Top 08 trung tâm tiếng Anh uy tín ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hạ Long nằm ở tỉnh Quảng Ninh, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Với vẻ đẹp hùng vĩ của những đỉnh núi đá vôi lên từ lòng biển xanh, Hạ Long là một điểm đến tuyệt vời cho du khách khắp nơi trên thế giới. Với sự phát triển của du lịch, việc học tiếng Anh đã trở thành một nhu cầu cần thiết cho người dân địa phương để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh và giúp họ tương tác tốt hơn du khách quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và kinh tế của cộng đồng.

Các trung tâm giáo dục, đào tạo tiếng Anh tại Hạ Long ngày càng phong phú cung cấp đa dạng các khóa học linh hoạt phù hợp với mục tiêu cụ thể của người học giúp họ tự tin giao tiếp và hòa nhập với cộng đồng quốc tế. Tuy nhiên, giữa vô vàn các trung tâm tiếng Anh thì việc lựa chọn điểm học trở nên khó khăn cho học viên, đặc biệt càng khó khăn hơn đối với việc phải chọn một địa điểm uy tín, phù hợp.

1. Các lý do cần chọn trung tâm tiếng Anh uy tín để theo học

Việc học tại trung tâm tiếng Anh uy tín để theo học rất quan trọng vì ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập của các bạn. Các lý do cần thiết để theo học tại một trung tâm tiếng Anh uy tín là: Được đánh giá về năng lực hiện tại với tiếng Anh, được nhiệt tình tư vấn hỗ trợ lựa chọn khóa học phù hợp. Tại các trung tâm tiếng Anh uy tín luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, nên việc họ theo sát quá trình học của họ là hiển nhiên, bạn sẽ được quan tâm nhiều nhưng sẽ không cảm thấy khó chịu vì điều đó. Về môi trường học tập, ban quản lý sẽ liên tục giám sát để học viên có môi trường học tốt nhất, được tiếp cận với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc học. Ngoài ra với mức chi phí được cân đối thì bạn vẫn sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra. Hoàn toàn yên tâm với mọi hoạt động của trung tâm.

2. Danh sách top 08 trung tâm tiếng Anh uy tín ở thành phố Hạ Long , tỉnh Quảng Ninh

2.1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

ocean edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống các chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, hơn 15 năm hình thành. Ocean Edu luôn chú trọng nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên, mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và áp dụng công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

 • Địa chỉ: 178B Trần Phú, Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • https://ocean.edu.vn
 • Hotline: 1900 6494
 • Website: https://ocean.edu.vn

2.2. Trung tâm Anh ngữ Apollo

trung tam anh ngu apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập năm 1995. Lý do bạn nên chọn trung tâm Anh ngữ Apollo:

Hơn 28 năm giảng dạy, nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng.

Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế: Khóa học chuẩn CEFR, bài kiểm tra chuẩn CAMBRIDGE, sử dụng giáo trình của nhà xuất bản bản hàng đầu thế giới.

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài: Các giáo viên có 2 bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp.

Học viên được học lại miễn phí trình độ nếu không vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa.

Phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” độc quyền hiệu.

Lớp học theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên.

 • Địa chỉ: Lô A4-21 Mon Bay, Hải Long, Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3221 2333 & 1900 292 970
 • Email: [email protected]
 • Website: https://apollo.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

2.3. Trung tâm tiếng Anh Language Link Hạ Long

trung tam tieng anh language link

Language Link Hạ Long được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam. Language Link Hạ Long cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên: Tiddly Link – Tiếng Anh Mẫu Giáo, Up Link – Tiếng Anh Tiểu học, Superlink – Tiếng Anh THCS, UTP – Tiếng Anh Dự bị đại học, PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp, IELTS – Tiếng Anh Luyện Thi. Tại đây, đội ngũ giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú giúp học viên tự tin thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ. Ngoài ra, Language Link Hạ Long thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.

 • Địa chỉ: Tầng 4, trường mầm non Smart Kids Cái Dăm, Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3390 0358 & 020 3390 0359 & 0888 869 285
 • Email: [email protected]
 • Website: https://languagelink.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/languagelinkhalong/

2.4. Trung tâm ngoại ngữ Oxford

Trung tâm ngoại ngữ Oxford được thành lập hơn một thập kỷ, định hướng sẽ trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Quảng Ninh về khảo thí, kiểm định chất lượng giáo dục, đào tạo và tư vấn giáo dục cho mọi học viên. Trung tâm có đội ngũ giảng viên Việt Nam và giảng viên Bản Ngữ dạy tiếng Anh quốc tế giàu kinh nghiệm đến từ đa quốc gia. Hệ thống cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện đại, thư viện tài liệu phong phú đạt tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học tại Oxford tối đa 15 người. Trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy và hiệu quả thành công của học viên lên hàng đầu, đây sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để xem xét.

