Trung tâm Anh ngữ Thần Đồng Việt- tự hào được Phòng GD & ĐT chọn làm đơn vị tài trợ cho hội thi “hùng biện cho học sinh tiểu học và THCS Quận 12”

Trung tâm Anh ngữ Thần Đồng Việt là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh nổi tiếng tại Việt Nam, với chuỗi hệ thống giáo dục phát triển từ cấp độ mẫu giáo đến thiếu niên. Trung tâm đã được đánh giá là một địa chỉ tốt để học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện. Thầy cô tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn vững vàng (đến từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada và New ZeaLand với bằng cấp sư phạm được quốc tế công nhận, có chứng chỉ TESOL/TEFL), hiểu rõ về việc giảng dạy và đặt sự phát triển của học viên lên hàng đầu. Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ Thần Đồng Việt sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với ngôn ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

trung tam anh ngu than dong viet

Các khóa học của trung tâm đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và được thiết kế theo từng trình độ. Học viên sẽ được học và rèn luyện cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình đáng kể, cũng như đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi lấy chứng chỉ anh văn Quốc tế Starters- Movers – Flyers – Ket – Pet. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao nhằm giúp học viên rèn luyện năng lực giao tiếp và kỹ năng đồng đội.

Với những đại diện của mình, Trung tâm Anh ngữ Thần Đồng Việt đã đạt được nhiều giải thưởng và được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn. Đó là niềm tự hào lớn của trung tâm và là cam kết không ngừng tăng cường chất lượng giáo dục. Với các nguồn lực của mình, Trung tâm tự hào được phòng GD & ĐT Quận 12 chọn làm đơn vị tài trợ cho hội thi “hùng biện tiếng Anh cho học sinh tiểu học và THCS Quận 12”.

ANH NGỮ THẦN ĐỒNG VIỆT- BẮT TAY VÀO SỐ HÓA QUY TRÌNH QUẢN LÝ CÙNG HALOZEND

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, việc áp dụng các phần mềm hỗ trợ quản lý đã không còn xa lạ. Đặc biệt với Thần Đồng Việt là một trung tâm anh ngữ lớn thì việc ứng dụng công nghệ càng phải là vấn đề cần thiết. Nhận thấy những lợi ích vượt trội khi vận dụng số hóa vào quy trình quản lý, Trung tâm anh ngữ Thần Đồng Việt đã hợp tác cùng Phần mềm Thu Học Phí Halozend triển khai thực hiện.

Phần mềm Thu Học Phí Halozend là một phần mềm quản lý thu học phí hiệu quả và tiện lợi. Với các tính năng đa dạng như ghi nhận học phí, quản lý danh sách sinh viên, thanh toán và báo cáo tài chính. Halozend giúp các trường học và trung tâm đào tạo dễ dàng tổ chức và quản lý các khoản thu học phí của mình một cách chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng. Bên cạnh đó, Halozend còn hỗ trợ tích hợp với các tiện ích khác như quản lý nhân sự, chăm sóc học viên,… giúp nhà quản trị thể hiện tổng quan nhất quy trình quản lý, giảm thiểu “chảy máu nguồn lực”, tập trung công việc, tiết kiệm chi phí nhân công. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lí Halozend, các trường học và trung tâm đào tạo có thể nắm rõ việc quản lý thu học phí, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sau thời gian trao đổi thông tin và đưa giải pháp giải quyết các yêu cầu, Trung tâm anh ngữ Thần Đồng Việt đã sử dụng gói phần mềm Premium kết hợp thêm hai module tiện ích tích hợp để thuận tiện cho việc trao đổi thông tin, “Gửi tin nhắn đến phụ huynh” và “Sổ liên lạc điện tử”. Hai tính năng này cho phép trung tâm tạo ra kênh giao tiếp gián tiếp với phụ huynh học viên, giúp truyền đạt thông tin tốt hơn, các phụ huynh cũng hoàn toàn yên tâm về việc theo dõi học tập với của con em tại trường.

Phần mềm Thu Học Phí Halozend trân trọng những lần hợp tác cùng quý khách. Sự thỏa mãn khi nhu cầu công nghệ số của quý khách được đáp ứng là niềm tự hào của chúng tôi. Halozend cảm ơn sự tin tưởng và luôn luôn đồng hành cùng quý khách. Chúc Trung tâm anh ngữ Thần Đồng Việt ngày càng phát triển vững bền!

Trung tâm Anh Ngữ Thần Đồng Việt

  • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguThanDongViet/
  • SĐT: 028.62.70.76.77; 0365.22.39.30 (zalo)
  • Địa chỉ: 104/3 Ấp 5 Đường Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn.
Đánh giá

Viết đánh giá

load