Top 07 các trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và tốt nhất ở thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và di sản văn hóa lâu đời mà còn là nơi có sự phát triển vững chắc về giáo dục. Trong bối cảnh môi trường quốc tế ngày càng phát triển, việc nắm chắc tiếng Anh không chỉ là lợi thế cá nhân mà còn là cầu nối để kết nối với thế giới, đặc biệt tại khu vực phát triển như thành phố Thái Bình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng và phù hợp tại thành phố Thái Bình có thể là một thách thức đối với người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Bài viết này Halozend sẽ giới thiệu đến bạn về “Top 08 Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và đáng tin cậy nhất tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình” để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các trung tâm đào tạo hàng đầu, lựa chọn cho mình một nơi phù hợp nhất để nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh.

1. Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với học tập, công việc và những yếu tố quyết định để lựa chọn trung tâm học tiếng Anh phù hợp tại thành phố Thái Bình

1.1. Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với học tập, công việc

Trong học tập, học tiếng Anh mở cánh cửa đến một thế giới tri thức phong phú với tài liệu, sách báo và nguồn thông tin quý giá không chỉ hữu ích mà còn cần thiết trong quá trình học tập và nghiên cứu. Việc học tiếng Anh giúp mở rộng phạm vi tiếp cận kiến ​​thức từ các quốc gia và văn hóa hóa khác, giúp người học có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh để học và chắt lọc được những kiến thức tiên tiến hơn. Trong môi trường làm việc, tiếng Anh thường được coi là một yêu cầu tiên quyết nhất là trong gian đoạn quốc tế hoá hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, kinh doanh và quản trị. Việc thành tiếng Anh có thể mở ra nhiều cơ hội làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp.

top 07 cac trung tam dao tao ngoai ngu tieng anh uy tin va tot nhat o thanh pho thai binh tinh thai binh

1.2. Những yếu tố quyết định để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại thành phố Thái Bình

 • Chất lượng giáo viên: Một trong những yếu tố quan trọng nhất là chất lượng của đội ngũ giáo viên, khả năng giảng dạy, kinh nghiệm và cách giảng dạy, truyền đạt cho học viên có thể hiểu và nắm vững kiến thức.
 • Phương pháp giảng dạy: Phương pháp giảng dạy của trung tâm liệu có phù hợp với cách học của học viên.
 • Cơ sở vật chất: Môi trường học tập và cơ sở vật chất có đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập.
 • Chứng chỉ và cam kết: Xác định chất lượng chứng chỉ và cam kết về việc cung cấp dịch vụ và kết quả học tập.
 • Mức độ học phí và tiện ích đi kèm: Học phí phải hợp lý, phù hợp với ngân sách của mỗi học viên và cũng xem xét các tiện ích đi kèm như lịch học linh hoạt, chính sách ưu đãi.
 • Vị trí và thời gian học: Khoảng cách tới trung tâm, lịch học và khung giờ có phù hợp với thời gian của học viên.

2. Top 08 các trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và tốt nhất ở thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

2.1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

trung tam tieng anh ocean edu

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, sở hữu trình độ chuyên môn sư phạm cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Với hơn 2.000 cán bộ và chuyên viên chuyên nghiệp, trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập. Ocean Edu xây dựng chương trình học rõ ràng, lộ trình đào tạo cho mỗi người học từ trẻ nhỏ đến độ tuổi lớn hơn, trung tâm còn tạo cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập và trở thành công dân toàn cầu. Đến học tại trung tâm, mỗi học viên được kiểm tra đầu vào để được tư vấn chương trình học phù hợp. Quá trình học tập luôn được trung tâm đánh giá qua các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ, giúp theo dõi và cải thiện kết quả học tập.

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 38 , Lê Lợi, TP. Thái Bình
 • Liên hệ: 0227 365 8484- 0227 365 8585

2.2. Trung tâm ngoại ngữ Thái Bình – Better Language

trung tam ngoai ngu thai binh better language

Thành lập vào năm 2009, với mục tiêu hoạt động Better English, Better Life – Tiếng Anh Tốt, Tương Lai Sáng, BES hướng các đối tượng học viên của mình tới việc học và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS. Better English cũng rất chú trọng các hoạt động xây dựng kĩ năng mềm và kĩ năng xã hội cho học viên công ty qua các chương trình Trại hè quốc tế.

Hiện tại, trung tâm cung cấp nhiều khóa học khác nhau, từ tiếng Anh mầm non, tiếng Anh Cambridge, tiếng Anh giao tiếp đến luyện thi IELTS, các khoá học đa dạng này đáp ứng nhu cầu và mục đích cụ thể của từng người học. Better English tự hào là người tiên phong dẫn đường cho học sinh, sinh viên Thái Bình vươn lên tầm cao mới và đảm bảo tương lai vững chắc, rạng rỡ hơn.

