Ăng ten Art Studio – Halozend, Nghệ thuật và Công nghệ – tại sao không?

Hà Nội 36 phố phường có khung cảnh nên thơ, hàng phượng vĩ, râm ran tiếng ve với hàng hoa sữa mùa hè không lẫn đi đâu được. Những chiếc xe hoa đượm màu lẫn cùng hương cốm nồng nàn của mùa thu, mùa đông trầm lặng với những cơn gió rét rồi rộn ràng chuyển mình đầy màu sắc khi sang xuân. Thủ đô như trở thành cái nôi của những con người tài hoa, nghệ sĩ. Học tập căng thẳng, ngăn mình khám phá giới hạn thế giới nội tâm của các bạn trẻ, thanh thiếu niên. Ăng ten Art Studio sẽ hỗ trợ các bạn làm điều đó. Tọa lạc tại nơi tấp nập của Thủ đô, Xưởng mỹ thuật xuất hiện nhẹ nhàng mà tinh tế, là nơi nuôi dưỡng, ấp ủ và biến những ý tưởng trở thành tác phẩm nghệ thuật.

ang ten art studio

Ăng ten Art Studio cung cấp các lớp vẽ cho bé từ 3 đến 18 tuổi:

 1. Newbie – Cảm thụ chất liệu: Phù hợp các bé từ 3-4,5t
 2. Cơ bản 1: Phù hợp các bé 4-7 tuổi (sáp màu kết hợp màu Gouache)
 3. Cơ bản: Phù hợp các bé 6-10 tuổi (Màu Gouache chuyên sâu)
 4. Nâng Cao A: Acrylic on Canvas: Phù hợp các bạn 9 tuổi trở lên
 5. Nâng Cao B: Đa chất liệu (màu nước, sơn dầu, lụa, khắc gỗ…): Phù hợp các bạn đã kết thúc khóa NC-A
 6. Workshop Đa chất liệu cho trẻ em (theo yêu cầu)

Xưởng không chỉ chú trọng về việc giảng dạy, mà từ môi trường học tập cũng tạo điều kiện tốt nhất cho các trẻ thỏa sức khám phá, sáng tạo, thể hiện bản thân, nâng cao kỹ năng nghệ thuật. Ăng ten vừa có đội ngũ nghệ sĩ tài năng vừa lại là các giáo viên nhiệt huyết và gần gũi với học viên, không chỉ chia sẻ niềm đam mê với nghệ thuật mà còn tạo ra những kiệt tác riêng. Xưởng mỹ thuật tin rằng mỗi tác phẩm đều mang trong mình một câu chuyện độc đáo và sẽ giúp bạn kể chuyện của riêng bạn thông qua nghệ thuật. Do đó, đây không chỉ là một nơi để sáng tạo nghệ thuật, mà còn là nơi để thổi hồn vào những tác phẩm. Ăng ten Art Studio tự hào là nơi nuôi dưỡng tâm hồn nghệ sĩ trong mỗi chúng ta!

Nghệ thuật và Công nghệ, tại sao không?

Chúng ta hay cho rằng Nghệ sĩ là những người tôn thờ những lối đi cũ, nhưng không, họ là những người giữ lại nét đẹp truyền thống, cũng là những người đi tìm kiếm những tiến bộ của xã hội. Tiền không nên là nỗi bâng khuâng, để tập trung cho công tác nuôi dưỡng tâm hồn và tài năng trẻ. Để tối ưu các công tác quản lý hoạt động của Xưởng thẩm mỹ, Ăng ten Art Studio chọn tìm kiếm công cụ quản lý từ các giải pháp công nghệ phần mềm – Phần mềm quản lý Thu Học Phí Halozend rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng Xưởng.

Phần mềm quản lý Thu Học Phí Halozend là một trong những công cụ giải pháp phần mềm hỗ trợ quản lý giáo dục phù hợp cho trường hay kể cả các trung tâm, câu lạc bộ. Halozend sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề rắc rối như:

  • Quản lý thông tin học viên, khóa, lớp, chương trình, thông tin phụ huynh.
  • Quản lý công tác thu phí chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp.
  • Quản lý kết quả học tập của học viên và năng lượng giảng dạy không xác đáng.
  • Thiếu liên kết với học viên hay phụ huynh học viên.

Với sự hỗ trợ của Phần mềm quản lý Thu Học Phí Halozend, các rắc rối trên sẽ được giải quyết nhanh chóng. Việc quản lý lưu trữ, truy xuất, rà soát thông tin học viên dễ dàng hơn bao giờ hết nên rât thuận tiện cho việc kết nối với học viên, phụ huynh khi cần thiết. Thao tác thu phí trở nên tinh gọn, chính xác và minh bạch, tạo niềm tin cho học viên an tâm học tập và sự tin tưởng của phụ huynh. Đánh giá trực quan thành tích của học viên và năng lực giảng dạy của các giáo viên. Công tác quản lý chưa bao giờ đơn giản đến thế, tất cả thông tin được lưu trữ và quản lý trên không gian lưu trữ theo công nghệ của Cloud Saas Hosting, bảo mật dữ liệu an toàn.

Halozend trân trọng và mong được tiếp tục đồng hành cùng Ăng ten Art Studio trên con đường giáo dục nghệ thuật. Chúc Ăng ten Art Studio ngày càng thành công.

 • Địa chỉ:
  • CS1: G2-0205, Shophouse Tầng 2, Vinhome Greenbay, HN.
  • CS2: Shophouse 7, Tầng 3 N03 T4 Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội ( Đi vào Fat Cup Coffee phía sau sảnh căn hộ)
 • Số điện thoại: 039 743 3158
 • Facebook: https://www.facebook.com/mythuatangten/
Đánh giá

Viết đánh giá

load