Top 06 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất ở Thành phố Long Xuyên – An Giang

Tiếng Anh là một trong các ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, có hơn 200 quốc gia có giao tiếp bằng ngôn ngữ này, do vậy cầu học tiếng Anh là một trong những nhu cầu quan trọng của nhiều người trên khắp thế giới. Học tiếng Anh có thể phục vụ các mục tiêu cá nhân, học tập và sự nghiệp cụ thể là học tiếng Anh để giao tiếp, học tiếng Anh cho mục tiêu học tập lấy chứng chỉ, bằng cấp, nhu cầu trong công việc, giao lưu với các hoạt động văn hóa và giải trí quốc tế như nghe nhạc, phim kịch, sách,… nhưng nhu cầu học tiếng Anh không chỉ giới hạn ở những mục tiêu trên. Học tiếng Anh dựa trên mục tiêu cá nhân và quá trình phát triển của mình. Quan trọng nhất là mỗi cá nhân nên tìm hiểu cách đánh giá năng lực, tìm hiểu nhu cầu của bản thân và lựa chọn các khóa học hoặc phương pháp học phù hợp mới có thể nhanh chóng phát triển.

Do nhu cầu học tiếng Anh cao nên cũng có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra để phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên. Nhưng các trung tâm sẽ có sự khác biệt với nhau về tầm nhìn, sứ mệnh, các phương pháp giảng dạy, phong cách, mục tiêu, định hướng. Để lựa chọn một trung tâm học tập phù hợp với cá nhân sẽ trở nên khó khăn hơn nếu chỉ thông qua đánh giá từ học viên đã và đang học tại trung tâm nào đó. Trong bài viết dưới đây, Halozend sẽ giới thiệu đến các bạn cách để lựa chọn một địa điểm học tiếng Anh phù hợp và là Top 06 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất ở Thành phố Long Xuyên – An Giang.

Cách lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh phù hợp

Đầu tiên, xác định mục đích của việc lựa chọn Trung tâm Tiếng Anh là gì?

Bạn cần chọn trung tâm tiếng Anh cho bản thân hay người thân (anh, chị, em) hay bạn bè hay em bé của bạn. Điều này khá quan trọng nếu bạn là phụ huynh của một em bé và muốn lựa chọn một môi trường học tập chất lượng cho con của bạn. Hiện nay có nhiều trung tâm tiếng Anh được thành lập dành cho mọi độ tuổi hoặc chỉ cho trẻ em, cho thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi. Vì tuỳ vào đối tượng mà các trung tâm tiếng Anh sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp theo sự phát triển tự nhiên của trí não, các chương trình học cũng sẽ được sắp xếp khác và môi trường học cũng có sự khác biệt giữa trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ con và người lớn.

tai sao phai hoc tieng anh

Bạn cần phải thấu hiểu mục đích của lựa chọn trung tâm Tiếng Anh để làm gì?

Bạn cần cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để giao tiếp tốt hơn. Bạn cần tham gia các kỳ thi quốc tế, đi du học, lấy chứng chỉ, bằng cấp TOEIC, IELTS,.. Bạn cần giúp con mình đạt được các chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, Chứng chỉ KET,.. Đây là sự khác biệt để bạn có thể lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp, bởi vì các trung tâm sẽ có phần chuyên về tiếng Anh giao tiếp hoặc các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ theo từng cấp độ.

Việc xác định được mục đích của việc chọn lựa trung tâm tiếng Anh sẽ giúp bạn lọc được một số trung tâm nằm ngoài vòng nhu cầu đấy nhé.

Thứ hai, đánh giá năng lực

Bạn cần đánh giá năng lực trực quan của đối tượng học, để tìm ra đâu là nơi cung cấp được các khoá học cần thiết với mức độ của họ. Tuy nhiên, việc đánh giá năng lực sẽ kém trực quan nếu bạn phải tự đánh giá năng lực của mình hoặc khó tập trung khi tham gia các bài test online. Hiện nay, nhiều trung tâm tiếng Anh sẽ làm điều đó thay bạn, việc test năng lực đầu vào không còn quá xa lạ, điều này giúp học viên được tư vấn vào đúng chương trình học để nhanh tiếp thu hơn, rút ngắn quá trình học tập nếu phải học chương trình quá sức mình, dẫn đến không theo sát chương trình học.

