Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Tiếng Anh

tac-gia epal

Một phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh ưu việt có thể hỗ trợ người dùng xử lý những thao tác quản lý một cách hoàn hảo nhất có lẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi trung tâm giáo dục ngôn ngữ. Học viên của trung tâm được quản lý toàn diện, hiệu quả, các quy trình thu chi học phí diễn ra dễ dàng sẽ giúp ích không hề nhỏ cho sự phát triển của trung tâm.Vậy như thế nào là một phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh chất lượng và toàn diện. Cùng xem qua bài viết để tìm hiểu thông tin nhé!

1. Phần mềm quản lý Trung tâm Tiếng Anh tốt có những gì?

Phan Mem Quan Ly Trung Tam Tieng Anh (2)

  • Quản lý học viên:

Điều đầu tiên và cũng rất hiển nhiên mà một trung tâm tiếng Anh cần quản lý được đó chính là quản lý học viên của mình. Trước đây để quản lý học viên các trung tâm Anh Ngữ thường sẽ sử dụng excel để giúp quản lý tốt nhất danh sách học viên của mình. Thế nhưng khuyết điểm to lớn nhất mà excel không thể làm tốt được đó chính là việc đồng bộ hóa dữ liệu khi quản lý.

Khi sử dụng phần mềm trung tâm được phép quản lý danh sách học viên của mình theo từng cá thể riêng biệt cũng như toàn bộ hệ thống. Người dùng được tạo mới học viên của mình với đầy đủ những thông tin như khóa học, lớp học, nguồn dữ liệu học viên là từ đâu. Cũng vì vậy mà thao tác quản lý trở nên dễ dàng và đồng bộ hơn.

Người dùng có thể quản lý học viên theo từng lớp học cụ thể, từng khóa và từng chi nhánh khác nhau. Đây là lý do mà nếu quản lý bằng excel doanh nghiệp khó có thể làm được.

  • Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh tốt giúp quản lý thu học phí hiệu quả

Hỗ trợ quản lý tài chính chuẩn xác cho trung tâm là điều mà một phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh chất lượng cần đảm bảo được. Trước hết là cần có được một quy trình thu học phí dễ dàng thuận tiện, xử lý những thông tin liên quan tới học phí như: thanh toán học phí, quản lý học phí của từng học viên. Bên cạnh đó việc in hóa đơn trực tiếp từ phần mềm làm giúp tăng độ chính xác tuyệt đối cho quy trình thu học phí, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Phan Mem Quan Ly Trung Tam Tieng Anh (3)

  • Quản lý đào tạo

Việc đào tạo của trung tâm cũng được quản lý một cách hoàn hảo nhất nhờ phần mềm thu học phí. Với phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Halozend HTFM người dùng có thể dễ dàng lên kế hoạch giảng dạy cho các khóa học, quản lý thời khóa biểu thuận tiện, sắp xếp ca học, lớp học, sắp xếp lịch giảng dạy của giáo viên cũng như điểm danh học viên tốt nhất. Chính nhờ vào quy trình sắp xếp tối ưu như vậy mà sẽ đảm bảo được giờ học, ca học, lớp học không bị trùng lặp với nhau.

2. Những tính năng tiện lợi mà phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh có được

  • Gửi mail và sms

Nhờ vào phần mềm mà trung tâm có thể chăm sóc học viên của mình tốt hơn bằng việc gửi sms/email tự động nhắc nhở khai giảng, lịch kiểm tra của trung tâm giúp học viên không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Bên cạnh đó nếu vào những ngày sinh nhật của học viên mà trung tâm gửi tin nhắn chúc mừng sẽ tạo được sự ấn tượng cho quá trình chăm sóc học viên của trung tâm, từ đó giúp học viên gắn bó với trung tâm hơn.

Cuối cùng việc nhắc nhở kịp thời những thông tin về chương trình khuyến mãi, giảm giá học phí đến học viên tiềm năng sẽ giúp học những học viên này kịp thời nắm thông tin và từ đó giúp học viên dễ dàng quyết định lựa chọn đăng ký những khóa học của trung tâm hơn.

Phan Mem Quan Ly Trung Tam Tieng Anh (4)

  • Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh chất lượng có thể quản lý giáo viên và chấm công cho giáo viên tiện lợi

Một phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh vừa quản lý tốt học viên mà còn có thể quản lý cả đội ngũ giáo viên thì quả thực tuyệt vời lắm đúng không?

Khi sử dụng phần mềm quản lý người dùng có thể sắp xếp thời gian dạy của giáo viên, quản lý thời gian rảnh của giáo viên để sắp xếp lịch giảng dạy cho phù hợp.

Bên cạnh đó, việc chấm công cho giáo viên cũng được giải quyết hiệu quả trên phần mềm: Người dùng được đặt chi phí cho từng tiết dạy, chấm công trên từng ca học, thống kê lương theo tháng…Điều này làm quá trình trở nên chuẩn xác, tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh chất lượng, hiệu quả. Đây là giải pháp đã được rất nhiều cơ sở đào tạo lựa chọn triển khai cho mình. Vậy trung tâm của bạn còn điều gì chần chờ nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay qua website: thuhocphi.com để được trải nghiệm thử phần mềm của Halozend trong 14 ngày và cảm nhận sự khác biệt ngay nào!

Xem thêm:

Đánh giá

Viết đánh giá

load