Phần Mềm Quản Lý Thu Học Phí Có Giá Bao Nhiêu?

tac-gia epal

Trong đời sống phát triển với nền kinh tế đi lên mạnh mẽ như hiện nay thì mọi khía cạnh của cuộc sống đều phải được công nghệ số hóa. Ngoài nền kinh tế, thì lĩnh vực giáo dục chính là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển không ngừng của nguồn nhân lực đất nước. Vì vậy mà các trung tâm giáo dục, trường học cần có sự đầu tư thích đáng cho cơ sở vật chất của mình. Phần mềm thu học phí là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ nhà trường trong việc quản lý thu tiền học phí của học sinh hiệu quả nhất. Vậy hãy cùng nhau xem qua bài viết để tìm hiểu thật kỹ về phần mềm này cùng bảng giá mà phần mềm đang được cung cấp trên thị trường?

1. Phần mềm quản lý thu học phí là gì?

Phần mềm thu học phí là gì

Về vấn đề thu học phí có lẽ không còn xa lạ gì đối với việc đào tạo của trường học. Ở những thế hệ 8x, 9x trước đây thì giáo viên chủ nhiệm tại các lớp sẽ là người trực tiếp thu học phí của học sinh. Công việc này được thực hiện hoàn toàn thủ công vì vậy mà tốn rất nhiều thời gian cũng như quy trình thực hiện kém linh hoạt.

Đây là lý do mà phần mềm thu học phí ra đời để phục vụ cho các trường học. Phần mềm quản lý việc thu học phí và các khoản thu khác áp dụng được cho tất cả các hình thức đào tạo từ mầm non đến đại học hay các trung tâm đào tạo.

Có thể thấy phần mềm thu học phí chính là một bước phát triển của công nghệ khi áp dụng vào trường học. Điều này giúp quá trình đào tạo linh hoạt hơn không làm cản trở quá nhiều tới việc thu chi của bộ phận kế toán và quy trình thu học phí được nhanh chóng dễ dàng, đem đến hiệu quả cao.

Quy trình thu học phí

2. Ưu điểm mà phần mềm thu học phí mang lại cho những đối tượng đào tạo riêng biệt.

  • Đối với trường mẫu giáo – mầm non :

Trong việc quản lý trường mầm non thì vấn đề vô cùng quan trọng là học sinh mầm non khó có thể tự mình ý thức được hành động vì vậy rất cần sự giám sát của trường. Phần mềm thu học phí dành cho trường mầm non đem lại cho cơ sở đào tạo sự thuận tiện trong việc quản lý trẻ từ thông tin liên hệ với phụ huynh, điểm danh, quản lý danh sách lớp học, đặc biệt là phần mềm có thể lên lịch phân chia khẩu phần ăn cho trẻ một cách hợp lý nhất.

  • Trường Trung Học Cơ Sở (THCS) – Trung Học Phổ Thông (THPT):

Đối với hệ đào tạo học sinh của các trường THCS hay THPT thì việc quản lý học sinh cũng quan trọng không kém. Lúc này phần mềm sẽ giúp hỗ trợ trường quản lý chi tiết về các lớp học như số lượng học sinh, điểm danh, xin nghỉ, môn học cùng thông tin thu học phí chi tiết….

  • Hệ Cao Đẳng – Đại Học:

Đối với hệ đại học cao đẳng thì việc quản lý số lượng sinh viên lên tới hàng ngàn người là một điều mà không thể thực hiện bằng phương pháp thủ công được. Một phần mềm thu học phí có thể quản lý sinh viên theo từng môn học, khóa học, lớp học, lịch sử chuyển lớp của sinh viên, quản lý cả nội bộ giảng viên, báo cáo học phí… là lựa chọn không thể thích hợp hơn dành cho các cơ sở đào tạo này.

  • Trung Tâm Ngoại Ngữ, Trung Tâm Luyện Thi:

Đối với các trung tâm ngoại ngữ hay trung tâm luyện thi thì giáo viên và học sinh không cố định bởi những giáo viên ở đây có thể được thuê dạy theo giờ hoặc theo ca riêng biệt. Vì vậy mà cần một phần mềm thu học phí có thể giúp trung tâm quản lý được học viên theo khóa, lớp, môn học và theo cả ca học, bên cạnh đó có thể quản lý thời khóa biểu của giảng viên theo từng lớp học khác nhau…

Lưu ý: Ngoài những tính năng trên, thì phần mềm thu học phí HTFM của EPAL SOLUTION đều có thể phát triển những tính năng đặc thù theo yêu cầu riêng của từng cơ sở đào tạo.

phan-mem-thu-hoc-phi-co-gia-bao-nhieu

3. Phần mềm thu học phí có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công ty cung cấp phần mềm thu học phí cho các cơ sở đào tạo. Thế nhưng để lựa chọn được một phần mềm thu học thích hợp, có nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho việc quản lý thì mỗi cơ sở cần có sự cân nhắc lựa chọn thật chính xác. Tại EPAL SOLUTION chúng tôi cung cấp phần mềm thu học phí với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như phần mềm đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà cơ sở mong muốn. Một số mức giá dành cho phần mềm thu học phí tại công ty chúng tôi:

Các gói thuê phần mềm thu học phí:

  • Basic: 189.000đ/tháng/1 Người dùng – 200.000đ/Người dùng tăng thêm.
  • Standard: 389.000đ/tháng/15 Người dùng – 200.000đ/Người dùng tăng thêm.
  • Business: 589.000đ/tháng/20 Người dùng – 200.000đ/Người dùng tăng thêm.

Các gói mua phần mềm thu học phí:

  • Basic: 4.800.000đ/trọn đời/1 Người dùng – 200.000đ/Người dùng tăng thêm.
  • Standard: 8.800.000đ/trọn đời/15 Người dùng – 200.000đ/Người dùng tăng thêm.
  • Business: 11.800.000đ/trọn đời/20 Người dùng – 200.000đ/Người dùng tăng thêm.

giá các gói phần mềm thu học phí

Phần mềm quản lý thu học phí có thể nói là một giải pháp toàn diện, khoa học nhất dành cho mọi cơ sở đào tạo đặc biệt là trong quá trình phát triển của đất nước nói chung và nền giáo dục của Việt Nam nói riêng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thêm sự tư vấn hỗ trợ nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới bảng giá phần mềm quản lý thu học phí.

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load