù hợp với năng lực và mục tiêu cá nhân: Mỗi cá nhân cần xác định được mục tiêu học tiếng Anh của chính mình, ví dụ: học để giao tiếp, học để có bằng TOEIC, bằng IELTS, bằng cấp ở mức độ nào, hãy chia sẻ điều này với giáo viên của bạn để được tư vấn và có lộ trình học tập phân bổ rõ ràng trong các giai đoạn. Nó sẽ giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu hơn.

Rõ ràng, minh bạch học phí: Phí học có thể là một trong các vấn đề khá tế nhị, nhưng cần được công khai, minh bạch, chính xác và phù hợp với điều kiện bản thân để có thể yên tâm học tập nhé!

Thời gian học linh hoạt: Đối với các trung tâm cần có thời gian các ca học, tiết học linh hoạt, để có thể thuận tiện cho sắp xếp lịch học khác và làm việc. Một trung tâm ưu tiên sắp xếp thời gian linh hoạt được xem là trung tâm quan tâm đến học viên đấy.

Phản hồi tích cực từ các học viên đã học tại trung tâm: Cuối cùng, bạn nên được tham khảo qua đánh giá thực tế từ các cá nhân đã học tập tại trung tâm tiếng Anh đó. Càng nhiều đánh giá tích cực là dấu hiệu một trung tâm uy tín, chất lượng.

Lợi ích khi học tập tại các trung tâm tiếng Anh uy tín

Các trung tâm tiếng Anh uy tín luôn xem chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. Uy tín của họ cũng được tạo dựng từ những kết quả của học viên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây. Họ biết cách để truyền đạt những kiến thức một cách tối ưu nhất, biết cách để bạn trở nên hăng say và hứng thú trong việc học ngôn ngữ mới. Và sẽ luôn để bạn yên tâm trong các khoản phí để bạn theo học.

Top 08 các trung tâm tiếng Anh chất lượng:

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

anh ngu viet my vatc

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC có hơn 20 năm hoạt động. Kể từ những ngày đầu hoạt động, trung tâm đã nhanh chóng phát triển vượt bậc trong công tác giảng dạy tiếng Anh. Đáng chú ý, vào năm 2017, VATC được vinh danh trong “TOP 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” trong dịch vụ Anh ngữ 5 sao toàn diện nhất, có hàng chục ngàn học viên khắp toàn quốc, trong đó có Cần Thơ.

Nhờ vào phương châm “chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên” của trung tâm mà học viên môi trường học tập năng động và thoải mái, khuyến khích giao tiếp giữa các học viên với nhau và giáo viên để buổi học sinh động và dễ tiếp thu hơn.

 • Địa chỉ: VUS Cần Thơ – Tầng 2 (Nguyễn Kim), Số 02 Đường 30 tháng 4, Phường Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 028 7308 3333
 • Website: https://vus.vn/ToplistVUSCanTho
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuscantho

Trung tâm Anh ngữ AMA

trung tam anh ngu ama

Trung tâm Anh Ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ (AMA Cần Thơ) đã xây dựng năm 2009. Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã gây dựng được uy tín vững chắc cho một cơ sở đào tào tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại. Tuy nhiên, chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi cũng như đối tượng học viên ở Cần Thơ và các tỉnh miền tây khác. Mang theo sứ mệnh “mang đến giá trị giáo dục Mỹ đích thực cho học viên”, ngoài cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ đẳng cấp quốc tế mà AMA còn là tổ chức khảo thí chính thức cho các kỳ thi Cambridge.

Đội ngũ giáo viên ở AMA Cần Thơ phần lớn các giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand,… có thâm niên kinh nghiệm dày dặn, đang sở hữu các tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA,…

 • Địa chỉ:
  • 53 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – 0292 3734 848
  • 60-62-64 Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – 0292 3734 949
 • Fanpage: facebook.com/trungtamanhnguamacantho/
 • Website: Amacantho.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ New Window

trung tam ngoai ngu new windows

Trung tâm có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ tại Cần Thơ, Ngoại Ngữ New Window có đặc trưng đa dạng về giảng dạy các loại ngôn ngữ, bao gồm “Anh – Nhật – Hàn – Hoa”. Thời gian qua, trung tâm nhận được sự ưu ái từ các thế hệ học viên có nhu cầu với các ngôn ngữ trên. Trung tâm luôn cập nhật các chương trình học và phương pháp dạy mới lạ, độc đáo, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng với từng đặc thù ngôn ngữ, áp dụng tốt trong thực tế.

