Trung tâm ngoại ngữ EFE đi nhanh số hóa

Lấy chất lượng làm nền tảng duy trì Trung Tâm – Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Bến Tre.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Trung tâm còn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều môi trường dạy và học ngoại ngữ khác nhau, bên cạnh giáo viên Việt Nam tốt nghiệp chuyên Anh tại các trường Đại học uy tín, nơi đây còn có giáo viên bản xứ. Với đam mê và lòng nhiệt huyết, đội ngũ giáo viên của Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trên hành trình chinh phục ngôn ngữ của mình.

trung tam ngoai ngu efe

Phương pháp học tiên tiến

Về phương pháp giảng dạy, Trung tâm sử dụng các phương pháp hiện đại theo Châu Âu và tài liệu học tập chất lượng để đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất là sử dụng hình ảnh, video và ngôn ngữ dùng giảng bài 99% là Tiếng Anh. Đối với lứa các bạn nhỏ, đây là lứa tuổi vàng để dung nạp kiến thức nhanh nhất, kết hợp với phương thức giảng dạy tại trung tâm, bạn sẽ bất ngờ khi trẻ nói Tiếng Anh sẽ phát ra nói 1 cách tự nhiên, nhanh nhẹn.

Môi trường học tập thân thiện

EFE luôn tạo ra môi trường học tập thoải mái và thân thiện, giữa học viên và giáo viên, tạo cảm giác tự tin giao tiếp và thực hành ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Chương trình học

Với các chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên, các em còn được tham gia với các trò chơi vui nhộn trên lớp cùng với các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, được kết hợp tinh tế giữa giáo dục trí óc với giáo dục thể chất, giúp các em năng động, nhạy bén hơn, khơi dậy trí thông minh và tính sáng tạo của tuổi trẻ.

Ngoài ra, Trung tâm hiện nay không giới hạn giảng dạy cho học viên nhỏ tuổi, mà mở rộng phương châm “ ENGLISH FOR EVERYONE – Dạy Tiếng Anh mọi cấp độ cho mọi người”.

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên.

Bằng sự tận tâm trong nghề, Trung tâm ngày càng phát triển hơn, được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh, số lượng học viên theo học tại trung tâm lên đến hàng ngàn. Tuy nhiên, đây cũng là một trong các vấn đề nan giải của cấp lãnh đạo của Trung tâm. Là làm sao để việc quản lý công tác hành chính kế toán với số lượng học viên đông vẫn phải chính xác, minh bạch cân bằng với việc đảm bảo cho việc chất lượng đào tạo, không ngừng cải tiến hơn, mà đội ngũ nhân viên có thể đáp ứng được công tác. Nhận thấy các vấn đề cần giải quyết cấp thiết, các nhà lãnh đạo tài tình của Trung tâm đã lựa chọn đốt cháy giai đoạn số hóa, tìm đến Halozend – công nghệ theo thời đại.

Halozend cung cấp giải pháp công nghệ bao gồm Phần mềm Quản lý Thu Học Phí.

Nhờ đến sự hỗ trợ của Phần mềm Quản lý Thu Học Phí của Halozend mà Trung tâm Ngoại Ngữ EFE có thời gian và sự tập trung dành cho việc nâng cao chất lượng đào tạo hơn. Cụ thể về Halozend:

  • Quản lý thông tin học sinh và phụ huynh: Halozend cho phép tổ chức lưu trữ đầy đủ thông tin chi tiết về học sinh và phụ huynh theo từng thời kỳ. Điều này giúp tổ chức dễ dàng theo dõi và tương tác với các bên liên quan một cách bảo mật.
  • Quản lý học phí và các khoản thu khác: Phần mềm cho phép tổ chức tạo và quản lý các khoản học phí, các khoản thu khác một cách linh hoạt. Bạn có thể xác định giá trị, kỳ thu và các điều kiện cho từng khoản thu.
  • Tạo hóa đơn và quản lý thanh toán: Halozend tạo hóa đơn linh hoạt, cho phép phụ huynh thanh toán trực tuyến qua nhiều phương thức khác nhau, giúp giảm thiểu sự phiền hà và tối ưu hóa quá trình thu tiền.
  • Báo cáo và theo dõi tài chính: Phần mềm cung cấp các công cụ báo cáo để tổ chức có thể theo dõi tình hình tài chính, biết được doanh thu, doanh số, công nợ theo từng hạng mục chi tiết. Điều này giúp trong việc lập kế hoạch tài chính và đảm bảo sự ổn định.
  • Tích hợp và dễ dàng sử dụng: Halozend có tích hợp dễ dàng với các hệ thống khác, giúp bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu và thông tin giữa các bộ phận khác nhau của tổ chức. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng giúp người sử dụng nắm bắt công cụ nhanh chóng.
  • Tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian: Sử dụng Halozend giúp tổ chức tự động hóa nhiều quy trình quản lý thu phí, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực. Điều này giúp tập trung hơn vào việc cung cấp chất lượng dịch vụ giáo dục.

Halozend trân trọng cơ hội hợp tác với Trung Tâm Ngoại Ngữ EFE. Giải pháp của chúng tôi, thành công của bạn!

Đánh giá

Viết đánh giá

load