Thương hiệu dạy lập trình từ châu Âu ra mắt tại Việt Nam

Logiscool ra mắt trung tâm đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 11, đào tạo lập trình và kỹ năng số cho học viên từ 6 đến 18 tuổi.

Chi nhánh đầu tiên được đặt tại 695 Lê Văn Việt, Phường Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Dự kiến, đến cuối năm nay, đơn vị sẽ có thêm ba cơ sở mới tại Bình Dương và TP. HCM.

ong alain thibault giam doc dieu hanh cua asia strategic holding phat bieu tai su kien

Đại diện Logiscool Việt Nam chia sẻ, việc dạy lập trình máy tính cho trẻ em đang trở thành xu hướng giáo dục trên thế giới và ngày càng mở rộng tại Việt Nam. Theo đó, Logiscool có thể bước đệm giúp các em khám phá và học tập về lập trình, truyền tải tình yêu công nghệ. Đồng thời, việc học lập trình chính là một bước quan trọng để trau dồi tư duy logic và nhiều kỹ năng cần thiết khác cho kỷ nguyên công nghệ của thế kỷ 21.

Logiscool thành lập năm 2014 tại Hungary với ý tưởng xây dựng ngôi trường dạy lập trình cho trẻ em của TS. Anita Breuer và Gyula Csitari. Đơn vị có hàng nghìn học viên tại thời điểm đó và nhanh chóng mở rộng phát triển toàn cầu. Đến nay, Logiscool có mặt tại 37 quốc gia với hơn 180 trung tâm, giảng dạy cho hơn 190.000 học viên.

logiscool co cong dong hoc vien tren toan the gioi

Thương hiệu tự nghiên cứu và phát triển nền tảng dạy lập trình độc quyền – Scoolcode. Tại đây, chương trình đào tạo được thiết kế từ sơ cấp tới cao cấp với ba chế độ Blox, Mix và Text. Trong đó, chế độ lập trình Mix cho phép người học dần chuyển đổi lập trình dạng khối sang lập trình văn bản một cách dễ dàng.

Chương trình học tại Logiscool là sự kết hợp của học tại trung tâm, luyện tập tại nhà và tham gia các hoạt động, hội thảo, chương trình ngoại khóa đa dạng chủ đề về Khám phá thế giới kỹ thuật số, robotics, sáng tạo nội dung kỹ thuật số – làm phim, lập trình robot LEGO Mindstorms EV3, thiết kế website, hiệu chỉnh minecraft, thiết kế 3D…

hoc vien tham gia trai nghiem hoc lap trinh tai logiscool

Bên cạnh đó, Logiscool tạo không gian cho các học viên toàn cầu kết nối thông qua cổng thông tin cộng đồng. Các em có thể chia sẻ thông tin kiến thức và học hỏi lẫn nhau trên các dự án lập trình, game, video… bản thân đã thực hiện.

phu huynh va tre kham pha chuong trinh hoc tai logiscool

Trong giai đoạn mới ra mắt tại Việt Nam, Logiscool sẽ tổ chức các buổi học thử lập trình miễn phí (Demo Day). Đây là một cơ hội để phụ huynh cho con trải nghiệm phương pháp học lập trình theo tiêu chuẩn châu Âu và bắt đầu những bước đi đầu tiên trong hành trình trở thành lập trình viên tương lai, trau dồi tư duy.

Nguồn: vnexpress.net

Đánh giá

Viết đánh giá

load