Review top 30+ trường mầm non công lập, tư thục và quốc tế uy tín và chất lượng nhất cả nước

Trường Mần non chính là nơi đặt chân đầu tiên của trẻ trên hành trình học tập. Lựa chọn một ngôi trường phù hợp, đạt chất lượng về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục là nỗi quan tâm lo lắng lớn nhất của cha mẹ. Để giúp cho cha mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bài viết dưới đây xin chia sẻ Top 30+ trường mầm non công lập, tư thục và quốc tế uy tín và chất lượng nhất cả nước, cha mẹ có thể tham khảo nhé!

1. Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS)

truong mam non quoc te sai gon

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn (IPrS-Vietnam) được thành lập năm 2006 trong sự tư vấn của International Schools Services (ISS-USA), một tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục có văn phòng chính đặt tại Princeton, New Jersey, USA. Trường nằm ở địa chỉ 308 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM, được xây dựng trong khu vực hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào và an toàn giao thông. Đặc biệt, thiết kế xây dựng trường có 14 lớp học đặc biệt chú trọng đến an toàn và tiện lợi cho trẻ bởi kiến trúc sư Nhật Bản.

Trường đào tạo hệ song ngữ với mức học phí chỉ từ 85 triệu đồng/năm. Trường IPrS hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp nền giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống phương Đông, học tập theo phương pháp “chơi để học” giúp trẻ tự tin, có trách nhiệm, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic. Trường dạy học bằng tiếng Việt kết hợp với tiếng Anh dưới sự giảng dạy của các giáo viên có bằng cấp đại học, cao đẳng, có bằng cấp và kinh nghiệm sư phạm, tiếng Anh xuất sắc, yêu trẻ, có kỹ năng hội họa, âm nhạc, thể thao,… Sau khi hết lớp 5 tuổi trẻ hoàn toàn có thể vào học ở các trường quốc tế.

2. Hệ thống Giáo dục Mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

he thong giao duc mam non viet my hoan my

(Nguồn Ảnh: Kiddi)

Với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục trẻ một cách hoàn thiện nhất hệ thống Giáo dục Mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ được xây dựng và mở rộng với 3 cơ sở nằm tại các địa chỉ: 893 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, 508 – 510 Đường Trần Văn Giàu và 144A – 146 Đường Vành Đai Trong thuộc Q. Bình Tân – TP.HCM với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Mức học phí tại các cơ sở giao động từ 2.100.000 đồng – 3.000.000 đồng/tháng và thêm các khoản thu đầu năm về cơ sở vật chất, Qũy Phụ Huynh, học phẩm, thẻ học sinh, ba lô, đồng phục tuỳ các lớp. Trường đào tạo theo chương trình học khác nhau cho mỗi lớp bao gồm: nhà trẻ, lớp mầm, lớp chồi, lớp lá, anh văn lớp mầm, anh văn lớp chồi, anh văn lớp lá với đội ngũ quản lý, giáo viên đầy nhiệt huyết, tận tuỵ với nghề. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động của con qua hệ thống camera do nhà trường cung cấp.

3. Trường Mầm non Hoa Hồng

truong man non hoa hong

Là 1 trong các trường Mầm Non công lập lâu đời của Quận Cầu Giấy nằm tại địa chỉ số 1 Trần Tử Bình – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. Trường được xây dựng với diện tích trên 6.279.37 m2, quy mô 25 phòng học khép kín và đầy đủ các phòng chức năng, các trang thiết bị đồ dùng đồ chơi theo Điều lệ của trường mầm non và theo tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Mức học phí của trường rơi vào khoản 1.500.000 đồng – 1.900.000 đồng/tháng. Với tổng số khoảng 104 cán bộ công nhân viên, giáo viên: 6 Thạc sỹ, 62 Đại học, 24 Cao đẳng và phần lớn được đào tạo đúng chuyên ngành phù hợp với các tiêu chí mà công việc đề ra trực tiếp thực hiện nhiệm vụ của giáo viên mầm non trong công tác giáo dục trẻ theo kế hoạch chung của toàn trường nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, tham gia làm công tác chủ nhiệm.