 • Địa chỉ: Trung tâm ngoại ngữ Better English – 155 Ngô Quyền, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình.
 • Liên hệ: 08 1985 9999

2.3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Lucky English Thái Bình

Trung tâm Anh ngữ quốc tế LUCKY là đơn vị đào tạo chuyên sâu và có hệ thống về tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Môi trường học tập tại đây được nhiều học viên đánh gía trong lành với không gian hiện đại, sạch sẽ đảm bảo an toàn nhất cho trẻ với hệ thống bàn ghế, máy móc chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia, giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ sư phạm cao, tận tâm, yêu nghề sẽ giúp các em thỏa sức vui chơi, học tập sáng tạo. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục đáng mong đợi nhất hiện nay của quý phụ huynh, học sinh trong khu vực Thái Bình. Các đối tượng học viên theo học lại trung tâm gồm: Trẻ em mầm non (3 – 5 tuổi), Học sinh tiểu học (6 – 12 tuổi), Học sinh THCS, THPT (13 – 19 tuổi), Sinh viên, Người đi làm và Tổ chức, doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: Số 56 Lô 16 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
 • Liên hệ: 0898.253.279 – 0363.836.279

2.4. Trung tâm Anh ngữ IVY IELTS

trung tam anh ngu ivy ielts

Là trung tâm Anh ngữ được sáng lập bởi nhóm các du học sinh tốt nghiệp và trở về từ các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc. IVY Thái Bình tự hào có đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ IELTS quốc tế bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Hiện tại trung tâm đang sử dụng phương pháp học tập Eclecticism- phương pháp giảng dạy ngoại ngữ mới nhất trên thế giới đã được áp dụng thành công tại Úc và New Zealand, và đang trở thành phương pháp được áp dụng tại các nước tiên tiến giúp người học có thể đọc được những cuốn sách ngoại văn chỉ sau 30 buổi học. Chứng chỉ hiện tại trung tâm đang đào tạo chính là chứng chỉ quốc tế IELTS, với số lượng học viên học và đạt kết quả vượt ngoài mong đợi.

 • Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà 192, Hai Bà Trưng, TP. Thái Bình.
 • Liên hệ: 0967750160

2.5. Trung tâm Anh ngữ quốc tế New World

Trung tâm Anh ngữ chất lượng cao – New World, là môi trường học tiếng Anh uy tín, nơi học sinh được trang bị những kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong môi trường quốc tế. Chương trình giảng dạy tại trung tâm tập trung với cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết, được thiết kế linh hoạt và phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau với các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và tiên tiến nhằm giúp học viên nắm vững ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh. Học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và tài liệu học phong phú. New World cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập thân thiện, đầy động lực và kiến thức để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

 • Địa chỉ: 258 Tổ 10 Khu Đô thị Kỳ Bá, Phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình
 • Liên hệ: 0914648882 – 0227 3512666

2.6. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Polo

trung tam ngoai ngu quoc te polo

Được thành lập tại Thái Bình năm 2015. Polo có hai hình thức học 100% GVNN, 50% GVVN và 50% GVNN giúp người học có nhiều sự lựa chọn hơn, và đặc biệt trong các khóa học này Polo đã lồng ghép kiến thức ngữ pháp vào trong khóa học giúp các học viên thiếu niên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tại trường phổ thông và người đi làm không chỉ tự tin khi giao tiếp mà còn có được kiến thức ngữ pháp nhất định phục vụ cho công việc của mình. Hoạt động ngoại khoá thường xuyên được lồng ghép trong lộ trình học giúp các học viên hào hứng và ứng dụng tiếng Anh linh hoạt trong cuộc sống. Polo tự tin đồng hành và giúp trẻ sớm làm quen với môi trường tiếng anh nhanh nhất bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm.

 • Địa chỉ: Số nhà 111, Đường Trần Phú, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
 • Liên hệ: 096 247 22 69

2.7. Trung tâm tiếng Anh Language Link Academic

trung tam tieng anh language link academic

Language Link Academic – tiền thân là Language Link Việt Nam – khởi nguồn từ Thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh, được thành lập năm 1996 tại Hà Nội, trở thành một trong những đơn vị giáo dục tiếng Anh bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm không ngừng đổi mới để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của học viên, từ năm 2015, mục tiêu đào tạo của Language Link Academic nhắm tới việc phát triển kỹ năng giao tiếp Anh ngữ chuẩn quốc tế song song với việc bồi đắp nền tảng kiến thức học thuật, giúp học viên không chỉ nói tiếng Anh tự tin mà còn có thể vượt qua các kỳ thi quốc gia, quốc tế, tạo lập nền tảng để đạt kết quả học tập và làm việc xuất sắc. Chương trình đào tạo của trung tâm đa dạng các khoá học từ mẫu giáo đến THCS, các lớp luyện thi IELTS hay các chương trình dạy Anh văn hè từ đó học viên có thể thỏa sức lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và thời gian học tập của bản thân.

 • Địa chỉ: Lô 01-A10, Ngã tư Lê Quý Đôn giao Nguyễn Văn Năng, TP. Thái Bình
 • Liên hệ: 0702023355

Qua bài viết trên có thể thấy được mỗi trung tâm đều có những ưu điểm riêng nhưng cùng nhau tạo nên một môi trường học tập tích cực, hỗ trợ phát triển toàn diện cho người học. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng và chất lượng của các trung tâm đào tạo tiếng Anh tại thành phố Thái Bình. Hãy chọn nơi phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình nhé.

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load