Trường TH – THCS -THPT Trương Vĩnh Ký, Top trường liên cấp hàng đầu tại TP. Long Khánh – Đồng Nai với chủ trương lấy tiếng Anh làm trọng tâm

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường TH – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký được thành lập vào ngày 06/9/2002. Tiền thân là Trường THPT Dân lập Trương Vĩnh Ký. Năm 2005 đổi tên thành trường THPT Tư thục Trương Vĩnh Ký. Đến năm 2018, trường đổi tên thành trường TH – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký và bổ sung các cấp học, đào tạo xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các cấp ban ngành nâng cao chất lượng cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng đủ nhu cầu học tập. Và thuộc vào trong những trường top đầu về đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác dạy và học. Trường có sân cỏ rộng rãi, mát mẻ cùng sân chơi cho học sinh thoáng mát, nhiều cây xanh. Các phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng việc học như: máy lạnh, máy chiếu, máy tính, loa. Có hồ bơi và cafeteria rất hiện đại phục vụ cho học sinh học tại trường. Hỗ trợ tối đa cho phụ huynh trong việc chăm sóc các em. Nhà trường có dịch vụ xe đưa rước đến tận nhà và tổ chức bán trú cho học sinh ăn, ngủ trưa tại trường, giúp phụ huynh yên tâm làm việc. Mỗi học sinh bán trú có giường ngủ riêng trong phòng có máy điều hòa.

Ngôi trường giáo dục chất lượng, chú trọng đầu tư dạy tiếng Anh cho học sinh

truong th thcs thpt truong vinh ky

Trường đặt mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục chất lượng, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển toàn diện về kiến ​​thức và kỹ năng sống. Hướng tới công việc đào tạo ra các thế hệ trẻ có khả năng tự tin, sáng tạo và giao tiếp thành công bằng tiếng Anh, bằng việc đưa tiếng Anh vào chương trình học ngay từ lớp 1, học sinh được học tiếng Anh thường xuyên với đội ngũ giáo viên nước ngoài của trường đến từ Úc, Mỹ, Anh, giúp các học sinh rèn luyện kỹ năng phản xạ và phát âm chuẩn tiếng Anh, tự tin giao tiếp với người nước ngoài để nhanh chóng hội nhập quốc tế. Mong muốn của trường là tạo môi trường học không áp lực, cân bằng giữa học tập và vận động, đào tạo kiến thức gắn với kỹ năng, phát triển năng khiếu của từng học sinh. Hướng tới trường học chất lượng mang tính toàn cầu, tập trung vào các giá trị cốt lõi: trách nhiệm, tri thức, trung thực, sáng tạo, hợp tác, yêu thương. Nhà trường ra sức nỗ lực để các em học sinh có thể phát triển toàn diện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Áp dụng công nghệ phần mềm vào quản lý hiệu quả

Với một ngôi trường đào tạo liên cấp học từ lớp 1 đến lớp 12, trường sẽ không tránh khỏi việc khó khăn trong khâu quản lý học sinh, theo dõi học phí, thanh toán và công nợ. Giải pháp lúc này của trường đó là tìm một phần mềm quản lý đáp ứng tất cả các nhu cầu trên và lựa chọn của trường đó là phần mềm Thu học phí của Halozend. Phần mềm mang đến cho trường một công cụ quan trọng trong việc quản lý thông tin học sinh và tài chính của trường học. Với một số tính năng giúp trường học quản lý tài chính một cách hiệu quả, cung cấp tính năng quản lý thu phí tích hợp với các module tính năng nâng cao để thông tin học phí, trường có thể tạo ra các hóa đơn học phí một cách dễ dàng, gửi thông báo đến phụ huynh và học viên. Thêm vào đó phần mềm cung cấp tính năng thống kê tạo báo cáo tài chính, trường có thể tạo ra các báo cáo tổng quan về thu chi, công nợ, lịch sử thanh toán và tình hình tài chính của trường. Điều này giúp trường dễ dàng kiểm tra và đánh giá hiệu quả của hoạt động tài chính, từ đó đưa ra các quyết định quản lý hợp lý và ổn định nguồn lực tài chính.

Phần mềm thu học phí Halozend là một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả để quản lý việc thu học phí trong các trường học. Với tính năng đa dạng và tiện ích, phần mềm đã giúp các trường học nâng cao hiệu suất quản lý, giảm thiểu các vấn đề liên quan đến việc thu phí. Một trong những ưu điểm nổi bật của Halozend là tính dễ sử dụng, giao diện thân thiện và dễ dàng tương tác giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và làm quen với phần mềm. Bên cạnh đó, Halozend cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình từ lúc trải nghiệm, triển khai và hỗ trợ sau bán hàng giúp các trường học nhanh chóng áp dụng và tận dụng tối đa hết các tính năng của phần mềm.

Thông tin trường:

  • Địa chỉ: 170 Hồ Thị Hương, Phường Xuân Trung, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.
  • Website: https://tvk.edu.vn/
Đánh giá

Viết đánh giá

load