4. Trường Mầm non Hoa Sen

truong mam non hoa sen hau giang

Trường được xây mới tại địa chỉ Đường Thanh Niên, Ấp Thạnh Thắng, Xã Hỏa Tiến, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Có diện tích 5.4756 m2 với sân chơi diện tích 4.1356 m2. Gồm 14 phòng, chia ra 5 phòng học, 01 phòng chức năng, 05 phòng làm việc, 01 phòng bảo vệ, 01 nhà bếp và 01 phòng nhân viên. Với đội ngũ quản lý, giáo viên đạt chất và được thông tin chi tiết trên trang web của trường. Trong những năm tháng hoạt động trường luôn tích cực tham gia các hoạt động và đạt một số thành tích nổi bật như hàng năm đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Ngoài các hoạt động giáo dục trường còn tổ chức liên hoan, hoạt động lễ hội và các buổi tham quan cho các em.

5. Trường Mầm non Sơn Ca

Trường được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc gia tại địa chỉ 4, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Trường có 9 lớp với 250 học sinh, 01 phòng chức năng (Âm nhạc và thể chất), 01 phòng hành chánh, 01 phòng giáo viên, 01 phòng y tế và 01 bếp. Ngoài ra nhà trường còn trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho trẻ đúng theo quy định.

Chương trình học mầm non giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động khéo tay hay làm, các bộ môn năng khiếu, sinh hoạt vui chơi tại lớp và ngoài trời. Quan tâm phát triển giáo dục toàn diện qua kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức. Trường còn chú trọng dạy môn ngoại ngữ 4 kỹ năng cơ bản, tổ chức liên kết với một số trường quốc tế giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

6. Trường Mầm non Sao Mai

Trường nằm tại địa chỉ Tổ 24 – Phố Dương Khuê- Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. Với mục tiêu xây dựng trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao.

Với 63 cán bộ, giáo viên 100% tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Trường hoạt động theo phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường còn liên kết các trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc, Australia… để tổ chức liên hoan trại hè cho học sinh tham quan hội nhập, du học có học bổng…

7. Trường Mầm non Hoa Mai

truong mam non hoa mai ha noi

Với tổng số vốn đầu tư lớn, trường Mầm non Hoa Mai được xây mới tại địa chỉ ngõ số 82B Ngõ Thịnh Hào 1, Phố Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – Hà Nội. Ngôi trường có kiến trúc đẹp, hiện đại, công năng tiện dụng đạt chuẩn Quốc Gia. Mô hình trường học gồm 19 phòng học, 13 phòng chức năng có đầy đủ các trang thiết bị và 01 sân chơi ngoài trời có đồ chơi hiện đại, phong phú được công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Chương trình giảng dạy của nhà trường hiện nay là kết hợp giữa việc tối ưu hoá chương trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng với các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới có chọn lọc, phù hợp với xã hội Việt Nam. Ngoài ra, trường còn tổ chức tham quan dã ngoại, các hoạt động tại lớp năng khiếu giúp trẻ thêm mạnh dạn, nâng cao nhận thức.

8. Trường Mầm non Ánh Dương

truong mam non anh duong can tho

Trường Mầm non Ánh Dương tọa lạc trên trục lộ chính Số 68, Khu vực 5, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Tổng diện tích đất của trường là 743m2 với 09 phòng học được xây dựng kiên cố và đầu tư khá đầy đủ các trang thiết bị. Trường được đầu tư xây dựng với lối kiến trúc đẹp, gần gũi thân thiện với trẻ từ đó trẻ ham thích đến trường. Vị trí trường được đặt gần chợ và khu dân cư, giao thông thuận tiện nên tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh đưa trẻ đến trường.

9. Trường Mầm non Họa Mi

truong mam non hoa mi can tho

Được thành lập vào năm 2015 tại địa chỉ 120F Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Trường đã khẳng định thương hiệu tại Cần Thơ và đang ngày càng phát triển. Đội ngũ giáo viên trường được tuyển chọn gay gắt với 100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm), 100% giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL là giáo viên bản xứ (Hoa Kỳ, Úc), tốt nghiệp Cao học, Đại học loại giỏi, xuất sắc và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín, 100% bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên trong đó 10% bảo mẫu có bằng Cao đẳng Sư phạm, 75% bảo mẫu đang theo học Đại học/ Cao đẳng Sư phạm. Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi), Trí thông minh đa dạng (Multiple Intelligences), các hoạt động Montessori, KinderArts.

10. Trường Mầm non Bình Minh

Địa chỉ tại đường Sóng Hồng, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên – Huế. Trường tổ chức giảng dạy gồm 04 khối: nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn với chương trình dạy học chuyên môn cho từng khối. Ngoài học tập trường còn tổ chức các buổi tham quan hoạt động ngoại khoá và các hội thi cho bé.

