Top 3 Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Năng Khiếu Tốt Nhất

tac-gia epal

Nếu bạn đang quản lý một trung tâm năng khiếu với số lượng học viên lớn. Điều mà bạn băn khoăn là làm sao để trung tâm năng khiếu phát triển bền vững với chất lượng vượt trội. Còn ngại ngần gì nữa mà không tham khảo ngay top 3 phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu tốt nhất để chọn ngay cho mình một phần mềm chất lượng giúp quản lý tốt hơn từ học viên đến giáo viên cũng như toàn hệ thống giảng dạy. Việc của trung tâm lúc này là đầu tư cho chất lượng dạy thật tốt còn lại hãy để phần mềm lo!

1. Phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu Halozend HTFM

Phan Mem Thu Hoc Phi

Nếu bạn cần một phần mềm xây dựng nền tảng dẫn đầu thế giới công nghệ thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu Halozend HTFM. 

Phần mềm Halozend HTFM được xây dựng dựa trên công nghệ Cloud SaaS. Phần mềm dạng một dịch vụ, SaaS là viết tắt của Software as a Service. Dạng phần mềm này hoạt động trên web, được quản lý bởi nhà cung cấp và cho phép người dùng truy cập từ xa thông qua Internet.

Phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu Halozend HTFM được xem là công cụ quản lý các khoản thu cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả cho các trung tâm đào tạo. Bên cạnh đó, ưu điểm phần mềm này còn đem lại những tiện ích tuyệt vời cho trung tâm đào tạo như quản lý tốt nhất danh sách học viên từ nhóm học viên, nguồn học viên, thông tin chi tiết và liên hệ, biểu phí học viên…Quản lý hiệu quả cho các khóa học, lớp học, quản lý thu học phí tốt nhất, chính xác nhất. Quản lý được người dùng và cả nội bộ, giáo viên. Thống kê , báo cáo rõ ràng chính xác.

Được xây dựng với nền tảng bảo mật cao nên hạn chế tối đa việc thất thoát thông tin dữ liệu ra bên ngoài chính. Vì vậy mà các trung tâm năng khiếu có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra giao diện phần mềm quản lý rất đơn giản sử dụng được trên cả desktop lẫn điện thoại thông minh.

2. Phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu Center Online

Top Phan Mem Quan Ly Trung Tam Nang Khieu 1

Center Online cũng là một trong những phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu rất hiệu quả. Center Online là một sản phẩm được phát triển bởi công ty cổ phần đào tạo quản lý trực tuyến OMT (OMT). Hệ thống phần mềm quản lý là giải pháp quản lý toàn diện đa chi nhánh, tính năng đa dạng tích hợp trong một hệ thống. Những tiện ích mà phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu đem lại gồm:

  • Xin phép nghỉ học.
  • Tra cứu thời khóa biểu, lịch học.
  • Xem thông tin buổi học và bài tập.
  • Xem các bài đăng cập nhật tình hình học viên.
  • Nhận thông báo trực tiếp từ INS.

3. Phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu iLEADER

Top Phan Mem Quan Ly Trung Tam Nang Khieu 2

Phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu iLEADER phù hợp cho rất nhiều loại hình đào tạo trung tâm như trung tâm ngoại ngữ, các trung tâm đào tạo âm nhạc, các khóa đào tạo nghề. Chức năng mà phần mềm này mang lại có thể hỗ trợ quản lý học viên, chương trình, lớp học, thời khóa biểu, báo cáo thống kê…

Một vài tính năng cụ thể có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ quản lý thông tin học viên, giáo viên.
  • Quản lý và thiết lập lớp học.
  • Quản lý thời khóa biểu.
  • Báo cáo khóa học, học viên, lớp học.

Trên đây là top 3 phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu tốt nhất hiện nay dành cho các cơ sở đào tạo năng khiếu muốn hiện đại hóa quy trình quản lý của mình và nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý trung tâm năng khiếu có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua website: thuhocphi.com đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất có thể!

 

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load