Top 06 các trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và tốt nhất ở thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu, không chỉ giúp chúng ta làm quen với các văn hóa, kiến thức mới mà còn mở ra một loạt cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực công việc và học tập. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả và chất lượng học tập tiếng Anh, việc chọn một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây, Halozend sẽ giới thiệu đến các bạn top 06 trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và tốt nhất hiện nay tại thành phố Hoà Bình.

1. Một số tiêu chí để đánh giá một trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và chất lượng

1.1. Tiêu chí đánh giá một trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và chất lượng

top 06 cac trung tam dao tao ngoai ngu tieng anh uy tin va tot nhat o thanh pho hoa binh tinh hoa binh

 • Trung tâm có giấy phép hoạt động được nhà nước công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên đạt chất lượng, trình độ chuyên môn cao.
 • Phương pháp đào tạo có lộ trình cụ thể.
 • Cam kết rõ ràng.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ.
 • Nhận được nhiều đánh giá từ học viên và phụ huynh.

2. Top 06 các trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và tốt nhất ở thành phố Hoà Bình

2.1. Trung tâm Anh ngữ TEC

Nằm trong top các trung tâm tại Hoà Bình. Trung tâm Anh ngữ TEC là một tổ chức giáo dục uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao. Với mục tiêu phát triển và nâng cao khả năng tiếng Anh cho học viên, trung tâm cam kết mang đến sự tiến bộ và tự tin trong quá trình học tập ngôn ngữ quan trọng này. Anh ngữ TEC luôn tổ chức các đợt tư vấn lộ trình học tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất để chuẩn bị cho kì thi vào 10 và các tổ chức các buổi thi thử giúp học viên làm quen bám sát với đề thi. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về phương pháp giảng dạy, trung tâm Anh ngữ TEC đảm bảo rằng học viên sẽ được tiếp cận với một môi trường học tập tốt nhất.

 • Số điện thoại: 0796.199.136
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tòa nhà PG1-18, Vincom Shophouse Hòa Bình, Phố Cù Chính Lan, P. Đồng Tiến, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

2.2. Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

trung tam apax english apax leaders

Apax được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư Apax Holdings, là một tổ chức giáo dục hàng đầu mang lại môi trường học tập chất lượng và đột phá cho học viên. Phương pháp giảng dạy tiên tiến cũng được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, được trang bị những kiến thức sâu sắc về tiếng Anh và kỹ năng giảng dạy chuyên sâu, giáo viên của trung tâm không chỉ giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng mà còn trở thành những người đồng hành tận tâm trong hành trình học tập của học viên. Bên cạnh việc tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, Apax Leaders cũng xây dựng một cộng đồng học viên đa dạng và thân thiện, tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa sáng tạo và ý nghĩa, từ việc tổ chức thảo luận, nhóm thuyết trình đến tham gia các cuộc thi giảng dạy và sự kiện xã hội.

 • Số điện thoại: 02187300688
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom, Phường Đông Tiến, Hòa Bình

2.3. Trung tâm tiếng Anh GoGo

Trung tâm tiếng Anh GoGo không chỉ là một cơ sở giáo dục thông thường, mà là một điểm đến lý tưởng cho các bạn nhỏ đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng với phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp. Với sứ mệnh tạo dựng và phát triển cộng đồng học tiếng Anh với các bài học, hoạt động và chương trình giảng dạy đa dạng, GoGo đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và được yêu thích nhất tại thành phố. Tại trung tâm các bạn nhỏ sẽ được tham gia các buổi học thử miễn phí để trải nghiệm trước khi đi vào học chính thức, nhận được các báo cáo học tập mỗi tháng để biết được kết quả học tập của bản thân. GoGo không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi tạo ra những kết nối, gắn kết tình thân và truyền cảm hứng cho những người yêu thích tiếng Anh.

 • Số điện thoại: 0941 121 898
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 36 khu Hoa Lư (đối diện trường cấp 2 thị trấn), TT. Bo, Kim Bôi, Hòa Bình

2.4. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

ocean edu

16 năm một chặng đường, luôn tiên phong với sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh”, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ thành thạo tiếng Anh để trở thành công dân toàn cầu. Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng độ tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Ocean Edu thiết kế lộ trình học tập bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Trung tâm biết rằng sự hỗ trợ của phụ huynh là quan trọng trong công việc hình thành thành công học tập của con cái. Chính vì vậy, trung tâm cam kết liên tục cập nhật đến phụ huynh về tiến trình học tập của học sinh và định hướng học tập của con trên lớp, cùng với các đánh giá và nhận xét từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

 • Số điện thoại: 0218.3909.666 – 0218.3909.888
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Nhật Minh, 329 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

2.5. Học Viện Anh Ngữ Havina – ATTIC

HLA sở hữu Hệ thống Học viện Anh ngữ quốc tế với 3 dịch vụ đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế , khảo thí IELTS và các kỳ thi Cambridge, đào tạo dự bị du học. Phương pháp giảng dạy cốt lõi của hệ thống HLA dựa trên phương pháp học tự nhiên được phát triển bởi Tiến sĩ Stephen Krashen và Tracy Terrell. Qua phương pháp này, học viên được tiếp thu và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Havina luôn lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và diễn đạt quan điểm, ý kiến của mình thông qua các hoạt động thuyết trình, làm việc nhóm dựa trên các tình huống cụ thể liên quan đến cuộc sống hàng ngày, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Đội ngũ cố vấn học thuật, quản lý đào tạo và giảng viên của HLA được tuyển dụng và đào tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: đội ngũ giảng viên bản ngữ chất lượng cao đến từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Úc và giảng viên Việt Nam với kinh nghiệm sư phạm và chuyên môn cao. 100% giảng viên bản ngữ tại trung tâm đều có bằng cử nhân, thạc sĩ các chuyên ngành và chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài TEFL/TESOL, CELTA/DELTA. Đến với hệ thống HLA, học viên sẽ được tư vấn lộ trình học theo hướng cá nhân hóa, dựa trên mục tiêu mong muốn của bản thân, thế mạnh và nguồn lực với tiêu chí hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 • Số điện thoại: 0395.845.566 – 0832.588.592 – 097 5450396
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học Attic, Tòa nhà Hoàng Sơn, đường Trương Hán Siêu, Phường Thịnh Lang, Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

2.6. Trung tâm Anh ngữ Edemy

Đến với Edemy, các học viên vừa được học tiếng Anh, vừa được phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, tình cảm – xã hội. Là nơi kết nối tình cảm bạn bè, tình yêu với tiếng Anh, với ngôn ngữ từ khi còn nhỏ. Edemy có đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Edemy cũng được đầu tư đầy đủ với các phòng học rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính, thiết bị âm thanh,… đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

 • Số điện thoại: 098 166 5151 – 0218 656 6789 – 021 865 5868
 • Địa chỉ: Số 305 Bắc Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình, T. Hòa Bình

Những trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh uy tín và tốt nhất trên đây không chỉ đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên mà còn tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện. Halozend tin rằng, việc lựa chọn một trong những trung tâm này sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường chinh phục tiếng Anh và đạt được thành công trong cuộc sống.

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load