11. Hệ thống Mầm non Steame Garten

he thong mam non steame garten

Tự hào là hệ thống mầm non tại Việt Nam áp dụng giáo dục STEAM cho trẻ mầm non. Hiện hệ thống có 17 cơ sở tại các thành phố Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Nam Định được đặt tại các khu chung cư cao cấp. Mỗi cơ sở có diện tích hơn 1000 m2 được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất của trường được thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ cao.

Với mức học phí từ 6.600.000 đồng đến 9.900.000 đồng/tháng. Chương trình giáo dục của trường, đối với lớp nhà trẻ điểm nhấn của chương trình giáo dục là MASSAGE kích hoạt giác quan và TIẾNG ANH, còn đối với lớp mẫu giáo điểm nhấn của chương trình giáo dục là STEAM và TIẾNG ANH. Ngoài ra, trường còn cung cấp thêm các dịch vụ như: lớp thứ 7, tuần học nội trú, lớp trả muộn, câu lạc bộ ngoại khoá, dịch vụ school bus.

12. Trường Mầm non Vinschool

truong mam non vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận, liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Hiện có 49 cơ sở uy tín trên toàn quốc tập trung tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng, TP. Thanh Hóa, TP. Hà Tĩnh. Tất cả các trường Mầm non Vinschool đều được vận hành theo tiêu chuẩn của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS. Đặc biệt là các tiêu chuẩn về an ninh, an toàn học đường, tiêu chuẩn về bảo vệ trẻ em cũng như các tiêu chuẩn về dạy học và chăm sóc trẻ.

Mức học phí chính khoá từ 60.087.500 đồng – 133.736.250 đồng/năm phụ thuộc từng khu vực và hệ đào tạo (chuẩn Vinschool, nâng cao, nâng cao Cambridge). Chương trình học được thiết kế dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS) với 100% giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng và đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe theo tiêu chí của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.

13. Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School)

mam non tue duc

Thành lập từ năm 2014, là ngôi trường kết tinh của KHOA HỌC phương Tây và VĂN HÓA phương Đông. Hiện nay hệ thống trường mầm non được mở rộng nhiều cơ sở tại các khu vực quận Thủ Đức, quận 12 và quận Bình Chánh,… Các cơ sở được xây dựng với không gian học tập có tính thẩm mỹ, trật tự và được bố trí khoa học.

Tổng cộng phí học tập từ 70.430.000 đồng – 130.030.000 đồng/năm tuỳ cơ sở và tuỳ khối (bao gồm nhà trẻ, mầm- chồi- lá giáo dục Việt Nam và mầm- chồi- lá Mont Tuệ Đức Song ngữ). Với chương trình học tập được truyền cảm hứng từ Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori, kết hợp năng lực kết nối, hòa nhập với môi trường tập thể của Giáo dục Việt Nam và lồng ghép các giá trị từ môi trường khích lệ thông minh cảm xúc (Harmony SEL).

14. Trường Mầm non Hướng Dương

truong mam non huong duong dong thap

Trường tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, Khóm 5, Phường An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp với tổng diện tích 7.363 m2. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng và phát triển theo định hướng hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của giáo dục cả nước. Các mục tiêu này nhằm tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt, hoà nhập với tập thể, giàu lòng yêu thương, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo, giao tiếp có hiệu quả, sẵn sàng bước vào bậc tiểu học dưới sự giáo dục của đội ngũ giáo viên của nhà trường. Họ là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

15. Trường Mầm non Hoa Hướng Dương

truong mam non huong duong cau giay

Nằm tại địa chỉ Ngõ 3 Đường Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Đây là ngôi trường CÔNG LẬP được đầu tư đồng bộ, quy mô và bài bản với 12 phòng học cùng các phòng chức năng… Cơ sở vật chất được đầu tư theo hướng hiện đại với đầy đủ đồ dùng đồ chơi theo tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia. Hiện trường tuyển sinh bao gồm các khối: nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn. Ngoài chương trình học tập, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời và các hội thi cho bé vừa chơi vừa học.

16. Trường Mầm non Hạnh Phúc

truong mam non hanh phuc thu duc

Trường Mầm Non Hạnh Phúc được thành lập theo Quyết định số 706 ngày 15 tháng 7 năm 2003 và hoạt động đến nay đã khẳng định vị trí và thương hiệu của mình. Trường mở rộng với hai cơ sở: Cơ sở 1- 232 đường Linh Trung, Khu phố 1, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và Cơ sở 2- 240 Đường Linh Trung, Khu phố 1, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư ngày càng tốt hơn với môi trường giao thông thân thiện, có hệ thống camera cho phụ huynh theo dõi hoạt động của con trên lớp.