Thứ ba, đánh giá khả năng tài chính

Tài chính là một trong những yếu tố lớn để học viên quyết định lựa chọn trung tâm tiếng Anh. Nếu các yếu tố khác đều phù hợp nhưng mức chi phí quá cao so với tài chính sẽ dễ dẫn đến bạn dễ cảm thấy bất an, lo lắng không đủ điều kiện theo các chương trình học đến cuối cùng. Việc này ảnh hưởng xấu đến tâm lý của học viên, thật tốt nếu bạn có kinh phí dự trù cho việc học tiếng Anh tại trung tâm hoặc tốt hơn là bạn nên lựa chọn địa điểm có kinh phí “vừa túi tiền”. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn bao giờ hết đấy.

Thứ tư, chấm điểm và đánh giá từng tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh và đối chiếu với nhu cầu của bản thân

Dưới dây, Halozend gợi ý cho bạn một số tiêu chí để chấm điểm và đánh giá một trung tâm tiếng Anh:

 • Về môi trường học tập sạch sẽ, thoáng mát, phòng ốc khang trang
 • Về kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp của các giáo viên và thái độ làm việc của họ
 • Về phương pháp giảng dạy của trung tâm
 • Về mức chi phí được công khai
 • Về mức độ đầu tư của trung tâm đối với việc giảng dạy
 • Về phản hồi của học viên đã và đang học tại trung tâm tiếng Anh đó

Dựa vào các tiêu chí trên, bạn có thể chấm điểm và đánh giá các trung tâm trong vòng tròn lưỡng lự của mình và đối chiếu theo nhu cầu của bản thân để chọn ra trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất nhé.

Top 06 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất ở Thành phố Long Xuyên – An Giang

top 06 trung tam tieng anh uy tin nhat o thanh pho long xuyen an giang

Trung tâm Anh ngữ quốc Tế EPICA ENGLISH – Võ Thị Sáu

Gần 5 năm kể từ ngày thành lập đến nay, EPICA ENGLISH nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của tiếng Anh và sự khó khăn mà nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam đối mặt, nên đặc biệt thiết kế các chương trình học đặc biệt theo tâm lý, nhu cầu của học viên, khắc phục những nỗi lo âu đó .Chương trình đào tạo của EPICA ENGLISH mang đặc điểm như sau:

Đội ngũ giáo viên chất lượng theo trình độ quốc tế Anh, đổi mới phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo và hỗ trợ cam kết cho học viên.

Môi trường học tập thú vị và thực hành chuyên sâu về kỹ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

trung tam anh ngu quoc te epica english

Sử dụng chương trình đào tạo tiếng Anh Cambridge để đảm bảo chất lượng và tiến bộ có thể theo dõi qua từng đợt kiểm tra năng lực.

Tập trung vào việc phát triển kỹ năng và sự tự tin giúp các học viên mở ra cơ hội khám phá thế giới thông qua các hoạt động ngoại khóa.

 • Địa chỉ:
  • Chi nhánh 1: Số 92A Đường Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  • Chi nhánh 2: Số 549 Đường Võ Thị Sáu, Phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 • Điện thoại: 0296 652 6060 & 0868 076 077
 • Facebook: https://www.facebook.com/epica.edu.vn/
 • Website: https://epica.edu.vn/
 • Email: [email protected]
 • Giờ mở cửa: 08h00 – 21h00 các ngày trong tuần

Trung tâm Anh ngữ Saigon Connection – Long Xuyên

Đây là một trong các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng cho độ tuổi mầm non. Chương trình học được thiết kế đặc biệt cho các bé mầm non (3-5 tuổi), các bé 5 – 6 tuổi, 7-11 tuổi và thanh thiếu niên. Phụ huynh hoàn toàn an tâm với việc cho trẻ học tại đây, trung tâm Anh ngữ Saigon Connection – Long Xuyên cam kết mang đến cho các em nhỏ một môi trường học tự nhiên nhất -chuẩn bản ngữ với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

trung tam anh ngu saigon connection long xuyen

Các bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ điệu và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát, kịch, phim hoạt hình phù hợp với lứa tuổi, đi kèm với các hoạt động kích thích sự hứng thú trong suốt quá trình học cho trẻ.

 • Địa chỉ: Long Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Trung tâm Anh ngữ iSEE – Mỹ Phước

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế iSEE (iSEE English) được thành lập với sứ mạng lan truyền động lực học tiếng Anh cho học viên bằng phương pháp hiện đại và môi trường học tập chủ động. Chương trình học được thiết kế cho hai nhóm đối tượng chính:

Đối với chương trình học tiếng Anh trẻ em: phương pháp vừa học vừa chơi, tạo sự thoải mái trong quá trình học tập cho trẻ, thông qua bài hát, trò chơi, nhạc kịch, hài,..

