Trường Mầm non Chất Lượng Cao Minh Anh – công nghệ hóa công tác quản lý thu phí – Mầm non thu phí không còn phức tạp

Trường Mầm non Chất Lượng Cao Minh Anh là trường mầm non chất lượng cao song ngữ đầu tiên tại Nghĩa Lộ, Yên Bái. Trường chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/08/2022, có diện tích sử dụng rộng hơn 3.000m2, bao gồm 19 phòng học, các phòng chức năng với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tối ưu, sân chơi thoáng rộng, sạch sẽ. Trường Mầm non Minh Anh được xây dựng với môi trường vui chơi, học tập và giải trí nhằm tạo điều kiện giáo dục tốt nhất để nuôi dưỡng và phát triển toàn diện cho các em nhỏ.

Chương trình học được xây dựng dựa trên cả chương trình Việt Nam và chương trình tiếng Anh có cùng cấu trúc và logic phát triển, giúp trẻ dễ dàng trải nghiệm, thu nạp kiến thức và tích lũy kỹ năng. Nội dung giảng dạy trong cả hai chương trình được liên kết một cách hệ thống giúp các em dễ dàng ghi nhớ, liên tưởng, tư duy và ôn tập. Quá trình học tập tại đây, trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh trong 50% thời gian học tập thông qua các hoạt động sinh động cùng với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ. Điều này giúp trẻ tự tin và độc lập trong các hoạt động hàng ngày như tự ăn, tự ngủ và tự phục vụ.

truong mam non minh anh

Với khẩu hiệu: Trường Mầm non Chất lượng cao Minh Anh – Cha mẹ tin tưởng, học sinh hạnh phúc và thầy cô tự hào, trường từng bước nâng cao danh tiếng trong ngành. Tiêu chí hàng đầu là được các bậc phụ huynh tin tưởng, để đạt được điều đó là cả một quá trình Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Minh Anh cần nỗ lực trong từng bộ phận. Chất lượng đi đôi cùng với chi phí, làm rõ và minh bạch các khoản thu là điều bâng khuâng của các cấp lãnh đạo ở trường; vì sở dĩ, các loại phí thu ở các trường mầm non khác hầu như luôn khá nhiều, điều kiện hoàn trả phức tạp, mỗi trường sẽ có một quy chuẩn thu phí khác biệt. Số lượng đông các bé sẽ càng dẫn đến quy trình quản lý, truy thu càng khó khăn hơn.

Thấu hiểu được những nỗi lo từ ngày đầu trao đổi với đại diện trường, Halozend đã tư vấn và cung cấp giải pháp về Phần mềm quản lý giáo dục tên Phần mềm Thu Học Phí Halozend. Phần mềm đáp ứng được các yêu cầu của trường với các tính năng sau:

  • Quản lý khóa, lớp, lịch lớp học, thời khóa biểu, điểm danh
  • Quản lý thông tin các bé cùng với thông tin phụ huynh đầy đủ, bảo mật
  • Quản lý các loại chi phí có trường
  • Quản lý công tác thu phí được customize theo cách thức riêng của Trường
  • Nhắc nội bộ về các phiếu thu đúng hạn
  • Xem báo cáo thống kê học viên, doanh thu, doanh số, công nợ để đảm bảo hoạt động ngân sách cho trường.

Ngoài ra, Phần mềm quản lý Thu Học Phí Halozend cũng cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác để đáp ứng những yêu cầu của Khách hàng là các Trường Mầm non, nhằm không ngừng cùng lĩnh vực giáo dục có các phương án tối ưu đẩy mạnh chất lượng giáo dục và đào tạo.

Halozend trân trọng các cơ hội hợp tác cùng Quý Khách hàng trong hành trình kiến tạo môi trường công nghệ số đạt hiệu quả cao. Kính chúc Trường Mầm non Chất Lượng Cao Minh Anh ngày càng phát triển vững mạnh.

Trường Mầm Non Minh Anh

  • Địa chỉ: Tổ 12, Phường Trung Tâm, Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái, Vietnam
  • Số điện thoại: 092 898 99 79
  • Facebook: https://www.facebook.com/minhanhhappyschool.vn/
  • Email: [email protected]

Xem Thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load