Chương trình học luôn đảm bảo: Tính khoa học và liên thông giữa các độ tuổi, thống nhất giữa bài học và ứng dụng thực tế cuộc sống, phù hợp với tâm sinh lý của từng độ tuổi, môi trường thân thiện, gần gũi tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, thử nghiệm và sáng tạo. Lộ trình học từng ngày luôn được cung cấp trên trang web trường tiện cho phụ huynh theo dõi. Các môn ngoại khóa : Vẽ, Nhịp điệu, Anh văn, Võ thuật được nhà trường liên kết các cơ sở đào tạo có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, khoa chuyên môn giúp trẻ có những buổi học lý thú và ý nghĩa trọn vẹn.

17. Trường Mầm non Hoa Anh Đào

truong mam non hoa anh dao ha noi

Trường mầm non Hoa Anh Đào thành lập năm 2008, được tiến sỹ Wiliam. MC Keith- người có bề dày kinh nghiệm với trên 20 năm liên tục giữ cương vị Hiệu trưởng trường danh tiếng Presbytecian Ladies Collecge Sydney PLC Sydney Australia làm cố vấn. Trường nằm tại địa chỉ Khu Đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trong quần thể khu đô thị hiện đại, an toàn, không khí trong lành, giao thông thuận lợi. Nhà trường gồm 22 phòng học khép kín rộng 100m2 đầy đủ ánh sáng tự nhiên với những trang thiết bị hiện đại như ti vi, đầu video nhằm phục vụ nhu cầu học tập và làm quen Tiếng Anh của các bé.

Có hai mức học phí: Học phí lớp chất lượng cao (Nhà trẻ: 4.000.000 đồng/tháng, Mẫu giáo: 3.500.000 đồng/tháng), học phí lớp chất lượng Quốc tế dành cho trẻ độ tuổi mẫu giáo là 6.000.000 đồng/tháng và một số khoản phí khác. Trường dạy học theo chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo bằng phương pháp trực quan, thực hành, trải nghiệm và ứng dụng một số phương pháp như: Practical life- Montessori, Project Approach- Reggio Emilia. Ngoài ra trẻ còn được làm quen với tiếng Anh thực hành do người nước ngoài giảng dạy. Học sinh của trường được chuyển tiếp liên thông vào lớp 1 của Trường Tiểu học Việt – Úc Hà Nội và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

18. Trường Mầm Non Montessori Quốc tế (MON)

truong mam non montessori quoc te

Được xây dựng với mong muốn đem lại môi trường giáo dục Montessori đạt chuẩn tại Việt Nam để mang lại những giá trị cho thế hệ mầm non mới. Trường có địa chỉ tại Tầng 2, Khách sạn thể thao, 15 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Với mức học phí dao động từ 5.500.000 đồng – 15.000.000 đồng/tháng cho từng chương trình học như: Hội nhập, Nido, Song ngữ, Quốc tế và thêm một số khoản phí khác. Chương trình học Montessori sẽ đem lại cho các em kiến thức về: toán học, giác quan, sử dụng thành thạo ngôn ngữ, thực hành cuộc sống, văn hoá, âm nhạc – nghệ thuật dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viện có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori.

19. Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

cac co so sakura montessori

Là ngôi trường tiên phong áp dụng triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng phát triển cho phương pháp Montessori tại Việt Nam. Trường mở rộng với 12 cơ sở trên toàn quốc tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, Thái Bình. Cơ sở vật chất của trường luôn nằm trong top các trường có cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng hàng đầu hiện nay với chuỗi phòng học được thiết kế theo phong cách mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên với đầy đủ giáo cụ Montessori. Các phòng chức năng rộng rãi, tiện nghi đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn cho học sinh.

Mức học phí của từng cơ sở có thể khác nhau tuỳ khu vực. Phụ huynh có nhu cầu tham khảo điền thông tin trên web trường để nhận tư vấn. Các hệ học tại SMIS bao gồm: hệ quốc tế Anh, hệ song ngữ plus, hệ song ngữ, hệ tiêu chuẩn dưới sự giảng dạy của giáo viên gồm các chuyên gia Montessori Quốc tế, Nhật Bản và Việt Nam có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy phương pháp giáo dục Montessori tại các trường mầm non quốc tế và các nước trên thế giới.