Đối với chương trình học tiếng Anh dành cho người lớn: sẽ có phương pháp học riêng, học và vận dụng và thuộc ngay trên lớp.

trung tam anh ngu isee my phuoc

Ví dụ như: viết email, thuyết trình, hội thoại bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trung tâm ngoại ngữ iSEE đầu tư trang thiết bị về phần mềm thi thử iTS trên máy tính giúp học viên có thể hình dung được cấu trúc và giao diện thi thật đến 99% và tự tin trên các cuộc thi thực sự.

Đội ngũ giáo viên iSEE sẽ luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, luôn theo sát từng học viên, cam kết giúp học viên đạt được kết quả đầu ra, năng lực sẽ tăng qua từng ngày.

 • Địa chỉ:
  • Lô 2 C2, Trần Văn Lẫm, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
  • Số 11, Nguyễn Chí Thanh, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang
 • Điện thoại: 0931 115 293 & 0939 123 865
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguisee
 • Website: https://isee.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc

trung tam ngoai ngu quoc te au viet uc

EVAS có rất nhiều chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ, giúp đào tạo nên các thế hệ tự tin sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Các khoá học mà bạn có thể tham khảo tại EVAS: Anh văn IELTS, Anh văn TOEIC, Anh văn giao tiếp, Anh văn thiếu nhi, Active Learning. EVAS tự hào Môi trường học tập tại EVAS đặc biệt từ việc cam kết giảng dạy tiếng Anh 100% sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh bởi giáo viên người Việt và bản xứ theo chứng nhận chuẩn từ đại học Cambridge. Đội ngũ giáo viên tại đây giảng dạy với sự nhiệt huyết, có trách nhiệm với từng học sinh, luôn sát cánh để hỗ trợ các bạn ngày một tiến bộ.

 • Địa chỉ:
  • Tòa nhà EVAS (khu Golden City) 29 Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
  • 815-816 Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang
  • 72 Thủ Khoa Huân, P. Châu Phú B, TP. Châu Đốc, An Giang, Việt Nam
 • Điện thoại: 0888 656 768 & 0914 636 763
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.auvietuc.edu.vn/trang-chu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguauvietuc

Ngoại ngữ ITOWN

Ngoại ngữ ITown là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở Thành phố Long xuyên – An Giang. Tại đây, có nhiều buổi hoạt động ngoại khoá, học viên sẽ cải thiện được cải thiện khả năng nói tiếng Anh thông qua việc trò chuyện cùng các bạn khách quốc tế. Giáo trình chuyên sâu với hệ thống kiến ​​thức thức được cập nhật liên tục giúp học viên theo kịp tốc độ phát triển xã hội.

Các lý do học tập ngoại ngữ ITOWN: Cơ hội giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế tại Việt Nam mà không cần đi xa. Được cam kết chất lượng đầu ra, có quá trình học rõ ràng cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm. Đây có thể là một trung tâm tiếng Anh tuyệt vời cho các học viên cần nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

 • Địa chỉ: Căn Hộ 258 First Home – Đường Nguyễn Hoàng, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
 • Điện thoại: 090 100 02 50
 • Website: https://www.facebook.com/ngoainguitown/

Trung tâm Ngoại ngữ An Giang

Trung tâm Ngoại ngữ An Giang (tên viết tắt là AGI) là một trong những địa chỉ học tiếng Anh chất lượng tại tỉnh An Giang. Nhắc tới trung tâm là nhắc đến đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, cùng với ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kiểm tra đầu vào miễn phí cho các học viên đến ghi danh. Các phòng học được trang bị máy tính hiện đại. Toàn trung tâm được thiết kế mạng cáp quang, wifi tiện lợi cho việc truy cập internet khi cần tra cứu dữ liệu. Sau khóa học, trung tâm cam kết học viên có thể tham dự khóa luyện thi cấp chứng chỉ quốc gia hay cấp độ tiêu chuẩn châu Âu.

 • Địa chỉ:
  • Số 14 & 19 Thoại Ngọc Hầu, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang.
  • Số 133-135 Lý Thái Tổ, Phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang.
 • Điện thoại: 0296 384 6433 & 0296 395 3133 & 0296 384 1688
 • Facebook: https://www.facebook.com/AGCFL/
 • Website: http://www.angiangcfl.edu.vn/
 • Email: [email protected]

Như vậy, sau bài viết trên Halozend đã giới thiệu đến bạn những cách thức lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh uy tín phù hợp cũng như giới thiệu về Top 06 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Thành phố Long Xuyên – An Giang. Hãy chọn một trung tâm phù hợp phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn. Bây giờ, quyết định của bạn là gì? Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng Anh và thăng tiến trong công việc nhé!

Đánh giá

Viết đánh giá

load