Các mẫu biên lai thu tiền học phí mới nhất hiện nay

tac-gia epal

Như ta biết biên lai thu học phí cực kỳ quan trọng đối với các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo , không những phục vụ công tác quản lý thu chi được bài bản hơn, các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nhanh chóng. Bài viết tổng hợp những mẫu biên lai thu tiền học phí mới nhất được Halozend sưu tầm, chọn lọc kỹ càng. Mời các bạn tham khảo.

Điểm danh các mẫu biên lai thu tiền học phí mới nhất hiện nay

  • Mẫu biên lai thu tiền là mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiên nay. Đa số được sử dụng nhiều ở các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và đặc biệt là tại các trường học, trung tâm đào tạo.
  • Biên lai thu phí được sử dụng trong các trường hợp người nộp tiền đến nộp ở các trung tâm đào tạo, trường học hoặc cơ quan.
  • Khi hoàn tất quá trình nộp tiền thì mẫu biên lai đóng tiền sẽ được gửi cho người nộp để xác nhận đã nộp tiền. Trong đó, mẫu biên lai sẽ ghi đầy đủ thông tin về các khoản thu mà người nộp phí đã đóng.
  • Mẫu biên lai thu học phí là văn bản rất quan trọng nhằm xác nhận việc đóng tiền học phí của các em học sinh – sinh viên. Đồng thời, biên lai thu học phí cũng đóng vai trò là chứng cứ xác nhận người nộp tiền đã đóng tiền cho trung tâm, trường học hay doanh nghiệp (đơn vị thu tiền). Vì thế, Các mẫu biên lai thu học phí cần phải sử dụng hợp lý và dựa vào từng trường hợp chúng ta sử dụng các mẫu biên lai cho phù hợp.

1. Các mẫu biên lai thu tiền học phí thông dụng:

Mẫu biên lai thu tiền học phí được lập ra để ghi chép về việc thu tiền học phí. Mẫu thu tiền học phí nêu ghi rõ thông tin người nộp, số tiền nộp… Sau đây là một số mẫu biên lai thu học phí bạn nên tham khảo.

Mẫu biên lai thu tiền học phí bằng tiếng anh

Mẫu biên lai nhận tiền

Biên lai thu tiền học phí trên phần mềm Thu học phí Halozend

Dưới đây là một số mẫu biên lai thu học phí tích hợp sẵn trong ứng dụng phần mềm thu học phí Halozend HTFM phát triển. Không chỉ có những mẫu này, chúng tôi còn thiết kế mẫu đơn phù hợp với từng trường học, trung tâm đào tạo theo yêu cầu của các đơn vị thu tiền học phí.

Mẫu biên lai thu học phí theo thông tư 133

Mẫu phiếu thu theo thông tư số 200

Mẫu phiếu thu theo quyết định 48

Link tải: Mẫu biên lai thu tiền học phí

2. Mẫu đơn xin giảm học phí.

Mẫu đơn xin miễn, giảm học phí này sẽ giúp giảm bớt khó khăn cũng như tạo điều kiện để các em có hoàn cảnh khó khăn được học tập trong điều kiện tốt nhất, giúp các em an tâm học hành hơn về vấn đề các khoản phí khi các em hoặc gia đình đang gặp khó khăn về tài chính.

Mẫu đơn miễn giảm học phí theo nghị định 86

Ngoài ra, EPAL Solution xin giới thiệu thêm với các bạn Phần mềm thu học phí. Đây là phần mềm hỗ trợ cho các trung tâm, trường học trong việc quản lý thu học phí.

Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng như: Thu học phí học sinh – sinh viên, thu tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, quản lý danh sách học sinh, lớp học, thời khóa biểu, quản lý nội bộ và giảng viên… Bên cạnh các tính năng về thu chi học phí. Phần mềm còn hỗ trợ các tính năng cần thiết như in ấn, kết xuất dữ liệu, báo cáo…

Tính Năng Của Phần Mềm Thu Học Phí

Phần mềm thu học phí cũng đóng vai trò như một cơ sở dữ liệu giúp trung tâm đào tạo, trường học lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và hiệu quả.

Liên hệ với EPAL Solution để được tư vấn giải pháp tốt nhất đến quý khách:

  • Văn Phòng 1: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, VN.
  • Văn Phòng 2: 24 Đường số 18 KDC Sông Đà, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM, VN.
  • Văn Phòng 3: 1269 N Tyra Ave, Boise ID 83713, USA.
  • Website: https://thuhocphi.com
  • Hotline: 0888 869 300
  • Email: [email protected]
Đánh giá

Viết đánh giá

load