20. Trường Mầm non Hoa Phượng

Trường Mẫu giáo Hoa Phượng khánh thành năm 2020 tọa lạc tại khu vực Đường số 14-15, Bắc Hà Hoàng Hổ, thuộc Khóm Tây Khánh 1, có diện tích 5.221m2. Quy mô xây dựng của trường gồm: 18 phòng học, phục vụ học tập, tổ chức ăn, hành chính quản trị, công trình phụ cùng hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị đồng bộ. Trường hoạt động theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”, giảng dạy theo chương trình giáo dục mầm non và mở thêm các lớp năng khiếu để bồi dưỡng cho trẻ.

21. Trường Mầm non Tuổi Ngọc

truong mam non tuoi ngoc can tho

Trường Mầm non Tuổi Ngọc được thành lập năm 2010 tại Số 66 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Trường được xây dựng với 22 phòng. Trong đó có 10 phòng phục vụ học tập và được chia ra thành: Nhóm nhà trẻ: 2 nhóm (01 nhóm độ tuổi 19/24 tháng, 01 nhóm độ tuổi 25-36 tháng), Lớp mẫu giáo: 8 lớp (03 lớp mầm; 02 lớp chồi; 03 lớp lá). Phòng được xây dựng đạt các tiêu chí về môi trường lấy trẻ làm trung tâm.

22. Trường Mầm non Tuổi Hoa

truong mam non tuoi hoa quan 8

Địa chỉ Số 154 đường 152 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8. Trường nhận đào tạo nhóm nhà trẻ (25-36 tháng) và lớp mẫu giáo ( khối mầm 3-4 tuổi, khối chồi 4-5 tuổi, khối lá 5-6 tuổi). Ngoài các hoạt động học tập trường còn tổ các ngày hội vui chơi cho bé.

23. Trường Mầm non Sen Hồng

Trường trực thuộc sự quản lý của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vị Thanh và Ủy ban nhân dân Phường I và Ủy ban nhân dân Phường III, toạ lạc tại Đường Trần Ngọc Quế, Khu vực 6, Phường III, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Với quy mô 15 nhóm, lớp với tổng số 438 cháu, nữ 214 cháu.

Với chương trình giáo dục mầm non đảm bảo chất lượng dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo có nhiều kinh nghiệm thực hiện tốt công tác Chăm sóc giáo dục trẻ. Trường có nhiều hoạt động sáng tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy, qua đó trẻ lĩnh hội tốt kiến thức, kỹ năng, thái độ và nhất là phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, tình cảm- xã hội. Từ đó, chuẩn bị sẵn sàng cho trẻ vào lớp Một.

24. Trường Mầm non Tuổi Thơ

truong mam non tuoi tho

Trường đã được xây mới trên khuôn viên nền đất cũ tại địa chỉ Số 197B/1 Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng kiên cố đảm bảo tính thẫm mỹ, có diện tích sàn xây dựng là 4.194,21m2; diện tích bình quân trên mỗi trẻ là 8.05m2/trẻ đảm bảo so với Nghị định 46/2017/NĐ-CP, đáp ứng tốt các yêu cầu hoạt động học tập, vui chơi cho trẻ ở trường.

Hoạt động dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, trong những năm qua trường đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng, tạo được niềm tin nơi cha mẹ học sinh. Đội ngũ cán bộ giáo viên đạt chuẩn giàu kinh nghiệm, chất lượng giáo dục nhà trường luôn được đánh giá thường xuyên.

25. Trường Mầm non Họa Mi

Được thành lập vào năm 2015, Trường Mầm non Họa Mi luôn tích cực để khẳng định thương hiệu tại Cần Thơ và đang ngày càng phát triển. Trường nằm tại địa chỉ 120F Trần Phú, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ với khuôn viên rộng rãi thoáng mát, an toàn cho học sinh. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Họa Mi được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

26. Trường Mầm non Hoa Lan

truong mam non hoa lan can tho

Được xây dựng mới nằm tại địa điểm 55A đường 30/4 phường 1, thành phố Vĩnh Long nơi đây là trung tâm thành phố Vĩnh Long, rất thuận lợi về giao thông với tổng diện tích 2.222 m2, gồm 14 phòng học (12 lớp mẫu giáo, 2 nhóm trẻ) và 7 phòng chức năng cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Từ khi thành lập đến nay trường đều giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và có nhiều Bằng khen các cấp ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục của trường.