 • Địa chỉ:
  • 229 Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 282 Đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 6292 206 – 0292 6546 567 – 0292 6550 066
 • Fanpage: facebook.com/trungtamngoaingunewwindows
 • Website: newwindows.edu.vn/

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Aston Cần Thơ

trung tam anh ngu aston

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Aston được thành lập gần 2 thập kỷ qua và không ngừng chứng minh được chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế. Tại trung tâm, các bạn trẻ sẽ được thỏa sức giao lưu với giáo viên Việt Nam và bản xứ chuyên nghiệp, có bằng giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm. Phối hợp với các chương trình Anh văn dành riêng cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Học đi đôi với hành và giao lưu giải trí với bạn cùng lứa tuổi. Điều kiện môi trường tốt, trang thiết thị hiện đại, học thông qua kịch, nhạc, phim… Điều này giúp các bạn dễ tiếp thu và tạo hứng thú trong việc học.

 • Địa chỉ: số 7, Lý Thái Tổ, Khu dân cư Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3756 888
 • Fanpage: facebook.com/TrungTamAstonCanTho/
 • Website: aston.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

Trong Đồng bằng Sông Cửu Long, trung tâm Anh ngữ Gia Việt được xem như một trong các đơn vị tiên phong về chất lượng đào tạo tiếng Anh theo các chuẩn quốc tế, đặc biệt là IELTS với các chương trình học liên thông cho mọi đối tượng. Xem chất lượng làm tiêu chí đi đầu, Gia Việt chú trọng chuẩn mực về năng lực chuyên môn cũng như luôn tiên phong trong các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên phát triển năng lực chuyên môn. Ở đây, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm vì Gia Việt luôn cam kết giữ vững các giá trị đạo đức của nghề giáo, giảng dạy với tất cả niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm, tạo tinh thần học tập của học viên và lấy kết quả của học viên làm mục tiêu phấn đấu trong giảng dạy.

 • Địa chỉ : 39 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại : (84-292) 3 831 000 – 6 250 337 – 3 814 000
 • Fanpage : https://www.facebook.com/giavietcenter

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

trung tam anh ngu au viet my

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ ở Cần Thơ có đa dạng các khóa học tiếng Anh từ mẫu giáo đến các khóa TOEIC, TOEFL, IELTS, phù hợp với năng lực của từng học viên với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại. Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên theo sát quá trình học, tránh sót kiến thức. Kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài, giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh tự tin và tự nhiên.

 • Địa chỉ : Số 178, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại : 0292 3 872 789
 • Fanpage : https://www.facebook.com/www.evus.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Aten

trung tam anh ngu aten

Trung tâm Anh ngữ Aten nổi tiếng với việc tập trung đào tạo giao tiếp và luyện thi IELTS. Thời gian qua trung tâm luôn được phản hồi tích cực của học viên đã và đang theo học. Với mong muốn đưa Việt Nam thành một quốc gia thành thạo tiếng Anh 4 kỹ năng hàng đầu châu Á, trung tâm không ngừng cập nhật những phương pháp giảng dạy và giáo trình có khoa học để vận dụng trong quá trình truyền tải kiến thức cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn được biết đến với điểm mạnh là văn hóa sống tử tế; và giá trị này thể hiện trong cách làm việc, xây dựng cuộc sống có giá trị và lan tỏa sự tích cực cho cộng đồng.

 • Địa chỉ 90 Ngô Sĩ Liên, Khu dân cư Metro, Phường Hưng Lợi, Ninh Kiều
 • Hotline: 0795 460 092
 • Mail: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ Ames

trung tam anh ngu ames

Cuối cùng, Halozend xin giới thiệu đến các bạn về Trung tâm Anh ngữ Ames. Thành lập từ năm 2003 đến nay, hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các khóa học tại đây như tiếng Anh trẻ em, IELTS, tiếng Anh Kinh tế, tiếng Anh ngoại khoá và AMES du học.

 • Địa chỉ: 118 Đường 3 Tháng 2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3735 155

Thông qua bài viết trên, Halozend giới thiệu đến các bạn top 08 trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Thành phố Cần Thơ, hy vọng bài viết này hữu ích trong quyết định của bạn. Chúc các bạn học tập tốt!

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load