Hệ Thống Giáo Dục NQH Thương Hiệu Phát Triển Châu Á Năm 2022 Nơi Bồi Dưỡng Kiến Thức Cho Những Tinh Hoa Đất Việt

Hệ thống Giáo dục NQH ra đời với sứ mệnh mang giáo dục về với giá trị thật, lan tỏa những giá trị nhân văn, phát triển nhân cách và bồi dưỡng kiến thức cho những tinh hoa đất Việt. Tự hào là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Sự hình thành của hệ thống này là sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và khai thác tiềm năng cá nhân của từng học sinh.

Đôi nét về Hệ Thống Giáo Dục NQH

Với nguồn nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp, Hệ thống Giáo dục NQH được trải rộng trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 35 cơ sở gồm 6 mảng quan trọng: NQH CẤP 3 – NQH CẤP 2 – NQH IELTS – NQH JUNIOR – NQH TUTOR – NQH ONLINE. Hiện tại với nguồn lực phòng học hiện đại, dụng cụ giảng dạy, tài liệu học tập đạt chuẩn độc quyền, Hệ thống Giáo dục NQH tập trung tối ưu trong việc mang lại trải nghiệm học tập tích cực, hiệu quả cho các em học sinh.

Trong quá trình phát triển, NQH đã không ngừng thúc đẩy sự phối hợp giữa giáo dục học thuật và giáo dục truyền cảm hứng. Hệ thống không chỉ hướng tới việc cung cấp kiến thức chuyên môn, mà còn khuyến khích sự phát triển toàn diện, bao gồm cả khả năng tư duy sáng tạo, khả năng xử lý vấn đề, kỹ năng mềm và ý thức xã hội. NQH cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường giáo dục không chỉ là nơi hình thành học sinh thông thái mà còn là nơi giúp học sinh tìm thấy sứ mệnh đích thực của mình trong cuộc sống. Hệ thống giáo dục NQH tin rằng mỗi học sinh đều có giá trị và khao khát kiến tạo một tương lai tốt đẹp cho chính mình.

Ý nghĩa và thông điệp của cái tên NQH

he thong giao duc nqh

N(Novelty) – Sự đổi mới, với NQH sự sáng tạo để đổi mới là vô hạn và tinh thần luôn sẵn sàng thích nghi với những sự đổi mới. Học sinh, giáo viên và tất cả các thành viên NQH đều ý thức và mang trong mình tinh thần nỗ lực, liên tục phát triển mỗi ngày để vươn lên tốt hơn. Sự đổi mới thể hiện rõ ở việc tập trung cải tiến chương trình học, phương pháp giảng dạy liên tục để mang lại những bài học giá trị tốt nhất đến cho các em học sinh. Đội ngũ NQH luôn quyết tâm đồng hành cùng thế hệ trẻ là các em học sinh hình thành trong mình tư duy tích cực – làm chủ cảm xúc – thông thạo kỹ năng thông qua việc KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI và tốt hơn mỗi ngày.

Q(Quality) – Sự chất lượng, chất lượng của học sinh luôn là yếu tố tiên quyết mà đội ngũ NQH hướng đến. Thể hiện rõ ở việc hệ thống luôn nỗ lực tập trung nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập của học sinh để có thể phục vụ tốt nhất cho các em. Đồng thời giúp cho Quý phụ huynh luôn an tâm, tin tưởng khi gửi gắm sự phát triển của các con tại NQH. Tập trung vào chất lượng chính là điều tiên quyết trên hành trình mỗi thành viên NQH phát triển năng lực cốt lõi. NQH luôn ưu tiên tập trung vào chất lượng sản phẩm, vào chất lượng trình độ chuyên môn.

H(Humanity) – Nhân văn, NQH luôn tâm niệm và hướng mọi sự tập trung vào các em học sinh có thể hội tụ những tư duy – cảm xúc – kỹ năng một cách toàn diện. Với sự nỗ lực tập trung vào yếu tố “phát triển giá trị con người” làm nền tảng, đội ngũ Giáo Viên nói riêng và toàn thể NQH nói chung đang từng ngày hết mình cống hiến, mang giá trị đến từng Học sinh, Gia đình và Xã hội. Với tinh thần “Humanity” hướng về con người, NQH tập trung phát triển với sứ mệnh cùng nhau tạo nên giá trị lớn để CỐNG HIẾN XÃ HỘI ngày càng tốt đẹp hơn.

Quản lý hệ thống hiệu quả với công nghệ phần mềm

Như những doanh nghiệp khác, Hệ thống giáo dục NQH đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc quản lý hoạt động kinh doanh khi mở rộng thêm hệ thống. NQH đã chọn phần mềm Thu học phí Halozend với mục đích quản lý một cách hiệu quả thống nhất các hệ thống. Phần mềm của Halozend cung cấp một giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tùy biến, cho phép người dùng tùy chỉnh lưu trữ thông tin sinh viên, tạo hồ sơ cá nhân và theo dõi lịch sử thu phí của từng sinh viên. Việc này giúp cho việc quản lý thông tin một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Từ khi đưa phần mềm vào quản lý hệ thống, NQH đã cho thấy sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc quản lý thu học phí. Hệ thống phần mềm sẽ giúp tạo ra một quy trình thu phí tiện lợi, bảo mật và minh bạch, đồng thời giúp cải thiện hiệu suất và giảm thiểu sai sót trong quá trình quản lý tài chính.

Chung quy lại, phần mềm thu phí Halozend không chỉ đơn thuần là một công cụ quản lý thu học phí, mà còn là một giải pháp toàn diện và tiên tiến để tổ chức giáo dục nâng cao chất lượng và hiệu suất trong công tác quản lý tài chính.

Thông tin hệ thống Giáo Dục NQH:

  • Website: https://nqhedusystem.com/
  • Địa chỉ: 12B Nguyễn Thái Học, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Đánh giá

Viết đánh giá

load