Dancenter – ngôi nhà của những đam mê vũ điệu

Dancenter là một trung tâm nghệ thuật và vũ đạo hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Dancenter đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích và đam mê vũ đạo. Với sự lãnh đạo tài tình và sự đam mê lớn của Linh Rateau – Thành viên Hội đồng quốc tế nghệ thuật Múa/ UNESCO và anh John Huy Trần – Trưởng phòng Đào tạo, Dancenter ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

trung tam nghe thuat vu dao dancenter

Chỉ qua một vài lời đánh giá của chính học viên, bạn sẽ thấy được uy tín và chất lượng của Dancenter. Những gì mà trung tâm đã mang lại cho học viên của họ không chỉ đơn giản là một trung tâm vũ đạo.

Ngôi Trường Múa Tuyệt Nhất! Giáo viên giỏi, chương trình và môi trường học thú vị. Chúng tôi thật may mắn khi có Dancenter ở Sài Gòn!
– Hani (Trích https://www.dancentervn.com/vi/ve-chung-toi/y-kien-danh-gia/)

Trước khi đến với Dancenter, tôi chưa từng múa trong suốt 40 năm nên tôi từng rất căng thẳng và hối hận khi thử tham gia lớp. Tuy nhiên sau khi học một lớp, tôi thấy hạnh phúc và nhận ra rằng “Mình yêu múa!!” Giáo viên ở Dancenter luôn chỉ dẫn không chỉ kỹ thuật mà còn là cách truyền tải cảm xúc và tâm tình qua múa
– Trần Hương Lan (Trích https://www.dancentervn.com/vi/ve-chung-toi/y-kien-danh-gia/)

Ngoài được đầu tư cơ sở, vật chất, kỹ thuật, trung tâm còn đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo. Không chỉ đào tạo về vũ đạo, hơn hết, giáo viên của trung tâm còn truyền tải cảm xúc đến học viên. Nhờ vào sự nỗ lực, tận tâm từ các cấp lãnh đạo đến thầy cô, trung tâm đã đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ tài năng, tham gia các cuộc thi lớn trong và ngoài nước. Tại đây, các bạn sẽ được lựa chọn và thử sức từ vũ đạo hiện đại đến ballet cổ điển, từ hip hop đến jazz, trung tâm này đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn. Các sự kiện đặc biệt như hội thảo, chương trình biểu diễn và cuộc thi cũng được tổ chức ở Dancenter. Điều này cho thấy Dancenter không chỉ là một trung tâm vũ đạo thông thường, mà còn là một cộng đồng nghệ thuật sôi động và sáng tạo.

Dancenter không chỉ là nơi để học vũ đạo, mà còn là một nơi để trải nghiệm, khám phá và phát triển đam mê. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dancenter cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm vũ đạo tuyệt vời nhất tại Việt Nam.

Dancenter và bước đi số hóa trong quy trình vận hành

Với mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực với cộng đồng người yêu vũ đạo, Dancenter ngày càng mở rộng quy mô trung tâm. Để giảm áp lực cho bộ máy quản trị và tập trung cho sự phát triển chất lượng đào tạo, Dancenter đã quyết định bước vào số hóa vào quy trình vận hành. Phần mềm Thu Học Phí Halozend hân hạnh được sự tin tưởng của Dancenter và đồng hành cùng trung tâm trong bước tiến thời đại công nghệ số.

phan mem thu hoc phi halozend ischool

Phần mềm Thu Học Phí Halozend là giải pháp công nghệ số trong việc hỗ trợ các trung tâm, trường học trong lĩnh vực quản lý, cũng như thu phí một cách nhanh chóng, chính xác, minh bạch lòng tin và sự an tâm cho các học viên.

  • Quản lý dữ liệu an toàn, bảo mật: Phần mềm Halozend cho phép tạo hồ sơ với các thông tin cá nhân, lớp học, tiến trình học tại trung tâm và lịch thanh toán. Điều này giúp quản lý và theo dõi học sinh dễ dàng hơn, dễ dàng truy xuất thông tin.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Phần mềm Halozend giúp tự động hóa quy trình thu học phí, từ việc tạo hóa đơn đến gửi thông báo và theo dõi việc thanh toán. Điều này giúp giảm bớt công việc thủ công và tiết kiệm thời gian cho nhân viên, tiết kiệm nguồn nhân lực.
  • Tính minh bạch và chính xác: Phần mềm Halozend tự động tính toán học phí dựa trên các thông tin nhập vào và các quy định được cài đặt trước đó. Điều này giảm thiểu sai sót và đảm bảo tính chính xác cho quá trình thu học phí.
  • Gửi thông báo tự động: Phần mềm Halozend có chức năng gửi thông báo tự động về việc thanh toán học phí tới phụ huynh và học viên. Điều này giúp giữ sự minh bạch, rõ ràng thông tin cho phụ huynh về tình hình học phí.
  • Báo cáo và thống kê: Halozend cung cấp các công cụ báo cáo và thống kê chi tiết về tình hình thu học phí, lớp học, học sinh và tài chính. Điều này giúp người quản lý trung tâm có cái nhìn tổng quan và thông tin cần thiết để đưa ra quyết định kịp thời và hiệu quả.

Halozend trân trọng cơ hội lắng nghe các vấn đề trong quản lý của quý khách, đưa ra các giải pháp công nghệ phần mềm phù hợp với quý khách, đặc biệt trong thời đại số hóa như ngày nay.

  • Địa chỉ: 53 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: +84 (28) 3519 4490

Xem Thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load