 • Địa chỉ: Tổ 13, Khu 4, Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3361 8116 & 0903 456 884
 • Email: [email protected]
 • Website: https://oxfordqn.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/oxfordqn/

2.5. Trung tâm Anh ngữ MaiLink

MaiLink là trung tâm chuyên đào tạo Anh ngữ tại Quảng Ninh. Tất cả các lớp của Trung tâm Anh ngữ MaiLink chỉ 6-8 học sinh và đều được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và vui tính cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại. Lớp học rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, các khóa học chủ yếu đều tập trung vào nâng cao kỹ năng Nghe, Nói từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, học viên sẽ được tham gia vào các lớp học vui vẻ, thoải mái và có hiệu quả.

 • Địa chỉ: Số 41, Hoàng Diệu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0934 888 836 & 0984 292 868
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/TienganhMaiLink/
 • Giờ mở cửa: 08:00–21:00 (T2 – T6)

2.6. Trung tâm ngoại ngữ Korean Hạ Long

Korean Hạ Long là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín và chuyên nghiệp, đào tạo đa ngôn ngữ: Tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật, Pháp và tiếng Nga. Korean Hạ Long hướng đến sự hưởng lợi tối ưu nhất cho người học về chất lượng, giảm thiểu chi phí bằng một hệ thống kiến thức toàn diện, đảm bảo sự phát triển đa dạng và bền vững”.

Korean Hạ Long luôn chú trọng việc đầu tư và không ngừng nâng cao, hiện đại hóa cơ sở vật chất tại trung tâm giúp cho từng học viên cảm giác thoải mái và thuận lợi nhất khi tham gia học Anh ngữ, đảm bảo phát huy tối đa khả năng học ngoại ngữ của mình thông qua các phương pháp trực quan giao tiếp, được ứng dụng phù hợp ngay tại lớp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho tất cả mọi lứa tuổi để phát triển khả năng giao tiếp thực tế.

 • Địa chỉ: Tòa nhà Korean Hạ Long, số 237 đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3383 8328 & 020 3383 8358 & 0971 002 723 & 0904 347 646
 • Email: [email protected]
 • Website: https://koreanhalong.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/koreanhalong.edu.vn

2.7. Trung tâm ngoại ngữ ASIA

Trung tâm ngoại ngữ ASIA nửa thập kỷ hoạt động trong ngành giáo dục, nhưng đã trở thành thương hiệu uy tín, luôn quan tâm học viên ân cần chu đáo. Trung tâm luôn chú trọng kết quả, nên những quy trình chọn lọc học viên gắt gao từ đầu vào và chuẩn đầu ra, đánh giá học sinh định kỳ trực quan, cẩn trọng, nhanh chóng. Nhiều chính sách hỗ trợ học viên như giảm học phí, tặng quà, học bổng cho những học viên có tiến bộ, có nhiều thành tích trong học tập để khuyến khích tinh thần học tập của các em. Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Đặc biệt là luôn lắng nghe ý kiến của học viên và phản hồi của các bậc phụ huynh nhằm giúp các em có một môi trường học tốt nhất.

 • Địa chỉ: Lô 41, SG 1, Khu sân vườn Cái Dăm, Tổ 3, khu 7, Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0962 190 498
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/asiacenterhalong/

2.8. Anh ngữ AMES Hạ Long

trung tam anh ngu ames

Trung tâm Anh ngữ AMES đã được hành lập từ năm 2003, sau hơn 20 năm phát triển, hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 50+ trung tâm trên toàn quốc, với hơn 200.000 học viên, trong đó bao gồm chi nhánh ở Hạ Long. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa đào tạo : Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

 • Tầng 3, Tòa nhà Hải Nam, đường Cầu Đất – Đối diện Công viên hoa Lán Bè, TP. Hạ Long
 • Điện thoại: 0203 3 556 599
 • Web: ames.edu.vn
 • Email: [email protected]

Việc học tiếng Anh tại Hạ Long giúp mọi người thích ứng với môi trường đa văn hóa và mở cánh cửa cho cơ hội mới và việc lựa chọn một trung tâm đáng tin cậy là chìa khóa quan trọng. Chúng tôi hy vọng rằng việc giới thiệu về các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hạ Long giúp mọi người tìm thấy giải pháp phù hợp với nhu cầu học tập, mở ra những cơ hội tuyệt vời, hỗ trợ phát triển cá nhân đồng thời tạo ra một cộng đồng đa dạng và hòa nhập vững chắc tại Hạ Long, góp phần phát triển du lịch bền vững, xây dựng kinh tế Việt Nam giàu mạnh. Chúc các bạn thành công trên hành trình các bạn chọn.

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load