27. Trường Mầm non Bé Ngoan

truong mam non be ngoan

Là một mô hình trường mầm non chất lượng cao đầy triển vọng của thành phố nằm tại địa chỉ Đường Nhật Tảo, Khu vực Yên Thuận, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TPCT, Cần Thơ và mở rộng thêm cơ sở 2 tại Khu Dân Cư 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang các phòng học đều được lát sàn gỗ an toàn, có trang bị kệ, tủ và trang trí bắt mắt, cùng đồ chơi thu hút các bé theo từng độ tuổi. Trường áp dụng chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có tổ chức nhiều tiết học thực hành các kỹ năng sống hàng ngày và các lễ hội, hội thi cho trẻ.

28. Trường Mầm non Hoàng Anh

truong mam non hoang anh

Được thành lập vào năm 2006, tại địa chỉ 61 Nguyễn Trãi, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ với mục tiêu xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao. Với phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại ngoài ra trường còn  liên kết với các trường THPT, Đại Học trong và ngoài tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, các Câu lạc bộ.

29. Trường Mầm non Vàng Anh

truong mam non vang anh

Địa chỉ: Số 98 Đường Trần Văn Long, KDC Thới Nhựt 2, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Là một trong những trường công lập tại TP.Cần Thơ, ngoài hoạt động giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo trường còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh tham gia học hỏi.

30. Trường Mầm non Hoa Sữa

truong mam non hoa sua ha noi

Địa chỉ: Ô4 – NT5 – Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Là một trong ba trường mầm non công lập đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 trên địa bàn phường Đại Kim. Cơ sở vật chất của trường được đánh giá khang trang, hiện đại. Trường tuyển sinh trẻ từ 3-5 tuổi. Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

31. Trường Mầm non Vành Khuyên

truong mam non vanh khuyen can tho

Toạ lạc tại địa chỉ 108 Nguyễn An Ninh, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học tập trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em. Trường luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ, mọi thực đơn phải qua kiểm tra và phê duyệt của hiệu trưởng, thức ăn được chế biến vệ sinh, khẩu phần ăn cung cấp đầy đủ chất.

32. Trường Mầm non 19/5

truong mam non 19 thang 5

Địa chỉ: Số 94 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích đất là 3.392m2, diện tích xây dựng là 6.470m2, gồm 3 dãy nhà với thiết kế 01 tầng trệt và 02 tầng lầu gồm 18 nhóm, lớp. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư cải tạo hằng năm, trang thiết bị đầy đủ đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ. Nhiều năm liền nhà trường không ngừng thực hiện việc tự đánh giá chất lượng giáo dục trường mầm non, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay.

33. Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS

he thong truong mam non song ngu quoc te wis

Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất trong môi trường quốc tế nhưng với chi phí hợp lý nhất, WIS định hướng trở thành chuỗi trường mầm non dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực. Tính đến hiện nay WIS đã mở được 3 cơ cở tại TP.Hồ Chí Minh và 1 cơ sở tại Đồng Nai với khuôn viên rộng gần 1 Ha với nhiều cây xanh, được xây dựng trong khu vực an toàn, giao thông thuận lợi để Phụ Huynh tiện đưa đón trẻ.

Trường hiện đào tạo 4 khoá học: Khoá Pre-Nursery (24-36 tháng tuổi), khoá Nursery (3-4 tuổi), khoá Pre-Kindergarten (4-5 tuổi), khoá Kindergarten (5-6 tuổi). Với chương trình học song ngữ là chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC của Fieldwork Education – Anh Quốc tích hợp Bộ Giáo Dục Singapore và Bộ GD&ĐT Việt Nam dưới sự giảng dạy của giáo viên đến từ Mỹ, Philipines, Singapore.

34. Trường Mầm non Anh Đào

truong mam non anh dao go vap

Trường được đầu tư xây dựng mới theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất tại địa chỉ 626 Phan Văn Trị, Phường 17, Quận Gò Vấp, ngôi trường mới khang trang với đầy đủ các phòng hoạt động chức năng, trang thiết bị hiện đại có 19 lớp nuôi dạy 800 trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Chương trình giảng dạy bao gồm các bài giảng, giáo án được soạn kỹ lưỡng phù hợp với từng độ tuổi học sinh, ngoài ra còn có các buổi học giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

Hy vọng qua bài viết review Top 30+ trường mầm non công lập, tư thục và quốc tế uy tín và chất lượng nhất cả nước, cha mẹ đã có thêm gợi ý cho việc lựa chọn ngôi trường phù hợp con các con mình.

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load